"Cô giáo hot girl" xinh đẹp, dịu dàng được học trò yêu quý

(Dân trí) - Đỗ Thu Hà được nhiều người gọi với danh xưng “cô giáo hot girl” bởi nhan sắc xinh đẹp, gương mặt khả ái. Hiện tại, Thu Hà đang là giáo viên dạy lớp 1, trường Tiểu học Đại Từ, Hà Nội.

Chia sẻ về niềm đam mê trở thành người “gieo chữ”, cô giáo Đỗ Thu Hà (23 tuổi, Hà Nội) cho biết: “Từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, được sống trong tình cảm, sự quan tâm ân cần của các thầy cô giáo khiến mình thực sự rất ngưỡng mộ họ.

Chính vì thế mình luôn nhìn vào những người thầy của mình để cố gắng hơn, nỗ lực hơn mỗi ngày. Đó cũng là động lực để mình theo nghề sư phạm.

Cô giáo hot girl xinh đẹp, dịu dàng được học trò yêu quý - 1

Bức ảnh Thu Hà đằm thắm, dịu dàng trong tà áo dài được phụ huynh chụp và chia sẻ lên mạng xã hội, thu hút nhiều người quan tâm.

Mình được chia sẻ, được gần gũi hơn với các bạn nhỏ. Mình đã được nhận rất nhiều tình cảm và cũng muốn được đem những tình cảm của mình qua những nét chữ, những con số để truyền tải tới các em học sinh”.

Cho đến bây giờ, nhìn lại quyết định của mình, Thu Hà cảm thấy thực sự thấy may mắn vì sự lựa chọn ngày đó. Hà luôn quan niệm rằng, những điều bắt đầu từ trái tim sẽ chạm được đến trái tim.

Kỷ niệm đáng nhớ nhất với cô giáo trẻ có lẽ là buổi tổng kết năm học đầu tiên cô làm chủ nhiệm lớp 1. Cả một năm học gắn bó với nhau, cô trò có rất nhiều kỉ niệm. Kết thúc năm học, các bạn nhỏ sẽ lên lớp 2, học một cô giáo khác.

Cô giáo hot girl xinh đẹp, dịu dàng được học trò yêu quý - 2
Thu Hà hạnh phúc khi trở thành người “gieo chữ” cho trẻ thơ.

Mình mới nói được 2 - 3 câu giới thiệu buổi tổng kết mắt các em đã đỏ hoe, thế là cả cô và trò cùng thút thít khóc. Có lẽ cũng vì là những khoảnh khắc, những dấu ấn kỷ niệm đầu tiên nên để lại cho mình nhiều ấn tượng nhất. Đến giờ nghĩ lại mình vẫn còn nhớ như in cảm xúc ngày hôm đấy”, Hà tâm sự.

Cũng theo chia sẻ của Thu Hà, là một người giáo viên, ngoài việc trau dồi vốn kiến thức, nâng cao phương pháp giảng dạy thì thái độ sống, tình yêu nghề là điều rất quan trọng. Bởi giáo viên là tấm gương rõ nét nhất mà học sinh được tiếp xúc hàng ngày.

Cô giáo hot girl xinh đẹp, dịu dàng được học trò yêu quý - 3
“Mỗi ngày đến trường là một ngày vui”.

Các bạn học sinh đôi khi coi thầy cô như thần tượng của mình. Cô chăm chỉ, cẩn thận thì học sinh của cô ít nhiều cũng có sự ảnh hưởng. Còn khi cô yêu nghề cô mới có sự nhẫn nại, kiên trì để hướng các bạn học sinh đến với những ảnh hưởng tốt, lối sống tích cực nhất.

Tuy sở hữu nét dịu dàng, nữ tính song Thu Hà lại là kiểu con gái mạnh mẽ, dám nghĩ dám làm. Với Hà, điều đáng tự hào nhất cho đến thời điểm hiện tại chính là được trở thành một cô giáo mầm non, được đồng hành cùng sự trưởng thành của các bé.

Cô giáo hot girl xinh đẹp, dịu dàng được học trò yêu quý - 4
Thu Hà là người khá kín tiếng trên mạng xã hội.

Thu Hà quan niệm rằng, chỉ cần bản thân có tình yêu và lạc quan thì mọi thứ sẽ trở nên nhẹ nhõm hơn. Trong thời gian tới, Thu Hà mong muốn sẽ được học thêm nhiều điều, trau dồi các kỹ năng cần thiết và ngày càng hoàn thiện bản thân hơn.

Cô giáo hot girl xinh đẹp, dịu dàng được học trò yêu quý - 5
Cô giáo hot girl xinh đẹp, dịu dàng được học trò yêu quý - 6
Hà cũng thích được đi đây đó để mở rộng vốn hiểu biết.

Thi Thi

Ảnh: NVCC