Thứ tư, 07/08/2013 - 05:17

Chúc mừng sĩ tử bằng ảnh động từ điện thoại

Mùa thi ĐH căng thẳng khép lại cũng là lúc sĩ tử xả stress. Dạo quanh Facebook, vô số thông điệp chúc mừng, động viên được chia sẻ. Thêm một cách để ăn mừng “vượt vũ môn” được Nokia Lumia phát động: làm ảnh động gửi đến các Sĩ tử để lên dây cót tinh thần!

Ba mẹ nói gì về kì thi Đại học của bạn: lo lắng là một phần của thành công

Chúc mừng Sĩ tử bằng ảnh động từ điện thoại


Sau mỗi kì thi, ngoài nỗi lo của chính bản thân các sĩ tử còn có các bậc phụ huynh, người luôn đồng hành cùng con cái trên mỗi chặng đường trong đời. Từ kì thi chọn trường THPT, thi tốt nghiệp cho đến kì thi đại học quan trọng, phía sau những vất vả ngày đêm ôn bài, miệt mài luyện thi của các bạn luôn thấp thóang bóng dáng của bố mẹ, quan tâm, dõi theo và mong cho các bạn đạt được kết quả xứng đáng với công sức của chính các bạn. Tuy nhiên, không vì thế mà bố mẹ đặt ra áp lực cho con cái. Nếu kết quả thi tốt, được vào ngôi trường mong ước thì còn gì tuyệt vời hơn để đền đáp công lao của bố mẹ. Nhưng mọi người vẫn hay nói “học tài thi phận”, nếu chẳng may bạn không được vào ngôi trường bạn chọn, bạn vẫn còn nhiều thời gian và cơ hội. Ba mẹ sẽ luôn âm thầm cổ vũ cho từng bước chân trưởng thành của bạn. tự tin lên nhé!

Bạn bè thân sẽ nói gì: Chúc mừng thử thách đầu tiên của tuổi 18!

Vượt qua một kì thi căng thẳng với nhiều kì vọng từ phía mọi người, ắt hẳn các Sĩ tử nhà mình đã phải vận dụng đến 150% công lực rồi. Chưa cần biết là đậu hay rớt, nhưng việc trải qua thử thách lần này đã là một thành công lớn của những cô cậu ngấp nghé tuổi 18. Thực hiện ngay một bức ảnh động với gương mặt rạng rỡ nhất, gửi đến Sĩ tử ngay trước khi kết quả tuyển chọn được công bố nào các bạn!

Bạn thân sẽ tặng ta nụ cười mang sức mạnh cực kỳ to lớn

Bạn thân sẽ tặng ta nụ cười mang sức mạnh cực kỳ to lớn

Bạn Trần Hải Xuân, sinh năm 1995 chia sẻ: “Mình hoàn toàn bất ngờ khi nhận được bức ảnh động được cậu bạn bí mật gửi vào inbox Facebook. Nhìn thấy bạn ý cười thiệt là tươi, kèm theo câu chúc: “May mắn nha” khiến mình vui suốt hôm đó. Trong lúc chờ đợi kết quả công bổ điểm của trường mà nhận được những hình ảnh dễ thương như vầy, đúng là tuyệt vời ông mặt trời!”

Bạn có muốn chia sẻ những nụ cười thế này đến bạn bè một
cách thú vị nhất?


Bạn có muốn chia sẻ những nụ cười thế này đến bạn bè một cách thú vị nhất?

Tham gia ngay vào sự kiện: Bộ sưu tập ảnh động lớn nhất Việt Nam cùng Nokia Lumia đang có mặt khắp 177 địa điểm trên toàn quốc. Tra cứu địa điểm tại: www.nokia.com.vn/lumia hoặc https://www.facebook.com/nokiavietnam

Mới nhất