Thứ hai, 23/03/2015 - 12:35

Clip nhạc chế bày tỏ nỗi xót xa khi cây bị chặt

Dân trí

Chàng "hot boy" nhạc chế Đỗ Duy Nam thể hiện nỗi đau buồn khi chứng kiến hàng xanh Hà Nội bị chặt trong tuần qua."Thành phố mồ hôi eơi" là phiên bản parody của ca khúc "Thái Bình mồ hôi rơi" của Sơn Tùng - MTP. Lời bài hát "Thành phố mồ hôi rơi" được viết trên cảm xúc của "hot boy nhạc chế" Đỗ Duy Nam khi nhìn những cây xanh trong thành phố bị chặt hạ.

Chàng nghệ sĩ trẻ gửi gắm trong ca khúc chế nhiều tâm tình sâu nặng với từng gốc cây, ngọn cỏ của thành phố Hà Nội: "Bằng Lăng lao xao như khóc thầm, tựa vào vai nhau như khóc thân mình Và Phượng, Bàng ôm nhau khóc nức nở Vì sao cưa tôi... chúng tôi đâu có tội tình. Bác Đã Già nhìn anh em ngã nhưng không thể làm được gì. Chị Phượng đang kêu khóc những tán lá cây ơi. Nơi ven hồ là tiếng than vãn của một cô Liễu Già Nhìn thằng Me ngã xuống..."

"Khi đi qua những con phố thấy những cây xanh ngã xuống, là một nghệ sĩ tôi có góc nhìn riêng của mình,tôi nghe thấy cảm nhận thấy những lời than thở,những giọt nước mắt, nỗi đau, của chính những cây xanh đó. Bác đà già, cô Liễu, chị Phượng, thằng Me.... họ đã sống như một gia đình bao bọc thành phố và nếu ai trong số gia đình đó mất đi...thì quả thật sẽ rất buồn...", Đỗ Duy Nam tâm sự.

Đỗ Duy Nam thể hiện nhiều cảm xúc trong ca khúc chế xót xa cho những thân cây bị đốn hạ

Đỗ Duy Nam thể hiện nhiều cảm xúc trong ca khúc chế xót xa cho những thân cây bị đốn hạ

Hình ảnh hàng cây xanh tươi của Hà Nội

Hình ảnh hàng cây xanh tươi của Hà Nội

Khi cây bị đốn hạ (Hình ảnh trong clip)

Khi cây bị đốn hạ (Hình ảnh trong clip)

Đỗ Duy Nam được gọi là hiện tượng nhạc chế trên mạng, sinh nam 1990. Anh đã từng được biết tới qua những ca khúc cover, nhạc chế như: Em của mùa World Cup, WC xa dần, Suy nghĩ trong anh, Đời nghệ sĩ, Ba tớ sẽ về thôi… Bên cạnh đó, Đỗ Duy Nam còn là một diễn viên hài được nhiều bạn trẻ yêu quý.
M.C

Mới nhất