Chuông vàng đã rung ở Đại học Y dược Huế

(Dân trí) - Trả lời xuất sắc ở tất cả 20 câu hỏi “Rung Chuông Vàng” trong buổi ghi hình TP Huế sáng 25/2, Hoàng Thanh Hà, sinh viên năm thứ 4 trường Đại học Y dược - Đại học Huế đã bước lên bục cao nhất và rung được chuông vàng.

Được biết, chương trình Rung Chuông Vàng lần này của đài truyền hình Việt Nam phối hợp với các trường trực thuộc Đại học Huế sẽ tổ chức ghi hình trong vòng 1 tuần, bắt đầu từ sáng ngày 25/2 với sự tham gia của 100 thí sinh các bạn sinh viên của trường Đại học Y Dược Huế. Anh Lưu Mạnh Cường, cán bộ phụ trách phong trào của Đại học Huế cho biết: “Chương trình Rung Chuông Vàng sẽ lần lượt diễn ra ở các trường Đại học Kinh Tế (sáng 26/2) Đại học sư phạm (sáng 17/2) Đại học Ngoại Ngữ (sáng 28/2) Đại học Nông Lâm (sáng 1/3) và Đại học Khoa Học (sáng 2/3) trong đó mỗi trường sẽ phát 400 vé miễn phí ở cả vòng trong và ngoài nhà thi đấu phục vụ các bạn sinh viên đến cổ vũ cho chương trình”.

 
Chuông vàng đã rung ở Đại học Y dược Huế - 1
Hoàng Thanh Hà cân nhắc trước mỗi câu trả lời
 
Chuông vàng đã rung ở Đại học Y dược Huế - 2

Và chiến thắng đã thuộc về sinh viên năm thứ 4 Đại học Y dược - Đại học Huế Hoàng Thanh Hà

 
Trải qua hơn 5 giờ thi đấu, vượt qua hàng chục cuộc thi sát hạch, thi loại bỏ của các vòng thi ở trường tổ chức và trả lờ xuất sắc ở cả 20 câu hỏi của chương trình, sinh viên Hoàng Thanh Hà (số báo danh 82) đã rung được chuông vàng, mở đầu cho chuỗi ngày thi tiếp thi của các bạn sinh viên Huế. Đây cũng là lần thứ 2 các bạn sinh viên Đại học Huế rung được chuông vàng trong chương trình “Rung Chuông Vàng” của VTV đài truyền hình Việt Nam tổ chức tại Huế. Còn nhớ cách đây một năm sinh viên Nguyễn Thị Mỹ Ý, khoa Hóa, Đại học Sư phạm Huế đã rung được chuông vàng mang lại niềm vui, hạnh phúc và niềm tự hào cho các bạn sinh viên Huế.

 

Phan Bá Mạnh