Thứ bảy, 02/06/2018 - 07:59

Chào tháng nghỉ Hè, dân mạng rần rần khoe ảnh ngày "chưa dậy thì"

Dân trí

Tháng 6 là tháng đặc biệt dành riêng cho các em nhỏ nhưng cũng là cơ hội để cộng đồng mạng hoài niệm lại một thời tuổi thơ khi cùng nhau chia sẻ hàng loạt những bức ảnh ngày nhỏ, hưởng ứng tháng thiếu nhi.

Ai cũng từng trải qua quãng thời gian tươi đẹp khi còn bé được nhận quà và bánh kẹo vào ngày Tết thiếu nhi mùng 1/6. Theo thời gian, ai rồi cũng phải lớn nhưng những ký ức tuổi thơ tươi đẹp về ngày này khó có thể phai nhòa.

Tuổi thơ mỗi người vào ngày Tết thiếu nhi không chỉ được bố mẹ cho ăn bánh kẹo tẹt ga, được cho đi chơi những trò chơi yêu thích mà còn được đưa đi chụp ảnh kỷ niệm như một phần quà đặc biệt.

Chia sẻ trong một diễn đàn trên Facebook, bạn Võ Huỳnh Phương Đăng mở đầu trào lưu khi chia sẻ bức ảnh được bà nội dẫn đi chụp. Bức ảnh ngộ nghĩnh ngày đó vẫn khiến Đăng thích thú mỗi khi xem lại và quyết định chia sẻ lên mạng như một món quà nhân tháng thiếu nhi.

Ảnh: Võ Huỳnh Phương Đăng
Ảnh: Võ Huỳnh Phương Đăng

Ngay khi đăng tải bức ảnh đã nhận được sự quan tâm rất lớn, hàng loạt dân mạng nhanh chóng chia sẻ những khoảnh khắc tuổi thơ bằng những bức ảnh đáng yêu ngày bé.

Trào lưu được hưởng ứng mạnh mẽ, tháng thiếu nhi giờ đây không chỉ là tháng của trẻ em mà còn là cơ hội để nhiều người lớn được ôn lại một thời tuổi thơ tươi đẹp đã từng đi qua.

Ảnh: Dương Hà
Ảnh: Dương Hà

Ảnh: Gia Thịnh
Ảnh: Gia Thịnh

Ảnh: Hà Thanh Thảo
Ảnh: Hà Thanh Thảo

Ảnh: Lê Thị Kim Ngân
Ảnh: Lê Thị Kim Ngân

Ảnh: Nam Nguyễn
Ảnh: Nam Nguyễn

Ảnh: Phạm Tú
Ảnh: Phạm Tú

Ảnh: Thu Hà
Ảnh: Thu Hà

Ảnh: Việt Anh
Ảnh: Việt Anh

Kim Bảo Ngân (tổng hợp)