Chi Pu hóa cô nàng du mục cá tính

(Dân trí) - Nữ diễn viên 9X không ngại vất vả tạo dáng trên cánh đồng cỏ giữa trời nắng gắt cùng những người "bạn diễn" là các chú cừu trên đồng cỏ.

Rũ bỏ hình tượng công chúa kẹo ngọt ngày nào, Chi Pu đang ngày càng ​gây ấn tượng mạnh với hình ảnh cá tính. Mới đây, nữ diễn viên "Vẫn có em bên đời" vừa cùng ê-kip vừa thực hiện bộ ảnh mới.​
 
Chi Pu ​trông đầy phóng khoáng trong bộ trang phục đậm sắc màu Boho-chic, xu hướng thời trang nữ ảnh hưởng từ phong cách Bohemian và Hippie. ​Những tâm trạng từ vui tươi đến khắc khoải được nữ diễn viên biểu đạt ấn tượng.
 
Chi Pu​ cho biết cô​ cùng ê-kip đã lặn lội xuống Biên Hòa để thực hiện bộ ảnh. Nữ diễn viên không ngại vất vả tạo dáng trên cánh đồng cỏ giữa trời nắng gắt. Những người "bạn diễn" là các chú cừu trên đồng cỏ cũng đã giúp ê-kip có những bức hình ưng ý.
 
Chi Pu hóa cô nàng du mục cá tính
 
​Chi Pu là một trong những diễn viên trẻ triển vọng của showbiz Việt. Cô gái trẻ ngày càng chứng tỏ khả năng diễn xuất qua các bộ phim 5S Online, Thần tượng, Chung cư ma, Vẫn có em bên đời...
 
Ngoài vai trò diễn viên, Chi Pu còn thử sức làm nhà sản xuất với phim ngắn Cô gái trên tầng thượng giành tượng Cánh Diều Vàng. Bên cạnh đó, Chi Pu còn tham gia nhạc kịch Thiên đài chuyển thể từ phim ca nhạc Đài Loan cùng tên của Châu Kiệt Luân gây chú ý thời gian vừa qua.

Hiện tại, Chi Pu đang dồn sức chuẩn bị cho phim điện ảnh Yêu của đạo diễn Việt Max, dự kiến ra rạp cuối năm nay. Thông tin nữ diễn viên kết đôi cùng Gil Lê trên màn ảnh khiến nhiều người hâm mộ không khỏi tò mò chờ đón.

Những hình ảnh đậm chất cá tính của Chi Pu

Phương Nhung
Phương Nhung
Phương Nhung
Phương Nhung
 
Phương Nhung
Phương Nhung
Phương Nhung
Phương Nhung
Phương Nhung
Phương Nhung

Phương Nhung
Ảnh: Thanh Sơn
Stylist: Zoe
Trang điểm: Hiwon