Chuộng đồ gợi cảm, nữ sinh ĐH Kinh tế khoe vóc dáng "chuẩn từng centimet"

Tuệ Nhi

(Dân trí) - Nguyễn Vân Anh nổi tiếng trên mạng xã hội với hình ảnh thiếu nữ gợi cảm, tràn đầy sức sống. Mỗi khoảnh khắc cô gái này đăng tải đều thu hút dân mạng "thả tim" cùng nhiều lời tán dương có cánh.

Sexy, gợi cảm cũng chỉ là sở thích cá nhân

Nguyễn Vân Anh (sinh năm 2000, quê Đắk Lắk) hiện đang là sinh viên ngành Quản trị khách sạn, trường ĐH Kinh tế Tài chính TPHCM. Nữ sinh xinh xắn tự tin theo đuổi phong cách ăn mặc theo chiều hướng sexy, gợi cảm. Nàng hot girl cảm thấy hài lòng, hãnh diện với nét đẹp của bản thân và "không lăn tăn" trước sự lựa chọn phong cách của mình. 

Chuộng đồ gợi cảm, nữ sinh ĐH Kinh tế  khoe vóc dáng chuẩn từng centimet - 1
Đường cong hình thể đẹp hút hồn của nữ sinh ngành Quản trị khách sạn.

Nhắc đến phong cách cá nhân, Vân Anh thẳng thắn: "Bên cạnh một số người thấy bình thường với phong cách gợi cảm thì vẫn có một số người không thích phong cách gợi cảm dù hiện tại người ta đã dễ dàng chấp nhận hơn. Do mỗi người có một quan niệm thẩm mỹ bởi vậy sẽ có những ý kiến khác nhau. Nhưng nếu nghĩ kỹ, sexy, gợi cảm cũng chỉ là sở thích cá nhân, một xu hướng mặc đồ. Em cảm thấy hài lòng với cuộc sống hiện tại và yêu thích nét đẹp mà bố mẹ ban cho". 

Khi đăng tải những khoảnh khắc quyến rũ hút hồn lên mạng xã hội, hot girl sinh năm 2000 đã học cách chấp nhận những ý kiến trái chiều. Đôi khi có những bình luận không hay, bản thân cô hiểu, người yêu quý biết mình đang đi theo hướng nào, tính cách của mình ra sao. Những ý kiến không hay đa phần chỉ là người xa lạ, cô không bận tâm quá nhiều.

Nữ sinh này cũng cho rằng, việc một người chọn cách ăn mặc gợi cảm vì bản thân họ tự tin với nét đẹp hình thể của mình. Tất nhiên, tùy mỗi môi trường, hoàn cảnh nhất định mà cô lựa chọn trang phục phù hợp.

Chuộng đồ gợi cảm, nữ sinh ĐH Kinh tế  khoe vóc dáng chuẩn từng centimet - 2
Vân Anh yêu thích phong cách ăn mặc gợi cảm, khoe khéo vóc dáng chuẩn đẹp.

Cô sẽ chọn trang phục gợi cảm khi đi chơi, đi tiệc, nhưng nếu đi học cô lại chuộng phong cách đơn giản, kín đáo hơn. Vân Anh khẳng định, bản chất của một người không thể đánh giá được thông qua cách ăn mặc của họ. Bởi thế, muốn hiểu được ai đó thì hãy đối đãi với họ bằng sự chân thành và chờ đợi thời gian chứng minh.

Tự nhận là cô gái tự tin, sống tình cảm và có mục tiêu

Cô gái 2K luôn tâm đắc câu nói của Winston Churchill: "Người bi quan nhìn ra khó khăn trong mọi cơ hội. Người lạc quan nhìn thấy cơ hội trong mọi khó khăn". Theo đó, cuộc sống chưa bao giờ là một đường thẳng băng. Muốn đạt được thành công thì bản thân mỗi người cần nỗ lực, có mục tiêu rõ ràng, bền chí để vượt qua thử thách, khó khăn. Đối với Vân Anh, sau mỗi lần thất bại bản thân biết được mình còn thiếu sót điều gì để hoàn thiện hơn.

Chuộng đồ gợi cảm, nữ sinh ĐH Kinh tế  khoe vóc dáng chuẩn từng centimet - 3
Với cô gái này, việc một người ăn mặc gợi cảm không có nghĩa là họ "hư hỏng" bên trong.

"Em luôn đặt ra cho mình những mục tiêu ngắn hạn lẫn dài hạn trong cuộc sống và cố gắng hoàn thành được chúng. Cảm giác thực hiện được kế hoạch của bản thân thực sự tuyệt vời. Em có thêm nhiều động lực cũng như những bài học quý giá qua mỗi trải nghiệm", thiếu nữ 2K hào hứng kể. 

Cô tự nhận bản thân là mẫu người tự tin, không ganh đua, sống tình cảm và biết được mục tiêu, định hướng của mình. Tuy nhiên đôi khi vì quá nhạy cảm mà tự khiến bản thân phải suy nghĩ quá nhiều đến những nỗi buồn.

Theo đuổi ngành Quản trị khách sạn, ngoài kiến thức chuyên ngành thì Vân Anh cũng luôn chú trọng rèn luyện, bồi dưỡng các kỹ năng mềm khác. Cô nói: "Quản lý thời gian, kỹ năng đàm phán, giao tiếp, giải quyết vấn đề, biết lắng nghe, ra quyết định… đều là những phẩm chất, kỹ năng mềm để làm việc hiệu quả hơn và nắm bắt các cơ hội.

Theo em kỹ năng giao tiếp là quan trọng nhất vì đối tượng khách hàng mà bạn phục vụ sẽ có rất nhiều túyp người khác nhau, khác từ phong cách, nghề nghiệp, ngôn ngữ, vùng miền, lối sống, văn hóa… Và bạn cần đủ khéo léo, kiên nhẫn trong giao tiếp để thấu hiểu khách hàng và đạt hiệu quả công việc tốt nhất. Nói năng lưu loát, thân thiện, vui vẻ, hay giúp đỡ sẽ là những điểm cộng dành cho bạn với ngành nghề dịch vụ này".

Chuộng đồ gợi cảm, nữ sinh ĐH Kinh tế  khoe vóc dáng chuẩn từng centimet - 4
Bí quyết để có làn da đẹp được Vân Anh áp dụng là chọn sản phẩm phù hợp với loại da. 
Chuộng đồ gợi cảm, nữ sinh ĐH Kinh tế  khoe vóc dáng chuẩn từng centimet - 5
Sở hữu vóc dáng chuẩn đẹp hút hồn, Vân Anh chăm chỉ tập thể dục, hạn chế đường, tinh bột và uống nhiều nước trong chế độ ăn.
Chuộng đồ gợi cảm, nữ sinh ĐH Kinh tế  khoe vóc dáng chuẩn từng centimet - 6
Hiện tại, cô tập trung thời gian cho việc học và công việc người mẫu ảnh nên chưa nghĩ đến chuyện yêu đương.
Chuộng đồ gợi cảm, nữ sinh ĐH Kinh tế  khoe vóc dáng chuẩn từng centimet - 7
Ngoài thời gian dành cho việc học, Vân Anh thử sức với công việc người mẫu ảnh, quảng cáo để có thêm kinh nghiệm và thu nhập.
Chuộng đồ gợi cảm, nữ sinh ĐH Kinh tế  khoe vóc dáng chuẩn từng centimet - 8
Vẻ đẹp gợi cảm, căng tràn sức sống của hot girl 2K.
Chuộng đồ gợi cảm, nữ sinh ĐH Kinh tế  khoe vóc dáng chuẩn từng centimet - 9
Vân Anh rất chuộng những bộ trang phục mang phong cách sexy, khoe đường cong hình thể đẹp ngút ngàn.
Chuộng đồ gợi cảm, nữ sinh ĐH Kinh tế  khoe vóc dáng chuẩn từng centimet - 10
Trang cá nhân Instagram của nữ sinh khả ái thu hút hơn 400.000 lượt theo dõi.