Cô gái xinh đẹp chụp ảnh hầu như không cười nhưng vẫn hút ngàn fans

(Dân trí) - Trời phú cho gương mặt xinh xắn, cùng cách ăn mặc ấn tượng, cô gái Yên Bái - Hoàng Diệu Linh khiến nhiều người chú ý với nhan sắc đẹp như búp bê.

Cô gái xinh đẹp chụp ảnh hầu như không cười nhưng vẫn hút ngàn fans - 1

Hoàng Diệu Linh (sinh năm 1995, Yên Bái) bất ngờ trở nên nổi tiếng với nhan sắc được ví như búp bê. Hiện tại Diệu Linh đang sinh sống và làm việc tại TPHCM.

Cô gái xinh đẹp chụp ảnh hầu như không cười nhưng vẫn hút ngàn fans - 2

Diệu Linh bất ngờ nổi tiếng với tài khoản tik tok có đến gần 50.000 lượt theo dõi. Mỗi bài đăng của Diệu Linh đều nhận về hàng chục ngàn lượt tương tác yêu thích. “Việc được mọi người chú ý tất nhiên đôi khi sẽ có những ý kiến trái chiều. Mình chỉ nghĩ là đừng nên chú tâm quá nhiều đến những gì người khác nghĩ, miễn sao bản thân không làm gì sai là được”, Diệu Linh chia sẻ.

Cô gái xinh đẹp chụp ảnh hầu như không cười nhưng vẫn hút ngàn fans - 3
Diệu Linh có niềm đam mê với kinh doanh thời trang. Đây cũng là công việc mang lại nguồn thu nhập chính cho Diệu Linh. Diệu Linh học được cách sắp xếp thời gian, quản lý tài chính cũng như phân tích thị trường để có thể kinh doanh tốt hơn.
Cô gái xinh đẹp chụp ảnh hầu như không cười nhưng vẫn hút ngàn fans - 4
Vì sống xa nhà nên Diệu Linh tự lập, độc lập, tự mình vượt qua những khó khăn, thử thách. Bố Linh luôn muốn con gái về quê lập nghiệp, còn mẹ Linh thì ủng hộ những quyết định của Linh.
Cô gái xinh đẹp chụp ảnh hầu như không cười nhưng vẫn hút ngàn fans - 5
Gia đình chính là động lực giúp Linh mạnh mẽ hơn. Những khi mệt mỏi, công việc không như ý, Linh lại nghĩ đến gia đình để vượt qua tất cả.
Cô gái xinh đẹp chụp ảnh hầu như không cười nhưng vẫn hút ngàn fans - 6

Linh cũng đang trong mối quan hệ tình yêu. Với Linh, sự chân thành, chung thủy, thấu hiểu sẽ giúp tình yêu ngày càng bền chặt hơn.

Cô gái xinh đẹp chụp ảnh hầu như không cười nhưng vẫn hút ngàn fans - 7
Còn chia sẻ về quan điểm phẫu thuật thẩm mỹ, Linh cho hay, mỗi người đều có quyền được làm cho mình đẹp hơn, hoàn thiện hơn, đừng sa đà quá là được.
Cô gái xinh đẹp chụp ảnh hầu như không cười nhưng vẫn hút ngàn fans - 8
“Mình vốn là người khá cẩn trọng, mình từng sửa mũi và mất đến 2 năm mới đi đến được quyết định đó. Mình muốn hoàn thiện, tự tin hơn thôi”, Linh nói.
Cô gái xinh đẹp chụp ảnh hầu như không cười nhưng vẫn hút ngàn fans - 9
Nhiều người còn nhầm tưởng Linh là con lai, nhưng thật ra bố mẹ Linh đều là người Việt Nam. Dù hầu như không cười khi chụp ảnh, nhưng thần thái của Linh vẫn khiến nhiều người “thương nhớ”.
Đang được quan tâm