Cô gái không biết mặt mẹ tìm được bạn trai đồng cảm tại show hẹn hò

(Dân trí) - Vượt qua hoàn cảnh của bản thân, nữ đầu bếp Ngọc Diễm đã mạnh dạn đi tìm hạnh phúc cho mình và kết đôi thành công với chàng trai Quảng Bình tại show hẹn hò.

Tập 510 “Bạn muốn hẹn hò” mới đây được nhiều người quan tâm khi có sự xuất hiện của nữ đầu bếp Võ Thị Ngọc Diễm (25 tuổi, Bình Thuận). Ngọc Diễm khiến cả trường quay xúc động khi bộc bạch về hoàn cảnh của mình, từ nhỏ lớn lên bên bà nội.

Xuất hiện tại chương trình, không thu hút mọi ánh nhìn bằng vẻ ngoài quá xinh đẹp hay sắc sảo nhưng Ngọc Diễm lại nhận được nhiều tình cảm của khán giả bởi giọng nói nhẹ nhàng và cách nói chuyện thông minh.

Cô gái không biết mặt mẹ tìm được bạn trai đồng cảm tại show hẹn hò - 1
Ngọc Diễm

Một cách vô tình, Diễm đã chia sẻ hoàn cảnh của bản thân khiến nhiều người đồng cảm. Ba mẹ sớm chia tay, cô sống cùng ông bà từ lúc 5 tháng tuổi. Nếu ba đã có gia đình riêng và ít liên lạc, thì với mẹ, cô thậm chí còn chưa từng biết mặt.

Hoàn cảnh không may mắn nhưng Diễm vẫn giữ được nụ cười tươi, khuôn mặt bình thản khi chia sẻ câu chuyện của mình, cô nàng khiến MC Quyền Linh xót xa vì chính sự “bình lặng” ấy.

Mạnh mẽ giống con trai từ nhỏ, lại chịu sự “quản giáo” của ông bà nội khá nghiêm nên Ngọc Diễm chưa từng trải qua mối tình nào.

Với Diễm: “Yêu một lần phải cho đáng và luôn đặt hôn nhân lên làm đầu. Yêu là phải có kết quả!”, có lẽ vì thế mà cô khó tìm được một nửa nghiêm túc hẹn hò.

Cô gái không biết mặt mẹ tìm được bạn trai đồng cảm tại show hẹn hò - 2
Khoảnh khắc cặp đôi gặp mặt

Tình cờ nhưng hữu duyên, quan điểm tình yêu của nữ đầu bếp đầy nghị lực đã được bạn trai – Nguyễn Văn (31 tuổi, Quảng Bình) bổ sung thêm: “Tình yêu còn cần phải dựa trên sự chung thuỷ và chân thành”.

Là mẫu người đàn ông của gia đình, đã từng thay ba mẹ để lo đám cưới cho em, anh tự tin thừa sức đáp ứng mọi tiêu chí chọn bạn trai của Ngọc Diễm.

Giống như Diễm, Nguyễn Văn cũng không may mắn trong tình yêu, anh chỉ mới trải qua một mối tình, nhưng dang dở vì quan niệm “sát tuổi”.

Là người vốn sẵn tình cảm, anh được nhà gái đánh giá cao và có thể tin tưởng trao bạn gái cho anh chăm sóc. Về phần bạn gái, cô nàng cũng được ba mẹ chàng trai tặng nhiều “điểm cộng”.

Vấn đề lớn nhất của cặp đôi là hiện đang sinh sống và làm việc khá xa nhau. Nàng đang làm đầu bếp ở Bình Thuận, chàng lại đang mưu sinh ở Vũng Tàu – nhưng “yêu xa” trong mắt hai con người luôn sống tích cực lại là một điều tốt, để có thể biết mình yêu nhau đến nhường nào.

Chàng trai đã lên kế hoạch thăm bạn gái để quá trình tìm hiểu của họ tiến nhanh, nhưng cũng nhiều tình cảm nhất có thể.

Cô gái không biết mặt mẹ tìm được bạn trai đồng cảm tại show hẹn hò - 3
Cái kết có hậu cho cô gái Bình Thuận

Cặp đôi đã có cơ hội tặng nhau những món quà tinh thần là những bài hát nói lên tâm trạng của mình. Trước giây phút quyết định, chàng trai đã có cơ hội tâm tình qua những dòng thư mà anh thức suốt đêm để gửi “người con gái anh thương”: “Anh không hứa mang lại giàu sang, nhưng anh hứa sẽ mang đến hạnh phúc suốt đời cho em”. Cô gái cũng nhẹ nhàng thỏ thẻ: “Em hi vọng chúng ta cho nhau một cơ hội!”.

Sự chân thành và hoà hợp trong quan điểm yêu đã đơm hoa bằng nút bấm hẹn hò. Mọi người vỡ oà trong tiếng vỗ tay chúc phúc cặp đôi. Trước hai bên gia đình, hai người nắm tay nhau và xin phép ông bà, cha mẹ để hẹn hò và tìm hiểu.

Kim Bảo Ngân

Ảnh: BMHH