Chủ nhật, 08/11/2015 - 02:00

Chi Pu, Gil Lê kể “xấu” nhau trước hàng trăm sinh viên

Dân trí

Mới đây, Chi Pu và Gil Lê đã có buổi giao lưu cùng sinh viên trường ĐH Hoa Sen TP HCM. Hai diễn viên trẻ diện trang phục đơn giản nhưng vẫn nổi bật và thu hút hàng trăm bạn trẻ.

Tại sự kiện, Chi Pu và Gil Lê cùng chia sẻ những kỷ niệm suốt hơn một tháng quay phim cùng nhau. Chi Pu cho biết, cảnh quay tại Vũng Tàu, vì Chi Pu "nhõng nhẽo" đòi ăn hải sản mà cả đoàn dù quay đến tối muộn vẫn chiều ý nữ diễn viên.

Chi Pu, Gil Lê kể “xấu” nhau trước hàng trăm sinh viên - 1

Trong khi đó, cảnh quay dưới mưa làm Gil Lê nhớ nhất. Hôm đó vì phải dầm mưa quay đi quay lại nhiều lần để bắt cảm xúc tốt nhất nên cứ cắt cảnh là Gil Lê lại run cầm cập. Gil Lê cho biết thêm đây là lần đầu tiên đóng phim điện ảnh nên bản thân phải cố gắng rất nhiều để diễn tròn vai nhân vật Tú, với nhiều phân cảnh nội tâm sâu sắc.

Chi Pu, Gil Lê cũng không quên "kể xấu" nhau trước hàng trăm sinh viên. Gil Lê bị "tố" hay nóng tính, còn Chi Pu là một cô nàng ham ăn và hay mít ướt theo lời kể của Gil Lê. Trước yêu cầu nồng nhiệt của sinh viên, cả hai sau đó song ca một đoạn ca khúc My Sunshine tặng khán giả.

Cũng tại buổi giao lưu, Chi Pu, Gil Lê tham gia vào trò chơi chuyền bóng và vẽ bóng vui nhộn cùng sinh viên. Hai đội tranh đấu để giành vé xem phim Yêu tạo nên nhiều tình huống hài hước. Kết thúc sự kiện, hàng trăm sinh viên xếp hàng chờ đợi để nhận những poster phim có chữ ký của hai diễn viên.

Chi Pu, Gil Lê kể “xấu” nhau trước hàng trăm sinh viên - 2
Chi Pu, Gil Lê kể “xấu” nhau trước hàng trăm sinh viên - 3
Chi Pu, Gil Lê kể “xấu” nhau trước hàng trăm sinh viên - 4
Chi Pu, Gil Lê kể “xấu” nhau trước hàng trăm sinh viên - 5

Phương Nhung
(Email: nguyenphuongnhung@dantri.com.vn)
Ảnh: Hữu Dương

Mới nhất