Thứ ba, 07/06/2016 - 12:00

Cô gái Hàn Quốc xinh xắn gây "sốt" vì loạt clip hát tiếng Việt ngọt ngào

Dân trí

Shin Jin Ju đến từ Hàn Quốc đang thu hút hàng ngàn fan là người Việt nhờ niềm yêu thích của cô với âm nhạc Việt.

Shin Jin Ju cover "Chỉ là thoáng qua" của Thuỳ Chi

Mấy ngày qua, cư dân mạng chia sẻ khá nhiều clip cover nhạc Việt của một cô gái đến từ Hàn Quốc. Cô gái khá xinh xắn và có thái độ lễ phép khi gửi tới mọi người những clip do cô tự thu âm.

Cô gái tên là Shin Jin Ju, sinh năm 1994, là người Hàn Quốc. Jin Ju hiện đang học khoa tiếng Việt của Trường Đại học Ngoại ngữ Hàn Quốc. Cô chia sẻ trên trang cá nhân rằng cô rất thích các ca khúc Việt Nam, chính vì vậy cô đã thực hiện những clip cover này.

Jin Ju cũng đăng tải lên trang cá nhân nhiều clip cover những ca khúc được yêu thích trên thị trường nhạc trẻ Việt Nam, như là: Tâm sự với người lạ (Tiên Cookie), Em đã biết, Ngốc (Hương Tràm)...

Shin Jin Ju có khả năng nói và viết tiếng Việt đều tốt
Shin Jin Ju có khả năng nói và viết tiếng Việt đều tốt

Jin Ju cover "Tâm sự với người lạ" của Tiên Cookie

Các clip của Jin Ju hát ca khúc Việt Nam đều có hàng ngàn lượt xem. Hầu hết dân mạng đều khen ngợi Jin Ju có ngoại hình khả ái và khả năng phát âm tiếng Việt tốt.

Nhờ những lời nói, hình ảnh và clip chia sẻ về Việt Nam của Jin Ju, nhiều bạn bè người Hàn Quốc của cô cảm thấy có thiện cảm và tò mò hơn về đất nước của chúng ta.

Với mỗi bình luận của cư dân mạng Việt trên Facebook của Jin Ju, cô đều gửi lời cảm ơn và mong mọi người thông cảm nếu cô phát âm chua chuẩn. Chính tính cách khiêm tốn này của cô gái Hàn khiến cho cô có thêm nhiều cảm tình từ các bạn trẻ Việt.

Jin Ju cũng đã từng ghé thăm Việt Nam. Cô còn đội một chiếc nón lá, ngồi thuyền dạo trên sông. Cô nói rằng cô rất thích các món ăn của Việt Nam.

Jin Ju ghé thăm Việt Nam

M.C

Ảnh và clip: FBNV

Tin liên quan

Mới nhất