Chuyên gia marketing và nhân sự hàng đầu thế giới viết sách dành riêng bạn đọc Việt Nam

(Dân trí) - Chuyên gia hàng đầu về Marketing và Quản trị nhân sự TS. Alok Bharadwaj mới đây đã giới thiệu hai cuốn sách “Xây dựng hệ thống Marketing & Bán hàng hiệu quả” và “Xây dựng và vận hành hệ thống Quản trị Nhân sự hiện đại” tới đông đảo độc giả Việt Nam.

Ngày 18/8, tại Hà Nội, buổi ra mắt sách “Xây dựng hệ thống Marketing & Bán hàng hiệu quả” và “Xây dựng và vận hành hệ thống Quản trị Nhân sự hiện đại” của tác giả TS Alok Bharadwaj đã diễn ra.

Được biết TS Alok Bharadwaj từng là Chủ tịch Hiệp hội Giám đốc Marketing châu Á; Phó Chủ tịch cấp cao, phụ trách chiến lược tại 23 quốc gia của Canon châu Á.

Chuyên gia marketing và nhân sự hàng đầu thế giới viết sách dành riêng bạn đọc Việt Nam - 1

TS Alok Bharadwaj được đánh giá là chuyên gia hàng đầu trên thế giới về lĩnh vực Marketing và Nhân sự

Từng được đánh giá là chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực Marketing và Nhân sự, TS Alok Bharadwaj đã được mời giảng dạy cho hơn 100 khóa học của Trường doanh nhân HBR về các chủ đề này.

Tại buổi ra mắt, tác giả đã giao lưu với các độc giả về lý do viết sách, cách đọc sách hiệu quả và rất nhiều những thông tin thú vị bên lề.

Đáng chú ý, trước khi ra cuốn sách này, TS Alok Bharadwaj đã tiếp xúc với gần 5.000 học viên là các chủ doanh nghiệp Việt Nam, lắng nghe tâm sự của họ về những khó khăn, rào cản khi điều hành bộ máy nhân sự, cũng như thực thi chiến lược Marketing, từ đó đưa ra những tư vấn bổ ích, áp dụng có hiệu quả vào doanh nghiệp của học viên.

Chính những tư vấn thực tế, hữu ích và giá trị của Tiến sĩ Alok Bharadwaj được đúc kết cô đọng và có chọn lọc trong hai cuốn sách nói trên, đồng thời được nhà báo Nguyễn Tuấn Anh - TKTS báo Sinh viên Việt Nam biên soạn.

Chuyên gia marketing và nhân sự hàng đầu thế giới viết sách dành riêng bạn đọc Việt Nam - 2

Cũng tại sự kiện này, đại diện của Mindmaster - đơn vị phát hành sách, cũng chia sẻ mong muốn cung cấp nền tảng tri thức vững chắc, có chọn lọc, bắt kịp xu hướng về Quản trị doanh nghiệp nói chung trên thế giới, giúp các doanh nhân Việt có thể nắm bắt tri thức nhanh nhất, và áp dụng dễ dàng hơn trong giải quyết các vấn đề thực tiễn đang “nổi cộm” tại doanh nghiệp của mình.

T.D