Cô gái Đắk Nông xinh đẹp hút hồn dân mạng là Á khôi Du lịch

Mai Châm

(Dân trí) - Bộ ảnh cô gái mặc trang phục truyền thống của đồng bào dân tộc thiểu số ở Tây Nguyên khiến dân mạng yêu thích nhờ vẻ đẹp mộc mạc mà cuốn hút.

Cô gái Đắk Nông xinh đẹp hút hồn dân mạng là Á khôi Du lịch - 1

Á khôi Du lịch Việt Nam 2020 Bùi Minh Anh mặc trang phục truyền thống của đồng bào dân tộc thiểu số ở Tây Nguyên.

Người mẫu trong bộ ảnh này không phải ai xa lạ mà chính là Á khôi 1 của cuộc thi Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2020 Bùi Minh Anh.

Chia sẻ với Dân trí, Á khôi Minh Anh cho hay, bộ ảnh do cô thực hiện cách đây không lâu.

"Bộ ảnh em mặc trang phục dân tộc thiểu số ở Tây Nguyên với mong muốn giới thiệu cảnh quan và du lịch của Đắk Nông đến mọi người, vì Đắk Nông rất đẹp nhưng cũng nhiều người còn chưa biết đến. Em muốn lan tỏa hình ảnh con người và cảnh quan Đắk Nông cho tất cả mọi người cùng biết đến", Á khôi Du lịch chia sẻ.

Bộ ảnh được thực hiện một cách giản dị ở ngay trên mảnh đất quê hương của Bùi Minh Anh nên cô có được cảm xúc rất đặc biệt. Từng con đường, dòng suối, cánh rừng đều nhắc cho Minh Anh nhớ về những kỷ niệm những năm cấp 2-3. "Em cũng đã được học cùng các bạn dân tộc thiểu số ở Đắk Nông nên cũng có biết về văn hóa lối sống của mọi người. Em thấu hiểu con người và mảnh đất này".

Cô gái Đắk Nông xinh đẹp hút hồn dân mạng là Á khôi Du lịch - 2

Bộ ảnh được thực hiện giản dị nhưng tạo hiệu ứng lan tỏa tốt.

Cô gái Đắk Nông xinh đẹp hút hồn dân mạng là Á khôi Du lịch - 3

Không chỉ đặt mục tiêu quảng bá du lịch Đắk Nông, cô gái sinh năm 1999 cũng đang ấp ủ nhiều dự án quảng bá du lịch Việt Nam khác.

"Do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, du lịch Việt Nam bị hạn chế rất nhiều, nhưng em đang có nhiều dự định quảng bá. Đặc biệt, sắp tới em sẽ đồng hành cùng với "Ngày Quốc gia Việt Nam tại triển lãm thế giới - EXPO 2020, diễn ra vào ngày 30/12 ở Dubai - Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất (UAE), nhằm giới thiệu hoa văn thổ cẩm, mọi người sẽ có cái nhìn mới về thời trang thổ cẩm dân tộc qua bàn tay của các nhà thiết kế Việt Nam", Minh Anh chia sẻ.

Mảnh đất Tây Nguyên sản sinh ra một người đẹp hết sức nổi tiếng là Hoa hậu Hoàn vũ H'Hen Niê - người truyền cảm hứng cho rất nhiều cô gái khác. Minh Anh cũng rất ngưỡng mộ Hoa hậu H'Hen Niê. "Chị có tấm lòng nhân ái, luôn giúp đỡ mọi người. Em nghĩ chị Hen là một hình tượng phụ nữ không chỉ riêng em, mà tất cả mọi ngươi đều nên hướng như thế", cô nói.

Trước sự hồ nghi của nhiều người rằng người đẹp, hoa khôi có thể làm được những gì góp sức cho du lịch Việt, Minh Anh có suy nghĩ: "Việc giới thiệu và đóng góp cho du lịch Việt Nam không chỉ riêng người đẹp hay là hoa khôi , mà là tất cả mọi người đều chung tay để lan tỏa du lịch Việt đến bạn bè quốc tế. Chỉ có điều rằng là hoa khôi, người đẹp mang sứ mệnh lan tỏa hơn mà thôi".

Trước hết, Minh Anh muốn bắt đầu quảng bá du lịch Việt từ quê hương của cô. Á khôi Du lịch cho rằng Đắk Nông có rất nhiều danh lam thắng cảnh rất đẹp, có thể kể đến Tà Đùng - nơi được ví von là Vịnh Hạ Long thứ hai, được UNESCO công nhận. Sắp tới, Minh Anh sẽ đồng hành cùng các chương trình du lịch của địa phương.

Cô gái Đắk Nông xinh đẹp hút hồn dân mạng là Á khôi Du lịch - 4

Một số hình ảnh khác của Minh Anh trong trang phục dân tộc thiểu số ở Tây Nguyên.

Cô gái Đắk Nông xinh đẹp hút hồn dân mạng là Á khôi Du lịch - 5
Cô gái Đắk Nông xinh đẹp hút hồn dân mạng là Á khôi Du lịch - 6

Minh Anh đã tốt nghiệp Đại học Công nghệ TPHCM. Hiện tại, cô gái 22 tuổi là Giám đốc đối ngoại Quỹ bảo tồn văn hóa thổ cẩm Việt Nam do một công ty thành lập tại TPHCM.

Do dịch bệnh, Minh Anh không thể về thăm gia đình trong thời gian vừa qua nhưng cô cảm thấy biết ơn vì vẫn giữ gìn được sức khỏe. Dịch bệnh là khoảng thời gian mọi người sống chậm lại. Khoảng thời gian này, Minh Anh chiêm nghiệm về cuộc sống nhiều hơn.

Cô có thời gian nấu ăn, đọc sách, học chơi đàn piano, nói chuyện cùng gia đình bạn bè nhiều hơn, chăm sóc sức khỏe và rèn luyện bản thân nhiều hơn. Tuy vậy, cô đã ngừng tập võ, mặc dù bộ môn này từng mang tới cho Minh Anh nhiều huy chương, thay vào đó cô lựa chọn yoga và bơi lội để rèn luyện vóc dáng.

Tiết lộ thú vị của người đẹp này là cô chưa có bạn trai. Minh Anh mong muốn tìm được một người hiểu mình và yêu thương gia đình.

Minh Anh cho rằng: "Là một người phụ nữ sống ở xã hội hiện đại cần tự do tài chính và có cho mình một tài năng lẻ (đàn ca múa nhạc) để mọi người không phải nói là bình hoa di động".

Một số hình ảnh khác của Bùi Minh Anh:

Cô gái Đắk Nông xinh đẹp hút hồn dân mạng là Á khôi Du lịch - 7
Cô gái Đắk Nông xinh đẹp hút hồn dân mạng là Á khôi Du lịch - 8
Cô gái Đắk Nông xinh đẹp hút hồn dân mạng là Á khôi Du lịch - 9
Cô gái Đắk Nông xinh đẹp hút hồn dân mạng là Á khôi Du lịch - 10
Cô gái Đắk Nông xinh đẹp hút hồn dân mạng là Á khôi Du lịch - 11
ĐANG ĐƯỢC QUAN TÂM