Thứ sáu, 20/11/2020 - 12:06

Cô giáo dạy Toán sở hữu nhan sắc xinh đẹp tựa "nàng thơ"

Dân trí

Lê Hà Phương (Nickname Tiêu Hạ, sinh năm 1995) sở hữu nhan sắc được nhiều người khen xinh như “nàng thơ”. Hiện tại, Hà Phương đang là giáo viên dạy Toán tại Hà Nội.

Theo chia sẻ của cô giáo trẻ, trước đây khi còn ngồi trên ghế nhà trường, Hà Phương đã từng có những thành tích học tập rất tốt, đạt được khá nhiều giải thưởng trong các kì thi dành cho học sinh, sinh viên về học tập cũng như các hoạt động Đoàn, đội.

Cô giáo dạy Toán sở hữu nhan sắc xinh đẹp tựa nàng thơ - 1
Cô giáo 9X Hà Phương sở hữu nhan sắc xinh xắn, trong veo.
Cô giáo dạy Toán sở hữu nhan sắc xinh đẹp tựa nàng thơ - 2
Cô giáo dạy Toán đẹp như “nàng thơ”.

Hà Phương đạt danh hiệu học sinh giỏi toàn diện suốt 12 năm học và thể hiện thiên hướng theo học các môn khoa học tự nhiên rất tốt. Phương kể: “Ngay từ bé mình đã được học và nghiên cứu khá nhiều về Toán, mình cảm thấy vô cùng thích thú với bộ môn này. Suốt 12 năm thì mình cảm thấy hứng thú và say mê với Toán học.

Cho đến khi tốt nghiệp cấp 3 thì mình được gia đình hướng tới Sư phạm vì mọi người ai cũng thấy mình có tố chất và phù hợp để trở thành một giáo viên.

Sau đó mình đã thi đỗ đúng chuyên ngành Sư phạm Toán mà mình mong muốn và đến khi ra trường cũng tốt nghiệp loại Giỏi luôn. Tới thời điểm hiện tại mình đã trở thành cô giáo dạy Toán ở trung tâm và nền tảng giáo dục trực tuyến”.

Cô giáo dạy Toán sở hữu nhan sắc xinh đẹp tựa nàng thơ - 3
“Tuổi trẻ của chúng ta chỉ có một lần thôi, vì thế nên cứ cho phép bản thân được trải nghiệm đi, dám nghĩ, dám làm, dám chịu”, Phương nhắn gửi.
Cô giáo dạy Toán sở hữu nhan sắc xinh đẹp tựa nàng thơ - 4
Hà Phương nhìn nhận mọi thứ với thái độ lạc quan, yêu đời.
Cô giáo dạy Toán sở hữu nhan sắc xinh đẹp tựa nàng thơ - 5
Nhan sắc “ngắm là yêu”.

Kỷ niệm đáng nhớ nhất trong suốt quãng thời gian theo đuổi nghề giáo của Phương chính là khi thực tập tại một trường THCS. “Khi ấy, mình được phân công dạy và chủ nhiệm. Mình nhận được sự yêu mến và quan tâm từ các bạn, tới nỗi nhất cử nhất động của cô đều được các học sinh chú ý.

Ngoài vai trò là một cô giáo thực tập khi đứng lớp thì khi ấy mình cảm giác như được làm bạn với các em học sinh, cô trò chia sẻ với nhau được rất nhiều điều trong cuộc sống. Đó là khoảng thời gian giúp mình cảm nhận được tình yêu thực sự với nghề”, Hà Phương kể.

Với Hà Phương, để trở thành một người giáo viên tốt thì phải là một người tận tâm tận tụy, có trách nhiệm, ham học hỏi và nhiệt huyết, yêu nghề. Tiếp đến là sự kiên nhẫn, dám đối mặt với nhiều khó khăn, thử thách và biết cách chia sẻ, cảm thông.

Cô giáo dạy Toán sở hữu nhan sắc xinh đẹp tựa nàng thơ - 6
Hà Phương cảm thấy hài lòng với những sự lựa chọn của mình.
Cô giáo dạy Toán sở hữu nhan sắc xinh đẹp tựa nàng thơ - 7
Phương thích lưu giữ khoảnh khắc qua những khung hình.

Hình tượng công việc mà Phương luôn muốn xây dựng đó là một cô giáo giỏi, có tâm, có tầm. Cô mong muốn rằng mình có thể truyền đạt được nhiều tri thức cho các thế hệ học sinh và là một cô giáo đặc biệt khiến cho học trò của mình sẽ luôn nhớ tới.

Quan điểm sống của Hà Phương đó là: “Nếu như bạn hết mình theo đuổi đam mê thì thành công sẽ theo đuổi bạn. Hạnh phúc sau này có đạt được như mong cầu hay không là phụ thuộc vào con đường bạn lựa chọn tương lai của mình sẽ đi theo cách nào mà thôi”.

Cô giáo dạy Toán sở hữu nhan sắc xinh đẹp tựa nàng thơ - 8
Hà Phương thường không đặt ra một quy chuẩn nào trong việc lựa chọn người yêu vì cô luôn đặt cảm xúc lên hàng đầu.
Cô giáo dạy Toán sở hữu nhan sắc xinh đẹp tựa nàng thơ - 9
Tuy nhiên, một người đàn ông tử tế, biết cách yêu thương gia đình, trưởng thành, bao dung và thấu hiểu là người mà Phương muốn gắn bó.

Trong cuộc sống cô giáo Hà Phương ưu tiên gia đình và sự nghiệp. Gia đình luôn là điều quan trọng hàng đầu của cô và hiện tại Phương cũng đang mong muốn xây dựng sự nghiệp một cách tốt nhất để sau này có thể chăm lo tốt cho gia đình riêng của mình.

Và đương nhiên tình yêu và các mối quan hệ bạn bè thân thiết cũng là những thứ không thể thiếu trong cuộc sống của cô giáo xinh đẹp này.

“Mọi người xung quanh hay nhận xét mình là một người khá thân thiện, gần gũi, thuộc kiểu người nhẹ nhàng, tâm lý nhưng cũng là một cô gái rất mạnh mẽ và có tính tự lập cao. Mình cũng thấy điều đó đúng đến 90%”, Hà Phương cười vui chia sẻ.

Cô giáo dạy Toán sở hữu nhan sắc xinh đẹp tựa nàng thơ - 10
Phương cũng thường chia sẻ những hình ảnh của mình trên trang cá nhân.
Cô giáo dạy Toán sở hữu nhan sắc xinh đẹp tựa nàng thơ - 11

Tuệ Nhi

Ảnh: NVCC