Thứ sáu, 02/10/2020 - 09:48

Cô gái đặt tiêu chuẩn bạn trai phải có thu nhập trên 30 triệu đồng/tháng

Dân trí

Tiểu Thúy nói: "Em đưa ra thử thách là anh sẽ đạt được thành công trong công việc và sẽ có mức thu nhập ở con số 30 triệu đồng/tháng. Anh chấp nhận thử thách này của em không?".

Cô gái đặt tiêu chuẩn bạn trai phải có thu nhập trên 30 triệu đồng/tháng

Châu Tiểu Thúy (Jessica, 26 tuổi, quê ở Đà Lạt, làm thiết kế và biên tập tại một trung tâm tư vấn du học tại TP.HCM) được ghép đôi với anh Hoàng Ngọc Vũ (28 tuổi, làm lập trình viên và marketing online tại TP.HCM) trong chương trình Bạn muốn hẹn hò.

Giới thiệu về bản thân, anh Vũ nói rằng anh có điểm mạnh là sống tình cảm, quan tâm đến gia đình, có quyết tâm. Anh Vũ tự nhận khuyết điểm là hút thuốc lá, kén ăn.

Về phía Thúy, cô nói rằng do tính chất công việc nên cô thường xuyên phải thức khuya, hay nói mơ khi ngủ. Nhưng Thúy lại có ưu điểm mà nhiều cô gái ao ước là ăn nhiều cũng không mập.

Nói về tình trường, Thúy nói rằng cô từng có mối tình 8 năm nhưng đã chia tay. Ngọc Vũ cũng đã trải qua 2 mối tình, trong đó có một mối tình đơn phương và một mối tình kéo dài 1 năm.

Cô gái đặt tiêu chuẩn bạn trai phải có thu nhập trên 30 triệu đồng/tháng - 1

Ngọc Vũ và Tiểu Thúy.

Thúy nói rằng cô có khả năng độc lập tài chính, lo cho bản thân và gia đình. Cô nhấn mạnh rằng đã làm được điều này từ năm 22 tuổi. Tuy vậy, so với Ngọc Vũ đã độc lập tài chính từ năm 18 tuổi thì lại không quá ấn tượng.

Đáng chú ý là Tiểu Thúy còn mang tới cuộc hẹn hò một bản thiết kế về người bạn trai lí tưởng của cô, trong đó có yêu cầu là: "Em đang tìm kiếm người đàn ông, có thể chưa có gì trong tay ngay bây giờ nhưng phải có chí tiến thủ. 

Em không ngại cùng anh vượt qua khó khăn nhưng anh phải chắc chắn một điều, anh thật sự cố gắng hết mình cho cả hai để không phải vì chuyện miếng cơm manh áo mà sau này nặng lời với nhau.

Em đưa ra thử thách là anh sẽ đạt được thành công trong công việc và sẽ có mức thu nhập ở con số 30 triệu đồng/tháng. Anh chấp nhận thử thách này của em không?".

Cô gái đặt tiêu chuẩn bạn trai phải có thu nhập trên 30 triệu đồng/tháng - 2

Thủy đưa ra yêu cầu bạn trai có thu thập 30 triệu/tháng.

Trả lời cô gái, Ngọc Vũ cho biết mức lương của mình hiện tại thỏa mãn yêu cầu của Tiểu Thuý.

Tiếp đó, bạn của Tiểu Thúy cũng giúp cô hỏi thăm thêm là Ngọc Vũ đã chuẩn bị gì cho tương lai. Anh chàng đáp lời: "Về những gì mình đã chuẩn bị cho tương lai, con cái,... thì mình đã sẵn sàng trong đầu hết rồi. Mình sẽ dành những gì tốt nhất cho người con gái của mình".

Anh Vũ nói là nếu Thúy kết hôn với anh, con của họ sẽ được sinh ở bệnh viện quốc tế, học trường quốc tế và theo lĩnh vực công nghệ thông tin như anh đang làm.

Khi trực tiếp đối diện, Thúy và Vũ đều tỏ ý hài lòng về nhau, đồng cảm với người cùng nghề nghiệp. Cặp đôi dự định sẽ dành thời gian tìm hiểu kĩ về nhau để có thể tiến tới xa hơn trong mối quan hệ.

Cuối cùng, cặp đôi Thúy và Vũ đã bấm nút quyết định hẹn hò.

H.K

Ảnh và video: BMHH

Đáng quan tâm