Chuyện tình bắt nguồn từ... comment dạo của cặp đôi đam mê âm nhạc

Dân trí Câu chuyện tình yêu của Aki Phạm (thành viên nhóm nhạc 7Uppercuts) và Vũ Thanh Vân (ca sĩ, người mẫu tự do) được chắp cánh từ tình yêu âm nhạc và một lần... comment dạo trên Youtube.
>>Cặp đôi sinh viên cãi nhau to vì mâu thuẫn chọn quà Valentine
>>Những hoa khôi “theo chàng về dinh” trong năm 2019

Hàng ngày, trên mạn‌g xã hội có rất nhiều người yêu thích công việc "comment dạo". Thế nhưng không biết tự bao giờ, bình luận dạo còn "bắc cầu" giúp các nam thanh nữ tú trên mọi miền đất nước trở thàn‌h cặp đôi yê‌u nhau.

Chuyện tình bắt nguồn từ... comment dạo của cặp đôi đam mê âm nhạc - 1

Câu chuyện tình yêu của Aki Phạm và Vũ Thanh Vân được chắp cánh từ tình yêu âm nhạc và một lần... comment dạo trên Youtube.

Aki Phạm (sinh năm 1997 – thành viên nhóm nhạc 7Uppercuts) và Vũ Thanh Vân (sinh năm 1996 – ca sĩ, người mẫu tự do) cũng vậy, câu chuyện tình yêu của họ được chắp cánh từ tình yêu âm nhạc và một lần... comment dạo trên Youtube.

Khi đó, nàng ca sĩ Indie Vũ Thanh Vân bình luận vu vơ vào MV mới của ban nhạc 7Uppercuts, và Aki dùng tài khoản của band để trả lời. Đó cũng là lúc anh chàng Sài Gòn nhận ra đây chính là ... cô gái xinh xắn mà mình follow trên Instagram dù không quen biết.

Cặp đôi kẻ Bắc, người Nam nhắn tin qua lại, dần dần thấy hợp nhau nên Aki quyết định rủ Vân vào Sài Gòn chơi và tìm hiểu thêm, vì “không thích chuyện hẹn hò qua tin nhắn”.

Đó là một dịp cuối năm 2018, Vân vào Sài Gòn 4 ngày, và Aki tỏ tình nàng ca sĩ Indie vào cuối ngày đầu tiên vì “muốn tận dụng thời gian của 3 ngày sau để cùng nhau ra đường với tư cách là một cặp đôi”.

Chuyện tình bắt nguồn từ... comment dạo của cặp đôi đam mê âm nhạc - 2

Cặp đôi kẻ Bắc, người Nam nhắn tin qua lại, dần dần thấy hợp nhau nên Aki quyết định rủ Vân vào Sài Gòn chơi và tỏ tình.

Sau nửa năm yêu xa, Vũ Thanh Vân quyết định dừng tất cả những công việc tại Hà Nội và chuyển vào Sài Gòn để xây dựng sự nghiệp âm nhạc của mình một cách nghiêm túc, và để được gần người thương. Đến bây giờ, cả hai ca sĩ đều không nhớ chính xác ngày nào chính thức yêu nhau vì cả hai chỉ cảm nhận thích nhau.

“Khi mới bắt đầu hẹn hò, mình viết một đoạn nhạc, đưa Vân nghe và cô ấy sẽ viết phần còn lại. Đến khi mình đi diễn show ở Hà Nội, bỗng nhiên Vân bước lên sân khấu và hát cả bài đó dành tặng mình, khiến mình rất bất ngờ.

Trước đây chưa có ai “dám” làm điều đó với một nhạc sĩ như mình. Nhưng thực sự mình rất thích bài hát đó!”, Aki chia sẻ về một kỉ niệm mà bạn gái dành cho mình.

Hơn 1 năm qua, Aki cùng ban nhạc của mình bước đầu gặt hái được những thành công trên con đường âm nhạc. Vũ Thanh Vân cũng đang miệt mài với những sản phẩm của mình, mà trên con đường đó không thể thiếu hình bóng của chàng rocker trẻ tuổi nhưng vô cùng chững chạc.

Chuyện tình bắt nguồn từ... comment dạo của cặp đôi đam mê âm nhạc - 3

Sau nửa năm yêu xa, Vũ Thanh Vân quyết định dừng tất cả những công việc tại Hà Nội và chuyển vào Sài Gòn để xây dựng sự nghiệp âm nhạc của mình một cách nghiêm túc, và để được gần người thương.

Ngày ngày đều gặp nhau, chơi nhạc cùng nhau và chia sẻ những câu chuyện không đầu không cuối, nhưng chưa bao giờ họ cảm thấy chán nhau.

Thanh Vân dần dần học được tính quyết đoán, dám làm những gì mình thích, tiếp nhận mọi chuyện theo hướng tích cực của bạn trai, và bắt đầu thích... nấu ăn, chơi game cùng bạn trai mình.

Cặp đôi được bạn bè ủng hộ, ngưỡng mộ không chỉ bởi vì “trai tài – gái sắc” mà còn bởi những tình cảm chân thành mà họ dành cho nhau mỗi ngày.

Nói về những thay đổi của bản thân, Aki chia sẻ: “Khi quen và yêu Vân, mình bắt đầu quan tâm đến sức khỏe nhiều hơn, có lối sống khoa học hơn. Mình dành nhiều thời gian để nghe và cảm nhận nhạc của Vân, và sắp tới còn làm producer cho một vài bài hát của cô ấy.

Rất may mắn là chúng mình đều coi âm nhạc là một công việc chuyên nghiệp, nên luôn tôn trọng ý kiến của nhau chứ không để “tính nghệ sĩ” cá nhân ảnh hưởng quá nhiều”.

Chuyện tình bắt nguồn từ... comment dạo của cặp đôi đam mê âm nhạc - 4

Vũ Thanh Vân từng khiến người yêu bất ngờ khi lên sân khấu và hát tặng anh bản tình ca do cả hai cùng sáng tác.

Chia sẻ về người yêu, Vũ Thanh Vân cảm nhận anh chững chạc, già dặn hơn tuổi, luôn biết thấu hiểu và chia sẻ. Là đồng nghiệp, nam rocker có thể hiểu được lúc nào bạn gái cần và luôn ở bên cạnh, thế là đủ. Tuy vậy đôi lúc anh chàng cũng rất “trẻ con”, đáng yêu, nhất là tính cách ... thiếu kiên nhẫn, bừa bãi và mê game.

Vân chia sẻ: “Chúng mình giống như “đôi bạn cùng tiến”. Ai cũng có điểm tốt, điểm xấu, nhưng mình nghĩ cả hai đã hoàn toàn chấp nhận nhau.

Nếu như có tranh cãi, mà chủ yếu là về chuyện làm nhạc, chúng mình sẽ nói thẳng và cùng nhau giải quyết dứt điểm, chứ không có chuyện giận dỗi vu vơ, khiến cho đối phương mệt mỏi”.

Đến nay, sau hơn một năm yêu nhau, Aki và Thanh Vân đang sống trong những tháng ngày ngọt ngào nhất. 

Chia sẻ về kế hoạch sắp tới, Aki và Thanh Vân cho biết sẽ cùng nhau làm hình ảnh cặp đôi mạnh mẽ hơn, để đưa âm nhạc của mình đến gần hơn với khán giả. Cả hai đều cho rằng dù không có những dấu ấn quá đặc biệt, song “chính mối tình này đã là một dấu ấn rồi!”.

Tình yêu của họ đẹp bình dị như chính âm nhạc của họ, được nuôi dưỡng bằng sự thông cảm, thấu hiểu và tâm hồn đồng điệu.

Chuyện tình bắt nguồn từ... comment dạo của cặp đôi đam mê âm nhạc - 5

Hơn 1 năm qua, Aki cùng ban nhạc của mình bước đầu gặt hái được những thành công trên con đường âm nhạc.

Chuyện tình bắt nguồn từ... comment dạo của cặp đôi đam mê âm nhạc - 6
Chuyện tình bắt nguồn từ... comment dạo của cặp đôi đam mê âm nhạc - 7
Chuyện tình bắt nguồn từ... comment dạo của cặp đôi đam mê âm nhạc - 8

Cặp đôi được bạn bè ủng hộ, ngưỡng mộ không chỉ bởi vì “trai tài – gái sắc” mà còn bởi những tình cảm chân thành mà họ dành cho nhau mỗi ngày.

Chuyện tình bắt nguồn từ... comment dạo của cặp đôi đam mê âm nhạc - 9

Sau hơn một năm yêu nhau, Aki và Thanh Vân đang sống trong những tháng ngày ngọt ngào nhất.

Chuyện tình bắt nguồn từ... comment dạo của cặp đôi đam mê âm nhạc - 10
Chuyện tình bắt nguồn từ... comment dạo của cặp đôi đam mê âm nhạc - 11
Chuyện tình bắt nguồn từ... comment dạo của cặp đôi đam mê âm nhạc - 12

Luôn sát cánh bên nhau trong mọi sự kiện, tình yêu của Thanh Vân và Aki đẹp bình dị như chính âm nhạc của họ, được nuôi dưỡng bằng sự thông cảm, thấu hiểu và tâm hồn đồng điệu.

Hồng Minh

MỚI NHẤT
Học sinh Thủ đô gửi lời nhắn xúc động đến người dân tâm dịch Vĩnh Phúc
Học sinh Thủ đô gửi lời nhắn xúc động đến người dân tâm dịch Vĩnh Phúc

(Dân trí) - Các em học sinh viết tâm thư động viên bạn bè và người dân vùng dịch Covid-19 tại Vĩnh Phúc, đồng thời dùng tiền lì xì của mình để mua nước rửa tay, khẩu trang tặng người dân vùng dịch.

Thứ tư, 19/02/2020 - 06:35

Tình trường toàn hot girl, người mẫu của rapper "đào hoa" Andree
Tình trường toàn hot girl, người mẫu của rapper "đào hoa" Andree

(Dân trí) - Tình sử của rapper Andree có siêu mẫu Minh Tú, hot girl triệu fans Ngọc Thảo, người mẫu lookbook gợi cảm Ngọc Chi, cô nàng mới nổi của The Face Yumi Thiên Nga và tin đồn tình cảm với nhiều người đẹp.

Thứ tư, 19/02/2020 - 03:00

Nữ sinh Hà thành “gieo thương nhớ” với góc nghiêng xinh đẹp
Nữ sinh Hà thành “gieo thương nhớ” với góc nghiêng xinh đẹp

(Dân trí) - Đặng Thị Diệp Lân nhận về “cơn mưa lời khen” bởi nhan sắc khả ái, nụ cười răng khểnh duyên dáng và đặc biệt là góc nghiêng xinh đẹp với sống mũi cao. Hiện tại Diệp Lân đang là học sinh lớp 11.

Thứ tư, 19/02/2020 - 01:00

Tôi có nên mở lòng khi yêu lần nào cũng bị phản bội?
Tôi có nên mở lòng khi yêu lần nào cũng bị phản bội?

Trải qua hai mối tình nhưng tôi đều bị phản bội. Giờ tôi cũng lớn tuổi, muốn có một gia đình nhưng lại sợ bị tổn thương thêm lần nữa…

Thứ tư, 19/02/2020 - 11:00

Những nhóm bạn thân “nhà người ta” gây sốt mạng thời gian qua
Những nhóm bạn thân “nhà người ta” gây sốt mạng thời gian qua

(Dân trí) - Nhóm bạn thân của "hot boy IELTS" Nguyễn Thiện Khiêm, “team gái xinh” của diễn viên Bảo Hân, hay nhóm bạn “không liên quan” của Trang Hý khiến dân mạng trầm trồ.

Thứ tư, 19/02/2020 - 09:00

Dạy học online mùa Covid-19, cô giáo tiếng Nhật xinh đẹp bỗng nổi tiếng
Dạy học online mùa Covid-19, cô giáo tiếng Nhật xinh đẹp bỗng nổi tiếng

(Dân trí) - Lần đầu tiên cô giáo Nguyễn Hoàng Anh dạy online cho học trò trong đợt nghỉ vì dịch Covid-19. Cô không thể ngờ được sự nổi tiếng cũng như những chuyện dở khóc dở cười khi cô trò học qua mạng.

Thứ tư, 19/02/2020 - 07:12

Hot girl Trang Anna và bạn trai Thái Lan khoe ảnh cưới đẹp như poster
Hot girl Trang Anna và bạn trai Thái Lan khoe ảnh cưới đẹp như poster

(Dân trí) - Sau 4 tháng kể từ ngày được bạn trai cầu hôn lãng mạn, chuyện tình đẹp của hot girl Trang Anna và bạn trai Pre Sriyanyong đã có cái kết đẹp, bằng một đám cưới cổ tích sẽ được tổ chức vào cuối năm nay.

Thứ ba, 18/02/2020 - 02:45

Bài hát "Đánh giặc corona" đang là trào lưu, học sinh Hà Nội chế điệu nhảy
Bài hát "Đánh giặc corona" đang là trào lưu, học sinh Hà Nội chế điệu nhảy

(Dân trí) - Khi bài hát "Đánh giặc corona" đang thành trào lưu trên mạng xã hội, nhóm học sinh Hà Nội biên đạo một điệu nhảy sôi động để hỗ trợ tuyên truyền, lan tỏa tinh thần lạc quan.

Thứ ba, 18/02/2020 - 01:34

Thành tích đáng nể của 10 cặp đôi tranh tài đại sứ THPT Phan Đình Phùng
Thành tích đáng nể của 10 cặp đôi tranh tài đại sứ THPT Phan Đình Phùng

(Dân trí) - 10 cặp đôi đẹp nhất THPT Phan Đình Phùng (Hà Nội) cùng nhau thực hiện bộ ảnh theo concept bài “Ma sói” để kêu gọi bình chọn, tìm kiếm gương mặt Đại sứ của trường.

Thứ ba, 18/02/2020 - 11:16

Thủ môn Phan Văn Biểu khoe bạn gái từng lọt Chung kết Miss World VN
Thủ môn Phan Văn Biểu khoe bạn gái từng lọt Chung kết Miss World VN

(Dân trí) - Bạn gái xinh đẹp, dáng chuẩn của Phan Văn Biểu là Nguyễn Thị Lan Anh - người đẹp đến từ Quảng Ninh, từng góp mặt tại nhiều đấu trường sắc đẹp.

Thứ ba, 18/02/2020 - 09:00

Nhà vô địch Đường lên đỉnh Olympia 18 sang Úc du học
Nhà vô địch Đường lên đỉnh Olympia 18 sang Úc du học

(Dân trí) - Nguyễn Hoàng Cường sẽ nhập học ĐH Kỹ thuật Swinburne, Úc bắt đầu từ tháng 2 năm nay. Trước đó quán quân Đường lên đỉnh Olympia 18 đã có thành tích rất xuất sắc ở kỳ thi THPT quốc gia năm 2019.

Thứ ba, 18/02/2020 - 08:00

26.000 khẩu trang hỗ trợ nhân dân Vĩnh Phúc chống dịch Covid-19
26.000 khẩu trang hỗ trợ nhân dân Vĩnh Phúc chống dịch Covid-19

(Dân trí) - Chiều 16/02, tại huyện Bình Xuyên, đoàn công tác của Tỉnh Đoàn – Hội LHTN Việt Nam tỉnh Vĩnh Phúc đã tổ chức trao tặng cho nhân dân địa phương các nhu yếu phẩm cần thiết để phòng dịch bệnh Covid-19.

Thứ hai, 17/02/2020 - 02:18

ĐÁNG QUAN TÂM
Vợ cầu thủ Duy Mạnh khoe chồng "động viên" mua hàng hiệu
Vợ cầu thủ Duy Mạnh khoe chồng "động viên" mua hàng hiệu

(Dân trí) - Mới cưới được 1 tuần, Quỳnh Anh rất tích cực khoe chồng. Cô chia sẻ rằng Duy Mạnh đã đốc thúc vợ đi mua sắm hàng hiệu trong khi anh bận việc.

Thứ hai, 17/02/2020 - 10:02

Hai hot boy đình đám cùng công khai bạn gái sau mùa lễ tình nhân
Hai hot boy đình đám cùng công khai bạn gái sau mùa lễ tình nhân

(Dân trí) - JVevermind - hot vlogger một thời, khoe bạn gái nhưng vẫn úp mở danh tính, trong khi đó rapper Andree và bạn gái tin đồn Yumi Thiên Nga ôm ấp thân mật trong buổi gặp gỡ bạn bè.

Thứ hai, 17/02/2020 - 08:10

Nam sinh Bến Tre chiến thắng Olympia tuần chỉ với cách biệt 10 điểm
Nam sinh Bến Tre chiến thắng Olympia tuần chỉ với cách biệt 10 điểm

(Dân trí) - Chất lượng thí sinh đồng đều ở cuộc thi Đường lên đỉnh Olympia tuần này đã khiến cho cuộc đấu gay cấn tới phút chót. Nhà vô địch Nguyễn Thái Tân chỉ hơn hai đối thủ cùng về Nhì 10 điểm.

Chủ nhật, 16/02/2020 - 07:19

Ngày cưới: Nắm tay em và chạm đến hạnh phúc
Ngày cưới: Nắm tay em và chạm đến hạnh phúc

(Dân trí) - Có lẽ điều hạnh phúc nhất chính là được song hành cùng người mình yêu thương đến hết đoạn đường đời, dù buồn vui, mệt mỏi thì cũng cứ nắm chặt tay.

Chủ nhật, 16/02/2020 - 01:57

Nam sinh chế nhạc tỏ nỗi nhớ trường, nhớ bạn khi nghỉ học vì dịch Covid-19
Nam sinh chế nhạc tỏ nỗi nhớ trường, nhớ bạn khi nghỉ học vì dịch Covid-19

(Dân trí) - Bài hát được chế lời trên nền nhạc ca khúc “Anh thanh niên” đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của cộng đồng mạng. Ca từ được nhận xét thiết thực, phản ánh đúng thực trạng sinh viên hiện nay.

Chủ nhật, 16/02/2020 - 09:01

Nữ sinh xinh đẹp hâm mộ tuyển thủ Quang Hải và là tiền đạo "cứng"
Nữ sinh xinh đẹp hâm mộ tuyển thủ Quang Hải và là tiền đạo "cứng"

(Dân trí) - Thanh Hoa bắt đầu chơi bóng từ những năm còn học lớp 8. Bố mẹ không đồng ý cho theo thể thao chuyên nghiệp, Hoa đành nuôi đam mê bằng các giải đấu của trường và luôn là một tiền đạo tỏa sáng.

Chủ nhật, 16/02/2020 - 07:35

Từ chối đi du lịch Valentine vì dịch Covid-19, cô gái bị người yêu chia tay
Từ chối đi du lịch Valentine vì dịch Covid-19, cô gái bị người yêu chia tay

(Dân trí) - Tôi và người yêu đã lên kế hoạch đi chơi ngày lễ Tình nhân năm nay nhưng đành hoãn lại vì dịch Covid-19. Thế nhưng tôi không ngờ vì lý từ chối đi du lịch mà anh ấy đòi chia tay ngay ngày Valentine.

Thứ bảy, 15/02/2020 - 02:48

Cựu hot girl Huyền Baby "thắng áp đảo" màn đọ quà tặng hậu Valentine
Cựu hot girl Huyền Baby "thắng áp đảo" màn đọ quà tặng hậu Valentine

(Dân trí) - Món quà Valentine của cựu hot girl "không tuổi" Huyền Baby là ngôi biệt thự "siêu to khổng lồ" như một tòa cung điện. Món quà trị giá hàng triệu USD.

Thứ bảy, 15/02/2020 - 12:00

Thanh niên đất võ ra tay “giải cứu” dưa tồn giúp nông dân
Thanh niên đất võ ra tay “giải cứu” dưa tồn giúp nông dân

(Dân trí) - Sau 4 ngày “chiến đấu” tại các ruộng dưa, thanh niên Huyện đoàn Tây Sơn (Bình Định) cùng CLB Trái tim tình nguyện Việt Nam đã “giải cứu” được gần 100 tấn dưa cho nông dân trên địa bàn huyện này.

Thứ bảy, 15/02/2020 - 10:00

Cầu thủ Vũ Văn Thanh tỏ tình mùi mẫn với bạn gái, fan hô hào "mau cưới đi"
Cầu thủ Vũ Văn Thanh tỏ tình mùi mẫn với bạn gái, fan hô hào "mau cưới đi"

(Dân trí) - Nhân ngày lễ tình nhân, cầu thủ có pha ăn mừng kinh điển ở giải U23 Châu Á 2018 Vũ Văn Thanh lên mạng bày tỏ tình yêu nồng cháy với cô bạn gái đến từ phố núi sở hữu vóc dáng vô cùng gợi cảm.

Thứ bảy, 15/02/2020 - 08:30

Hot girl đua nhau khoe quà Valentine đắt đỏ và hoành tráng
Hot girl đua nhau khoe quà Valentine đắt đỏ và hoành tráng

(Dân trí) - Hậu Valentine, mạng xã hội biến thành "sân khấu" để các cô gái khoe quà.

Thứ bảy, 15/02/2020 - 06:06

Sự thật chuyện cô gái cầm giấy “bán thân” dịp Valentine gây xôn xao
Sự thật chuyện cô gái cầm giấy “bán thân” dịp Valentine gây xôn xao

(Dân trí) - Hình ảnh về một cô gái cầm tờ giấy với nội dung “bán thân” để có người yêu ngày Valentine 14/2 đang nhận được sự quan tâm đặc biệt từ cộng đồng mạng.

Thứ sáu, 14/02/2020 - 02:38