Anh "trai thẳng" sửa mũi, xăm mày, thích chưng diện

(Dân trí) - Được hỏi rằng vì sao ngoại hình sáng lạn, công việc, nhà cửa ổn định mà chưa có bạn gái, Lâm đáp: "Lí do theo như mọi người nói là nhìn em không được "thẳng". Giới tính không được "thẳng"".

Xuất hiện trong chương trình mai mối hẹn hò, Lê Viết Lâm (32 tuổi, kinh doanh khách sạn gia đình kiêm nhân viên văn phòng) cho biết hiện đang độc thân, mong muốn tìm bạn gái.

Anh trai thẳng sửa mũi, xăm mày, thích chưng diện - 1

Anh Lê Viết Lâm là người yêu thích ngoại hình chỉn chu (Ảnh chụp màn hình).

Viết Lâm trải qua hai mối tình. Mối tình đầu tiên từ năm thứ nhất đại học, kéo dài gần 7 năm nhưng không có kết quả như ý.

"Gia đình bạn ấy đã định cư ở nước ngoài hết rồi, nên không muốn bạn quen bạn trai ở Việt Nam. Thậm chí, mỗi lần tụi em hẹn hò còn phải nhờ một bạn khác chở bạn ấy ra chỗ hẹn. Em cũng cố gắng để bạn hiểu nhưng bạn rất thương cha mẹ và chiều theo cha mẹ. Sau này tụi em chia tay được vài tháng thì bạn ấy lấy chồng và định cư ở nước ngoài. Sau mối tình này em mất một năm rưỡi mới bình ổn", anh Lâm kể.

Với mối tình thứ hai, do thời gian anh Lâm và bạn nữ tìm hiểu nhau còn ngắn, có nhiều điều không hiểu nhau nên nhanh chóng chia tay. Chuyện đã xảy ra từ 3-4 năm trước.

Anh cho biết: "Hai mối tình này, đến tận bây giờ em vẫn còn giữ liên lạc, thỉnh thoảng hỏi nhau vài câu là có khỏe không, hoặc là chúc mừng sinh nhật nhau".

Anh trai thẳng sửa mũi, xăm mày, thích chưng diện - 2

Anh Lâm là người hài hước, thú vị (Ảnh chụp màn hình).

MC Cát Tường của chương trình Ghép Đôi Thần Tốc hỏi rằng vì sao năm anh 32 tuổi, ngoại hình sáng lạn, công việc, nhà cửa ổn định mà chưa có bạn gái, anh hồn nhiên đáp: "Lí do theo như mọi người nói là nhìn em không được "thẳng". Giới tính không được "thẳng"".

MC liền đùa dai: "Em có thấy em thẳng không?"

Anh Lâm khẳng định: "Em thẳng!"

Nữ MC: "Làm sao để chị biết là em thẳng?"

Anh Lâm: "Giới tính của mình thì mình phải xác định được chứ chị".

Nữ MC: "Vậy nguyên nhân gì khiến thiên hạ nghĩ rằng em không "thẳng"?".

Anh Lâm: "Do em ăn mặc chỉn chu, em không bia rượu và lâu lắm rồi không thấy em chở bạn gái ra ngoài đường. 80% mọi người nghĩ em như vậy, còn 20% nghĩ em có bạn gái nhưng không công khai".

Nữ MC: "Chị thấy dường như em có điều chỉnh nhẹ nhàng trên gương mặt phải không?".

Anh Lâm: "Em có chỉnh nhẹ. Chỉnh mũi ạ. Vì em là người trọng hình thức. Mẹ em là người cho em ý tưởng sửa mũi".

Nữ MC: "Chị thấy lông mày của em cũng có sự chấm phá nhẹ nhẹ?".

Anh Lâm: "Bạn em làm về thẩm mỹ nhiều nên tụi nó tác động rồi làm cho em".

Nữ MC: "Vậy em cũng phải nghiêng nghiêng ngả ngả sao chứ vì những người đàn ông "thẳng" họ thường ít thẩm mỹ, nên chị đang nghi ngờ giới tính của em. Bây giờ em có chắc chắn em là "trai thẳng" không?".

Anh Lâm: "Em chắc chắn".

Màn đối thoại hài hước giữa MC chương trình mai mối và Viết Lâm khiến khán giả và những người tham gia cười nghiêng ngả. Ngay cả 2 bạn nữ được giới thiệu trong chương trình cảm thấy anh Lâm rất thú vị.

Anh trai thẳng sửa mũi, xăm mày, thích chưng diện - 3

Anh Lâm và bạn nữ Mai Thi có nhiều điểm chung nhưng không có cảm xúc với nhau nên không chọn hẹn hò. (Ảnh chụp màn hình)

Anh Lâm trình bày rằng muốn tìm bạn gái có tính tự lập, hiện đại, "chơi cũng biết chơi, làm cũng biết làm, nhưng chơi không bị cuốn quá". Anh có suy nghĩ sẽ chia sẻ công việc với người vợ của mình.

"Vợ em nên là người biết ăn mặc, hở một xíu cũng được, nhưng đừng lố quá là được", anh nói.

Anh Lâm tự nhận thấy điểm mạnh của anh là biết lắng nghe, chia sẻ và có khả năng nấu ăn. Điểm yếu của anh là không biết uống bia, rượu. "Uống một chai là xỉn", anh nói. Vì không biết uống rượu nên mỗi lần tụ tập bạn bè, anh chỉ "cụng cho có tụ".

Mặt khác, anh Lâm có sở thích là đi chùa. Một tháng danh thường đi chùa hai lần. Sở thích này vừa khéo trùng hợp với một bạn nữ được chương trình mai mối cho anh. Tuy nhiên, rất tiếc là hai người không có cảm xúc dành cho nhau, cho nên cuối cùng, anh Viết Lâm không thể nắm tay ai cùng ra về.