Cô gái thu nhập gần 100 triệu đồng/tháng tìm chồng, chấp nhận ngoại tình

(Dân trí) - Ngọc Quỳnh tìm kiếm mẫu người đàn ông hòa hợp từ tư duy, quan điểm đến sở thích ăn uống. Cô khẳng định: "Đã cưới rồi là không chia tay. Người chồng ngoại tình, không tốt em vẫn chấp nhận".

Nguyễn Thị Ngọc Quỳnh (28 tuổi, làm nghề kinh doanh online) tham gia chương trình "Ghép đôi thần tốc" online, được mai mối với hai anh chàng điển trai lần lượt là Trần Đắc Phong (36 tuổi, nhân viên văn phòng), và Đỗ Thanh Bình (30 tuổi, kinh doanh dịch vụ ăn uống).

Cô gái thu nhập gần 100 triệu đồng/tháng tìm chồng, chấp nhận ngoại tình - 1

Nguyễn Thị Ngọc Quỳnh là cô gái cá tính. Cô có quan điểm tình yêu và hôn nhân độc đáo.

Trong buổi mai mối hẹn hò, Ngọc Quỳnh tiết lộ cô có khả năng kinh doanh rất giỏi, thu nhập từ 30 đến 100 triệu/tháng nhưng không thích tính tiền và giữ tiền.

Tuy vậy, đường tình duyên của Ngọc Quỳnh khá trắc trở vì "dính lời nguyền" cứ quen 2 năm sẽ chia tay. Chia sẻ về tình trường của cô gái này khiến MC Cát Tường và hai chàng trai được giới thiệu đi từ bất ngờ này sang bất ngờ khác: "Mối tình đầu của em là một tomboy. Người đó yêu em lắm, lo cho em tất cả mọi thứ. Nhưng em nhận ra giới tính của mình không phải như vậy, em thích con trai chứ không hề thích con gái.

Lúc trước em cảm nắng rồi thương, với bạn đó giống con trai quá nên mình lầm tưởng là như vậy. Mối tình thứ hai em quen anh đó là năm 21 tuổi rồi. Hai đứa bàn tay trắng làm nên mọi thứ, kết quả là anh đó bù đắp cho cô gái khác, không phải là em".

Trải qua những lần tan vỡ chuyện tình cảm, cô gái 28 tuổi mong muốn tìm kiếm mẫu người đàn ông hòa hợp từ tư duy, quan điểm đến sở thích ăn uống và cả nền tảng giáo dục.

Cô tuyên bố điều bạn trai nên làm: "Tiền có ít có nhiều không quan trọng, quan trọng là cho em bao nhiêu".

Cô gái thu nhập gần 100 triệu đồng/tháng tìm chồng, chấp nhận ngoại tình - 2

Đắc Phong - người đàn ông Ngọc Quỳnh chọn hẹn hò thông qua mai mối của chương trình.

Tới đây, bà mối của chương trình khá quan ngại vì cô gái quá cá tính, lại có thu nhập "khủng" sẽ gây áp lực cho nhà trai.

Trái ngược với sự lo lắng của bà mối, cả Đắc Phong và Thanh Bình không những không thấy "lép vế" mà càng ấn tượng, cảm mến và quyết tâm chinh phục bằng được cô nàng.

Hai chàng trai "một chín một mười" không ai kém ai khiến Ngọc Quỳnh nửa đùa nửa thật nói: "Em muốn chọn cả hai anh".

Ngay từ những giây đầu tham gia buổi hẹn hò, Thanh Bình đã ghi trọn điểm với vẻ ngoài điển trai, phong thái điềm tĩnh. Ở tuổi 30, anh chàng bươn trải đủ mọi ngành nghề từ kinh doanh, thợ mộc đến tài xế để tăng nguồn thu nhập.

Anh cũng đã một lần dang dở hôn nhân và ly hôn 5 tháng trước. Trước bạn gái cá tính, Thanh Bình rất nóng lòng chờ đợi giây phút gặp mặt, liên tục dành nhiều lời khen có cánh cho bạn gái để gây ấn tượng với cô nàng: "Quỳnh khá năng động, vui vẻ và nhiệt tình, em thích những người có cá tính như vậy", Thanh Bình bày tỏ.

Cô gái thu nhập gần 100 triệu đồng/tháng tìm chồng, chấp nhận ngoại tình - 3

Ngọc Quỳnh và Đắc Phong tương tác với nhau qua chương trình mai mối.

Trần Đắc Phong cũng sở hữu vẻ ngoài bảnh bao cùng phong thái tự tin dễ tạo thiện cảm. Đường tình duyên của Đắc Phong khá lận đận, anh hiện đang là bố đơn thân. Trong buổi trò chuyện, Đắc Phong thổ lộ rất thích cách giao tiếp và tài lẻ của bạn gái.

Cả hai người đàn ông đều trải qua một cuộc hôn nhân và ly hôn, điều này khiến MC Cát Tường vô cùng lo lắng cho kết quả của buổi hẹn hò, vội vàng đặt thẳng vấn đề với Ngọc Quỳnh có ngại đàn ông đã từng ly hôn không. Với cá tính thẳng thắn, Ngọc Quỳnh cũng không ngần ngại đáp ngay hai chữ: "Em ngại", khiến bà mối và nhà trai hoang mang tưởng buổi hẹn hò không còn hy vọng.

Ngay sau đó Ngọc Quỳnh cũng lý giải rõ ràng quan điểm với nhà trai: "Nếu như đủ yêu thì em sẽ đồng ý, mấy thứ đó không có gì quan trọng hết nếu như mình gặp đúng người".

Đến khoảnh khắc lựa chọn, Ngọc Quỳnh lựa chọn Đắc Phong để tiếp tục tìm hiểu.

Tạm biệt Thanh Bình, Ngọc Quỳnh và Đắc Phong chính thức được chương trình kết nối với nhau. Ngay từ lúc gặp mặt, Đắc Phong ấn tượng bởi Ngọc Quỳnh, ngược lại cô nàng cũng bị hút bởi sự trưởng thành của anh.

Ngọc Quỳnh, rất thẳng thắn chia sẻ quan điểm yêu: "Đã cưới rồi là không chia tay. Sống với một người đó thôi, nếu như bạn trai có ngoại tình thì cũng chấp nhận".

"Em là người phụ nữ của gia đình. Thậm chí người chồng ngoại tình, không tốt em vẫn chấp nhận", Quỳnh nói thêm.

Không mất quá nhiều thời gian, cả hai đã nhanh chóng mở lòng trao cho nhau cơ hội, chính thức bắt đầu mối quan hệ mới. Tuy nhiên, vì một phút sơ suất, anh chàng Đắc Phong khiến bà mối Cát Tường và nhà gái một phen thót tim vì đưa nhầm bảng "từ chối hẹn hò". Với khả năng ứng phó nhanh nhạy, Đắc Phong mong bạn gái tha thứ và cho anh cơ hội tìm hiểu để chuộc lỗi lầm. Trước sự thật thà của anh chàng, MC Cát Tường cũng phải "phá lệ" cho anh chàng thêm cơ hội.

Tin liên quan