Thứ năm, 01/07/2021 - 07:53

Chuyện bi hài "vỡ mộng" hôn nhân của cặp đôi cưới sau 6 tháng quen nhau

Dân trí

"Do bất đồng quan điểm nên tụi em hay cãi nhau, cũng chỉ những việc nhỏ thôi mà vợ em bỏ nhà đi lang thang ngoài đường luôn", Trí Thành nhanh miệng "tố" vợ.

Cặp đôi kết hôn vội sau 6 tháng quen, kể chuyện bi hài "vỡ mộng" hôn nhân

Sau 6 tháng tham gia chương trình truyền hình mai mối (tập 676), cặp đôi Trí Thành - Mai Hiền đã chính thức về chung một nhà. Ông mai MC Quyền Linh vui mừng chúc phúc đôi vợ chồng son qua kết nối online.

Nhân dịp này, MC Quyền Linh cũng hỏi thăm về cuộc sống hôn nhân của hai bạn trẻ sau khi hẹn hò, mang lại một góc nhìn hoàn toàn mới cho khán giả.

Khi cặp đôi được lần đầu gặp gỡ ở chương trình mai mối, nàng kiến trúc sư Mai Hiền để lại ấn tượng với sự dịu dàng, nữ tính và khả năng đàn hát ngọt ngào, còn chàng kỹ sư Trí Thành cũng không kém phần nổi bật, khi khiến ông mai bà mối phải thích thú với sự hài hước, vui vẻ và câu thả thính "chất ngất": "Nghiện rượu, nghiện thuốc thì có thể cai, nhưng đã "nghiện" em thì không bao giờ bỏ được".

Chuyện bi hài vỡ mộng hôn nhân của cặp đôi cưới sau 6 tháng quen nhau - 1

Trí Thành cư xử ân cần với chị Mai Hiền ngay từ lần đầu gặp mặt.

Chuyện bi hài vỡ mộng hôn nhân của cặp đôi cưới sau 6 tháng quen nhau - 2

Chị Mai Hiền là người con gái đa tài, biết đàn, biết hát.

Lần đầu gặp nhau ấy, cả hai đã dành cho nhau nhiều lời khen có cánh, nhưng về chung một nhà, nhiều tính xấu bắt đầu lộ ra và từ đây mới diễn ra nhiều câu chuyện "dở khóc dở cười".

Nhân cơ hội được hội ngộ "ông mai quốc dân", cặp đôi Trí Thành - Mai Hiền liền tích cực "bóc phốt" nhau khiến ông mai cũng "cạn lời".

27 năm không một mối tình, càng không có kinh nghiệm yêu đương, nhưng khi được mai mối, chàng trai Trí Thành đã chủ động đẩy nhanh tiến độ hẹn hò đến bất ngờ. Cuối cùng nhờ sự chân thành, thậm chí có chút "mặt dày", anh chàng đã thành công rước được vợ hiền.

Mặc dù ngay vào lần đầu tiên hẹn với Mai Hiền đã gặp phải trục trặc, Trí Thành bị lạc đường, nhưng dù mất 30 phút tìm đường anh chàng vẫn không hề bỏ cuộc. Chàng trai chăm chỉ từ Bình Dương xuống TPHCM gặp bạn gái.

Chuyện bi hài vỡ mộng hôn nhân của cặp đôi cưới sau 6 tháng quen nhau - 3

Cặp đôi nhanh chóng hẹn hò sau khi được mai mối, đặc biệt là anh Trí Thành hết sức nhiệt tình.

Mai Hiền kể lại: "Em không nhớ anh ấy tỏ tình với em bao giờ. Anh cứ hỏi hoài "Khi nào cưới?". Em mà ưng thì coi như em dễ dãi, nhưng mà anh cứ hỏi hoài. Nhiều khi em cũng khó xử, im im nên anh giận em nhiều lắm".

Chia sẻ về cuộc sống hôn nhân, Trí Thành và Mai Hiền khiến ông mai Quyền Linh phải "cười ra nước mắt" với những câu chuyện "vỡ mộng" của những ngày tháng đầu nên vợ nên chồng.

"Do bất đồng quan điểm nên tụi em hay cãi nhau, cũng chỉ những việc nhỏ thôi mà vợ em bỏ nhà ra đi, lang thang ngoài đường luôn. Rồi sau đó em đón về", Trí Thành nhanh miệng "tố" vợ.

Tiết lộ của Trí Thành khiến ông mai Quyền Linh ngỡ ngàng, nhiệt tình tìm ra bằng được cách giải quyết vấn đề cho cặp đôi. Thì ra, mâu thuẫn xuất phát từ việc Mai Hiền thường xuyên phải tăng ca, còn Trí Thành đi làm về rất hào hứng đợi được gặp vợ nhưng bị hụt hẫng vì "vườn không nhà trống".

Chuyện bi hài vỡ mộng hôn nhân của cặp đôi cưới sau 6 tháng quen nhau - 4

Cặp đôi kết hôn chỉ sau 6 tháng quen biết.

Chuyện bi hài vỡ mộng hôn nhân của cặp đôi cưới sau 6 tháng quen nhau - 5

Cuộc sống hôn nhân khiến hai người vỡ mộng, nhiều lần cãi vã nhưng vẫn tích cực vun đắp.

Lời qua tiếng lại mỗi ngày nhưng hai người vẫn chưa giải quyết được vấn đề này. Đến đây thì ông mai Quyền Linh phải lên tiếng "hiến kế" cặp đôi nên đồng nhất lại thỏa thuận, không để vấn đề kéo dài ngày này qua ngày khác.

Trí Thành còn rất thẳng thắn "tố" tính hay quên của vợ khiến anh chàng nhiều phen "dở khóc dở cười". Mai Hiền cũng nhân cơ hội "trách" chồng quên lời hứa bỏ hút thuốc khi tham gia chương trình mai mối, khiến cô một phen giận rớt nước mắt.

Dù nhiệt tình kể xấu nhau là vậy, nhưng Trí Thành vẫn khẳng định chắc chắn "giận thì giận mà thương thì thương". Hiện tại, hai vợ chồng đã có kế hoạch xây dựng sự nghiệp ổn định, cũng như đón chờ "thiên thần nhỏ" cho gia đình thêm rôm rả tiếng cười.

Nhìn sự ngọt ngào của cặp đôi, ông mai Quyền Linh cũng yên tâm phần nào với cái kết viên mãn của một trong những cặp được kết đôi thành công.

Chuyện bi hài vỡ mộng hôn nhân của cặp đôi cưới sau 6 tháng quen nhau - 6

Cặp đôi được khán giả và ông mai Quyền Linh chúc phúc.

Trước khi tạm biệt cặp đôi, MC Quyền Linh vẫn rất tâm lý, dặn dò thêm: "Hiện nay hai vợ chồng còn khá trẻ, còn tính trẻ con nhưng nếu hiểu được điều đó thì cũng nên giải quyết từ từ những vấn đề đi.

Cuộc sống vợ chồng kéo dài cả đời người mà cứ ngày nào cũng giận, thì tới một lúc nào đó sẽ rất là căng thẳng. Chúc cho hai bạn hạnh phúc sẽ được thăng hoa, sớm "đơm hoa kết trái"".

H.K

Đáng quan tâm
Mới nhất