Thứ ba, 03/07/2018 - 07:02

Cô gái gây tranh cãi mạng xã hội vì trò đùa nắm tay trai lạ trên phố

Dân trí

Thấy cặp đôi yêu nhau nhưng lại không thân thiết, cô bạn Ngát Nguyễn "liều lĩnh" chạy lại nắm tay chàng trai rồi nhanh chóng “cao chạy xa bay”.

Cô gái gây tranh cãi mạng xã hội vì trò đùa nắm tay trai lạ trên phố

Vừa qua, các trang mạng xã hội chia sẻ rầm rộ clip chỉ vẻn vẹn 4 giây ghi lại cảnh một cô gái áo đỏ chạy lại nắm tay một chàng trai đang đi trên phố. Thoáng qua tưởng rằng hai người là một đôi nhưng bên cạnh anh chàng này lại có cô bạn gái khác đang đi cùng.

Thực tế, đây chỉ là trò đùa của cô gái áo đỏ kia nên đoạn clip này nhanh chóng được chia sẻ rộng rãi. Nhiều người cho rằng cô bạn này quá nghịch ngợm.

Tuy nhiên không ít người cho rằng cô gái hơi liều lĩnh, thậm chí còn lo lắng cho số phận của cô gái khi cả anh chàng kia và cô bạn gái đều ngoái lại nhìn.

Một số người lại tỏ thái độ không hài lòng với trò đùa vô bổ, "chẳng đâu ra đâu" của cô gái áo đỏ này.

Liên hệ với chủ nhân đoạn clip đang gây bão mạng, bạn Ngát Nguyễn - cô gái mặc áo đỏ trong clip cho biết hai bên không hề có sự quen biết từ trước mà đây chỉ là trò đùa Ngát muốn trêu các bạn.

Ngát chạy lại nắm tay chàng trai đang đi cùng bạn gái trên phố đi bộ
Ngát chạy lại nắm tay chàng trai đang đi cùng bạn gái trên phố đi bộ

“Tính mình hay nhoi nên thích trêu đùa vậy thôi, họ hoàn toàn là người lạ không quen biết nhưng cả hai đều không giận mà coi đó là kỷ niệm đáng nhớ của hai bên.

2 bạn ấy cũng từ xa đến Hà Nội du lịch nên cảm thấy hành động của mình không những không làm phiền mà còn thấy thú vị”, Ngát chia sẻ.

Trước những bình luận cho rằng trò đùa của Ngát hơi quá, cô bạn thẳng thắn chia sẻ khi đăng tải clip cũng lường trước được sẽ có nhiều ý kiến khác nhau. Tuy nhiên Ngát cho rằng chỉ một số ít người thấy khó chịu còn đa số đều thấy vui khi xem clip.

Được biết, đây không phải là lần đầu tiên Ngát có những hành động trêu đùa như vậy mà là do tính cách năng động, thích trêu mọi người xung quanh đặc biệt là người thân. Nhưng cô bạn khẳng định chỉ trêu đùa trong mức độ hợp lý mà theo Ngát là “lầy nhưng không nhây”.

“Mình và chị mình cũng từng có kỷ niệm đi với nhau, khi chị vừa dứt câu khen “ôi em ơi anh kia đẹp trai thế!” thì mình đã rú lên “anh áo xanh ơi chị em khen anh đẹp trai đấy, chị em tên Thảo, sinh năm 1994, học ở đại học... và chưa người yêu anh nhé!”. Kết quả là bị chị đuổi cho no đòn”, Ngát chia sẻ về một kỷ niệm đặc biệt khác.

Chân dung cô gái Ngát Nguyễn
Chân dung cô gái Ngát Nguyễn

Cô gái gây tranh cãi mạng xã hội vì trò đùa nắm tay trai lạ trên phố - 3

Ngát tự nhận xét mình là một người thoải mái, vui vẻ, hay đùa trong cuộc sống hằng ngày nhưng trong công lại hoàn toàn khác vì nghiêm túc, quy củ.

Cô bạn thích đi du lịch, đam mê xê dịch nên đã trải nghiệm khắp các tỉnh thành miền Bắc và miền Trung. Bên cạnh đó, Ngát còn thích chụp hình, đi chơi, đọc sách, sưu tầm sách và viết lách,...

Ngát Nguyễn quan điểm rằng mỗi người chỉ có duy nhất một tuổi trẻ, có duy nhất một lần sống, sống sao để không có gì phải hối hận. “Mình dán khẩu hiệu quanh nhà, giường, nhà tắm,... và đấy là cách mình lấy lại động lực mỗi ngày. Không cho phép mình sống lỗi. Đó là lý do tìm được người ghét mình rất khó vì mình không ghét ai nên cũng không ai ghét mình cả”, Ngát nói.

Kim Bảo Ngân

Ảnh và clip: FBNV