Chuyện tình của Ngạn và Hà Lan được tái hiện qua bộ ảnh đầy chất thơ

Không chỉ làm bão trên màn ảnh nhỏ mà Mắt Biếc còn trở thành nguồn cảm hứng của rất nhiều bộ ảnh. Gần đây nhất phải kể đến là bộ ảnh của Á khôi Sinh viên Việt Nam 2018.

Nguyễn Thảo Vi được biết đến với danh hiệu Á khôi Sinh viên Việt Nam 2018, đồng thời là Hoa khôi Sinh viên Nghệ An. Không chỉ có ngoại hình xinh xắn mà hiện tại cô còn là sinh viên năm ba, ngành Giáo dục tiểu học, trường ĐH Vinh.

Thảo Vi sinh ra và lớn lên ở Hòa Bình, nhưng lại theo học Đại học ở Vinh, cuộc sống xa nhà cũng như việc học tập dường như đã khiến bản thân cô trở nên tự lập hơn rất nhiều.

Chuyện tình của Ngạn và Hà Lan được tái hiện qua bộ ảnh đầy chất thơ - 1
Chuyện tình của Ngạn và Hà Lan được tái hiện qua bộ ảnh đầy chất thơ - 2

Bên cạnh những giờ học trên giảng đường, Vi cũng đi làm thêm và đặc biệt là nhận làm mẫu ảnh, trước tiên là để kiếm thêm một chút thu nhập, bên cạnh đó cũng là vì đam mê.

"Với mình cảm thấy mỗi lần chụp ảnh, hợp tác với một vài người mới, đó vừa là đối tác khiến bản thân mình phải học cách làm việc chuyên nghiệp, đúng giờ cũng như rèn cho mình những kỹ năng mà mình còn thiếu. Có rất nhiều anh chị make-up, photo đã dạy mình nhiều điều, đó là những bài học mà không phải ở đâu mình cũng học được."

Mới gần đây, Thảo Vi đã đăng tải bộ ảnh đầy chất thơ gây xao xuyến người xem và đặc biệt là những fan của Mắt biếc.

Chuyện tình của Ngạn và Hà Lan được tái hiện qua bộ ảnh đầy chất thơ - 3
Chuyện tình của Ngạn và Hà Lan được tái hiện qua bộ ảnh đầy chất thơ - 4

Chia sẻ về bộ ảnh này, Thảo Vi tâm sự: "Bộ ảnh này mình chụp ở một phim trường tại Vinh, Nghệ An. Hồi đó Vinh còn nắng rực rỡ lắm, mà giờ thì lạnh lắm rồi.

Thực sự là rất tình cờ, hôm đó mình đi chụp mẫu cho một studio về ảnh cưới, lại gặp đúng bạn mẫu nam cùng quê với mình ở Hòa Bình, bạn ấy còn là Nam vương. Vì cùng quê, nên có nhiều chuyện để kể lắm, cảm giác xa quê hương mà gặp được đồng hương thì các bạn hiểu rồi đấy.

Sau khi chụp xong vài concept đã thống nhất, anh photo mới bảo mình là nhìn mặt hiền hiền, lại còn hay mơ màng nữa, để anh tặng 2 đứa một bộ ảnh xinh xinh.

Chuyện tình của Ngạn và Hà Lan được tái hiện qua bộ ảnh đầy chất thơ - 5
Chuyện tình của Ngạn và Hà Lan được tái hiện qua bộ ảnh đầy chất thơ - 6

Hôm đó thế nào mọi người lại bàn về chuyện tình của Ngạn với Hà Lan trong phim Mắt Biếc - kết thúc buồn cho tình yêu đơn phương, sau những năm tháng dài đằng đẵng, cuối cùng hai người họ cũng không thể đến được bên nhau.

Mình cũng rất thích bộ phim này, vì vậy khi mọi người bảo "thôi chiều tà rồi, nắng lại đang đẹp, ta thực hiện luôn bộ ảnh Ngạn với Hà Lan". Bạn mẫu nam lại tên là Dũng nên anh chị trong ekip hay đùa: "Lần này Hà Lan đi theo Dũng rồi."

Nhìn bộ ảnh nhẹ nhàng thế thôi mà bữa đó mình phải đứng ngoài nắng ngắm mặt trời hơn 30 phút để có góc chụp đẹp đó. Nhất là ảnh nằm ngắm chú cá vàng.

Chuyện tình của Ngạn và Hà Lan được tái hiện qua bộ ảnh đầy chất thơ - 7
Chuyện tình của Ngạn và Hà Lan được tái hiện qua bộ ảnh đầy chất thơ - 8

Đây cũng là bộ ảnh cuối cùng trước khi mình tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020. Thực sự mình cảm thấy bản thân rất may mắn khi được studio ưu ái rất nhiều. Vì hiện tại cũng gần cuối năm rồi, lịch học của mình khá kín, cộng thêm việc vừa mới đi thi về nên mình càng phải học nhiều hơn nữa để có thể theo kịp các bạn.

Nhưng không phải vì thế mà mình sẽ "lui về ở ẩn". Song song với công việc học tập trên lớp, tiếp tục với ước mơ trở thành một cô giáo yêu đời, yêu nghề, đem cái chữ về cho những trẻ em nghèo tại quê hương mình, mình sẽ tiếp tục làm một mẫu ảnh để có thể thỏa mãn đam mê chụp ảnh cũng như kiếm thêm một chút thu nhập.

Chuyện tình của Ngạn và Hà Lan được tái hiện qua bộ ảnh đầy chất thơ - 9
Chuyện tình của Ngạn và Hà Lan được tái hiện qua bộ ảnh đầy chất thơ - 10

Bên cạnh đó, mình đang có dự định sẽ lấn sân sang nghề streamer, vì ngoài đam mê làm mẫu ảnh thì mình chơi game cũng khá. Nếu có một ngày các bạn thấy mình ở góc độ này, đừng quên mà hãy tiếp tục ủng hộ cho mình nhé."

Chúc cho Thảo Vi sẽ thành công với những dự định sắp tới, hãy cùng ngắm nhìn những hình ảnh xinh đẹp của Thảo Vi!

Chuyện tình của Ngạn và Hà Lan được tái hiện qua bộ ảnh đầy chất thơ - 11
Chuyện tình của Ngạn và Hà Lan được tái hiện qua bộ ảnh đầy chất thơ - 12
Chuyện tình của Ngạn và Hà Lan được tái hiện qua bộ ảnh đầy chất thơ - 13
Chuyện tình của Ngạn và Hà Lan được tái hiện qua bộ ảnh đầy chất thơ - 14
Chuyện tình của Ngạn và Hà Lan được tái hiện qua bộ ảnh đầy chất thơ - 15
Chuyện tình của Ngạn và Hà Lan được tái hiện qua bộ ảnh đầy chất thơ - 16
Chuyện tình của Ngạn và Hà Lan được tái hiện qua bộ ảnh đầy chất thơ - 17
Chuyện tình của Ngạn và Hà Lan được tái hiện qua bộ ảnh đầy chất thơ - 18
Chuyện tình của Ngạn và Hà Lan được tái hiện qua bộ ảnh đầy chất thơ - 19
Chuyện tình của Ngạn và Hà Lan được tái hiện qua bộ ảnh đầy chất thơ - 20
Chuyện tình của Ngạn và Hà Lan được tái hiện qua bộ ảnh đầy chất thơ - 21
Chuyện tình của Ngạn và Hà Lan được tái hiện qua bộ ảnh đầy chất thơ - 22
Chuyện tình của Ngạn và Hà Lan được tái hiện qua bộ ảnh đầy chất thơ - 23
Tin liên quan
Đang được quan tâm