Chàng trai trải qua 7 mối tình lận đận, bạn bè không giúp còn "phá đám"

(Dân trí) - Tình trường hết sức trắc trở, nhiều lần bị lừa dối, "cắm sừng", anh Lê Thanh Vũ (37 tuổi) tham gia chương trình hẹn hò, nhưng người bạn thân đi cùng lại... "phá đám".

Khi tham gia chương trình mai mối hẹn hò trên truyền hình Ghép đôi thần tốc, anh Lê Thanh Vũ tự giới thiệu nghề nghiệp là ca - nhạc sĩ, biên kịch, kinh doanh mỹ phẩm. Dù đã gần bước sang tuổi U40 nhưng anh Vũ có ngoại hình rất trẻ trung, hiện đại. Tuy vậy, anh chia sẻ rằng tình trường của bản thân khá lận đận, không như ý muốn.

Thẳng thắn kể về quá khứ, anh Vũ nói với MC của chương trình: "Từ trước tới giờ em trải qua 7 mối tình, trong đó có 2 mối tình sâu đậm". Nghe tới đây, người dẫn chương trình và hai bạn nữ được giới thiệu đều sửng sốt.

Chàng trai trải qua 7 mối tình lận đận, bạn bè không giúp còn phá đám - 1

Anh Thanh Vũ có ngoại hình ưa nhìn nhưng tình duyên trắc trở (Ảnh chụp màn hình).

Anh Vũ kể về mối tình đầu như kịch bản của một bộ phim: "Mối tình đầu là thời cấp 3; em thích một bạn hoa khôi của trường. Lúc đó, em lại là một chàng trai tự ti về ngoại hình, tự ti rất nhiều, mà sau này em thích bạn ấy thì em biết được bạn rất yêu âm nhạc. Bạn có chia sẻ với bạn thân là muốn có một chàng trai có thể hát tặng bạn trước cả trường.

Sau khi em nghe người bạn của bạn ấy kể lại, em đã tập hát, tập đứng trước đám đông suốt 3 năm. Tại vì đối với em việc đứng trước đám đông là việc kinh khủng. Cuối cùng, em đã hát tặng cô ấy ngay vào ngày cuối cùng tốt nghiệp, chia tay trường học. Khi đó em hát bài "Những mùa dấu yêu" để tặng cho bạn nữ mà em thầm yêu.

Khi hát, em có kêu tên bạn ấy. Em kêu tên thì tất cả các bạn và bạn cùng lớp của cô ấy đều quay lại nhìn, chọc ghẹo cô ấy. Do vậy, cô ấy chạy đi đâu mất tiêu. Lúc đó, em cứ sợ cô ấy giận. Đến lúc em đi về chỗ gửi xe mới thấy cô ấy đi ra và xin số điện thoại của em.

Hai đứa em yêu nhau được 5 năm, nhưng một ngày, em vô tình vào được tài khoản Yahoo của cô ấy và phát hiện cô ấy có mối quan hệ với bạn thân của em. Mối quan hệ ấy đã âm thầm diễn ra trong 2 năm mà em chẳng hay biết gì. Thậm chí, tụi em còn đang chuẩn bị chụp hình cưới.

Em chỉ chụp cái đoạn tin nhắn để gửi qua, rồi sau đó em không liên lạc nữa. Sau đó, cô ấy cũng có liên lạc với em mà em không trả lời.

Em rất hụt hẫng, tại vì thà là một người nào đó lạ, đây lại là bạn thân của em. Chúng em còn tính làm đám cưới chung hai cặp đôi, bạn đó cũng đã có bạn gái. Và trong thời điểm đó, em cảm thấy mất niềm tin vào tình yêu một cách trầm trọng".

Chàng trai trải qua 7 mối tình lận đận, bạn bè không giúp còn phá đám - 2

Anh Vũ đã trải qua 7 mối tình, trong đó có 2 mối tình sâu đậm (Ảnh chụp màn hình).

Mối tình thứ hai của anh Vũ còn trắc trở hơn. Anh kể: "Em quen bạn ấy ở Việt Nam, sau đó bạn ấy đi nước ngoài, có bạn trai và sinh em bé ở bên đó. Sau đó, tụi em không liên lạc một năm. Rồi bé ấy với người yêu ly thân, em lại quen bé ấy. Cuối cùng là em quen với một người mẹ đơn thân. Yêu nhau được hơn một năm thì em chia tay, vì bạn ấy có những chuyến đi mà không hề cho em biết. Nhiều khi bạn đi Nha Trang, Đà Lạt mà em không biết gì hết".

Khi anh Vũ kể xong hai câu chuyện tình, MC Cát Tường buông lời thở dài: "Người ta nói phận gái 12 bến nước mà sao phận anh này cũng bến đục, bến trong quá".

Đến với chương trình, anh Vũ hi vọng tìm được người vợ lễ phép, thân thiện, không quá "chảnh", biết nấu ăn, nếu có thể thì không cùng nghề.

Trong cuộc mai mối trên sóng truyền hình, anh Thanh Vũ được giới thiệu với hai cô gái duyên dáng. Tuy vậy, người bạn đi cùng anh tới dự chương trình, tên là Duy Vũ, lại thẳng thừng nhận xét: "Em thấy hai cô không cô nào hợp với anh Vũ".

Chàng trai trải qua 7 mối tình lận đận, bạn bè không giúp còn phá đám - 3

Người bạn mà anh Thanh Vũ đi cùng và làm khán giả chương trình khiến tình duyên của anh thêm phần lận đận vì vội tuyên bố "không ai phù hợp" (Ảnh chụp màn hình).

Phát ngôn của bạn anh Vũ ngay lập tức khiến hai cô gái được giới thiệu "đứng hình", MC chương trình cũng la lên "trời đất ơi".

Chưa dừng lại ở đó, người bạn kiêm trợ lý này tiếp tục "bóc mẽ" anh Thanh Vũ: "Tại vì cái tính anh Vũ khi nào mà nóng lên là anh làm "banh chành" hết, nên chị đầu tiên có tình yêu chóng vánh thì hơi khó, chị thứ hai thì hơi nhỏ con và "trẻ trâu".

Luận điệu của người bạn này khiến người dẫn chương trình tá hỏa, vội vàng dặn dò anh Vũ rằng về sau đi hẹn hò, yêu đương không được dắt theo anh này nữa. Anh Vũ cũng gật gù đồng ý.

Tuy trải qua chuyện khôi hài như vậy nhưng một trong hai cô gái vẫn bấm nút lựa chọn hẹn hò với anh Vũ. Dẫu vậy, chính bản thân anh lại không chọn ai, mà muốn "làm bạn trước đã".