Clip tình yêu trong mơ của chàng công tử và cô gái câm

Dân trí

Câu chuyện khó tin về tình yêu giữa một chàng trai trẻ hào hoa và cô gái câm xinh đẹp trong clip “Tôi yêu em dù em chỉ là...” thu hút hơn 90.000 lượt xem trên Youtube chỉ sau hai ngày.

Phim ngắn có tựa đề “Tôi yêu em dù em chỉ là...” vừa được đăng tải trên Youtube ngày 29/9 đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng bởi nội dung mới lạ và dàn diễn viên xinh đẹp. Chỉ sau hai ngày, clip đã hút hơn 90.000 lượt xem.

Clip


Clip Tôi yêu em dù em chỉ là... thu hút hơn 90.000 lượt xem chỉ sau 2 ngày

Giống như mọi câu chuyện tình yêu khác, hai nhân vật chính trong phim có một cuộc gặp gỡ tình cờ.

Chàng trai trẻ bắt gặp một cô gái xinh xắn ngồi trong công viên với chú cún cưng của mình. Anh chàng đã xiêu lòng ngay từ cái nhìn đầu tiên và ngày càng tò mò hơn với cô gái “chảnh”, không thèm trả lời khi chàng nói chuyện.

Mưa dầm thấm lâu, chàng trai vẫn kiên trì để chiếm được cảm tình của cô gái xinh đẹp. Và rồi, cơ hội tới từ một lần chàng giúp nàng tìm lại chú cún cưng bị lạc. Sau đó, hai người liên tục trò chuyện qua những tin nhắn điện thoại và cùng nhau đi chơi. Tuy nhiên, chàng trai vẫn không hề biết rằng cô gái bị câm cho tới khi chàng ngỏ lời yêu mà cô gái chỉ im lặng bỏ đi.

Khi biết được sự thật người mình yêu bị câm, chàng trai đã rất đau khổ, nhưng rồi tình yêu đã chiến thắng rào cản ấy.

Rapper trẻ Loren Kid – nhân vật nam chính trong clip mong rằng, qua phim ngắn này, mọi người hiểu được thông điệp: ai trên đời này đều có quyền được yêu, dù người ấy có khuyết tật hay đi chăng nữa, tình yêu chân thành sẽ chiến thắng mọi thử thách.

Ảnh cắt từ clip


Ảnh cắt từ clip


Ảnh cắt từ clip

Ảnh cắt từ clip

Huy Khánh