Cô gái Việt dẫn bạn trai Hàn ngắm cảnh đẹp nao lòng ở Huế

Thảo Phương và bạn trai người Hàn vừa chia sẻ những hình ảnh du lịch ở Huế đầy lãng mạn và thơ mộng, thu hút sự chú ý của đông đảo cộng đồng mạng. Cả hai tự dựng máy căn chỉnh góc và chụp.

Quen nhau bên Hàn trong quá trình trao đổi ngôn ngữ, vì xác định tương lai đi cùng nhau nên Thảo Phương và bạn trai cùng về Việt Nam làm việc, công việc của muốn hướng tới lâu dài tại Việt Nam.
 
Năm nay cũng là cái Tết thứ 2 Phương và người yêu ở Việt Nam. Bình thường anh chàng theo Phương về quê ăn Tết cùng gia đình bạn gái, năm nay do dịch bùng phát nên cả hai không về quê được.
 
Cô gái Việt dẫn bạn trai Hàn ngắm cảnh đẹp nao lòng ở Huế - 1

Những thước ảnh đẹp như mơ

Cô gái Việt dẫn bạn trai Hàn ngắm cảnh đẹp nao lòng ở Huế - 2

Màu ảnh lãng mạn đậm chất cổ điển như một cuốn phim quay chậm.

 
Cả hai đều có sở thích đi du lịch đây đó. Nhưng chủ yếu vội đi rồi vội về do tính chất công việc bận rộn của bạn trai Phương chỉ nghỉ được chủ nhật. Dù vậy, từ trước đến nay, bận đến mấy, cuối tuần chàng trai người Hàn cũng dành thời gian cho bạn gái, không đi du lịch được thì cũng ra ngoài hẹn hò, hoặc đôi khi chỉ là đi xe máy lượn một vòng Hồ Tây.  
Cô gái 9x cho biết: "Những buổi hẹn hò, những chuyến đi chơi giúp chúng mình gắn kết hơn, từ đó ngày càng dành thời gian cho nhau nhiều hơn.
 
Hai đứa mình đều thích đi du lịch đến những nơi không quá tấp nập, xa hoa. Vì thế đợt du lịch này đem lại cho bọn mình rất nhiều kỷ niệm đẹp. Bạn trai mình cả năm mới có kỳ nghỉ thế này, nên bọn mình quyết định tự lái xe "phượt" từ Hà Nội vào Huế.
 
Cô gái Việt dẫn bạn trai Hàn ngắm cảnh đẹp nao lòng ở Huế - 3

Thảo Phương sinh năm 1998 còn bạn trai sinh năm 1991 hiện làm tại một công ty thực phẩm Hàn Quốc.

Cô gái Việt dẫn bạn trai Hàn ngắm cảnh đẹp nao lòng ở Huế - 4

Cô bạn mặc áo dài xanh nền nã

 
Lần đầu tiên cùng nhau lái xe đi xa đến vậy, đến được nhiều nơi với nhiều cảm xúc khác nhau. Đi đến đâu bọn mình cũng lưu lại những khoảnh khắc của hai đứa qua những bức ảnh tự chụp.
 
Người yêu biết mình thích chụp ảnh nên cũng hợp tác lắm, lái xe cả ngày mệt đến đâu vẫn luôn vui vẻ cùng mình chụp lưu lại những bức ảnh kỷ niệm. Lý do có bộ ảnh đẹp tại Đại nội Huế cũng là nhờ được anh người yêu cưng chiều."
 
Cô gái Việt dẫn bạn trai Hàn ngắm cảnh đẹp nao lòng ở Huế - 5
Cô gái Việt dẫn bạn trai Hàn ngắm cảnh đẹp nao lòng ở Huế - 6
 
Thảo Phương cho biết: "Hầu hết những bức ảnh này đều là do cặp đôi tự dựng máy, hoặc đến chỗ đông người nhờ họ bấm giúp, trước đó đã căn chỉnh góc.
 
Khi đến Huế, cũng dịp lễ Tết và tránh dịch bệnh nên bọn mình hạn chế tiếp xúc với người khác, không gian rất rộng nên 100% tự dựng máy chụp, không làm phiền đến ai và cũng giữ an toàn cho bản thân và cộng đồng".
 
Những ngày Tết vừa qua, cặp đôi cùng nhau đi được nhiều địa điểm đẹp ở Huế, Đà Nẵng... như đầm Lập An, làng hương Thủy Xuân, Đồi cát Quang Phú - Đồng Hới, Quảng Bình, sông Chày - hang Tối, biển Cửa Lò...
 
Cô gái Việt dẫn bạn trai Hàn ngắm cảnh đẹp nao lòng ở Huế - 7
Cô gái Việt dẫn bạn trai Hàn ngắm cảnh đẹp nao lòng ở Huế - 8
Cô gái Việt dẫn bạn trai Hàn ngắm cảnh đẹp nao lòng ở Huế - 9
Cô gái Việt dẫn bạn trai Hàn ngắm cảnh đẹp nao lòng ở Huế - 10
Cô gái Việt dẫn bạn trai Hàn ngắm cảnh đẹp nao lòng ở Huế - 11
Cô gái Việt dẫn bạn trai Hàn ngắm cảnh đẹp nao lòng ở Huế - 12
Cô gái Việt dẫn bạn trai Hàn ngắm cảnh đẹp nao lòng ở Huế - 13
Cô gái Việt dẫn bạn trai Hàn ngắm cảnh đẹp nao lòng ở Huế - 14
Cô gái Việt dẫn bạn trai Hàn ngắm cảnh đẹp nao lòng ở Huế - 15
Cô gái Việt dẫn bạn trai Hàn ngắm cảnh đẹp nao lòng ở Huế - 16
Cô gái Việt dẫn bạn trai Hàn ngắm cảnh đẹp nao lòng ở Huế - 17
Theo Trang Thu
Tiền phong