Chàng trai Quảng Bình “gây thương nhớ” vì giống diễn viên Hàn Quốc Lee Min Ho

(Dân trí) - Xuất hiện trên một diễn đàn chuyên về trai xinh gái đẹp, chàng trai Nguyễn Hoài Tâm nhanh chóng tạo nên “cơn bão mạng” vì ngoại hình đôi phần giống nam diễn viên Hàn Quốc Lee Min Ho. Hiện tại Hoài Tâm đang sinh sống và làm việc tại Quảng Bình.

Chàng trai Quảng Bình “gây thương nhớ” vì  giống diễn viên Hàn Quốc Lee Min Ho - 1
Hình ảnh gây “bão mạng” của chàng trai Nguyễn Hoài Tâm.

Liên hệ với Nguyễn Hoài Tâm, cậu bạn cho biết: “Mình rất vui và bất ngờ khi đột nhiên được mọi người chú ý và dành tặng nhiều lời khen có cánh về nhan sắc như vậy. Mình vừa từ Hàn Quốc trở về, trước đó mình theo học ngành ngôn ngữ Tiếng Hàn tại trường Đại học Dongguk.

Khi được mọi người bảo mình có nét giống với Lee Min Ho thì mình chỉ cười trừ thôi, tất nhiên mình cũng vui vì Lee Min Ho cũng chính là thần tượng của mình”.

Chàng trai Quảng Bình “gây thương nhớ” vì  giống diễn viên Hàn Quốc Lee Min Ho - 2
Cậu bạn được nhận xét ngoại hình có nét giống với mỹ nam Hàn Quốc Lee Min Ho.

Dù được nhận xét giống nam diễn viên điển trai “vạn người mê” xứ Hàn nhưng Hoài Tâm cũng bộc bạch rằng, bản thân mỗi người hãy cố gắng để trở thành bản sao tốt đẹp nhất của chính mình, vì cuộc đời mỗi người là do chính mình quyết định.

Cũng theo chia sẻ của Hoài Tâm, Hàn Quốc là một đất nước sạch và đẹp . Việc tham gia giao thông là điều mà Hoài Tâm ấn tượng nhất, bởi mọi người luôn có ý thức chấp hành tốt. Hoài Tâm cho rằng đồ ăn xứ sở kim chi ngon nhưng sẽ khá “kén” với những người không giỏi ăn cay.

Chàng trai Quảng Bình “gây thương nhớ” vì  giống diễn viên Hàn Quốc Lee Min Ho - 3
“Cảnh sắc ở Hàn Quốc thì phải nói là cực kỳ thích, đặc biệt là vào mùa hoa anh đào. Đi đến đâu cũng thấy loài hoa này, điều mà trước khi sang đây mình đã rất mong chờ”, Hoài Tâm kể.

Chàng trai sinh năm 1997 hiện đang ở quê phụ giúp gia đình công việc kinh doanh. Quan điểm sống của Hoài Tâm là “Hãy cứ là chính mình, hướng đến cuộc sống tốt đẹp và không ngừng nỗ lực cho ước mơ”.

Hoài Tâm mong muốn sau này sẽ trở thành một người thành đạt, có nền tảng tài chính vững chắc để lo cho bản thân cũng như những người thân yêu.

Chàng trai Quảng Bình “gây thương nhớ” vì  giống diễn viên Hàn Quốc Lee Min Ho - 4
Còn mẫu người yêu lý tưởng của Hoài Tâm là một cô gái dễ thương, chân thành, biết cách đối nhân xử thế. Hiện tại chàng trai này vẫn đang tập trung thời gian để hoàn thiện bản thân, tích lũy các kiến thức cần thiết.

Với chàng trai Quảng Bình mà nói, cuộc sống là một bức tranh muôn màu muôn vẻ, nên dù có tìm hiểu bao nhiêu thì vẫn luôn có những điều thú vị mới lạ chờ mình khám phá.

Hoài Tâm cũng rất thích chơi các môn thể thao, đặc biệt là bóng đá. Khi sang Hàn Quốc du học, Tâm vẫn giữ thói quen vận động thường xuyên và tham gia các câu lạc bộ thể thao trong trường.

Chàng trai Quảng Bình “gây thương nhớ” vì  giống diễn viên Hàn Quốc Lee Min Ho - 5
Trong tương lai, Hoài Tâm cũng mong muốn được tiếp tục đặt chân đến những đất nước khác. “Mình muốn được đi du học ở Úc, một đất nước có nền giáo dục tiên tiến. Mình nghĩ học hành chưa bao giờ là có giới hạn, học thêm được cái gì thì tốt thêm thôi”, Hoài Tâm nói.
Chàng trai Quảng Bình “gây thương nhớ” vì  giống diễn viên Hàn Quốc Lee Min Ho - 6
Một số hình ảnh khác của Nguyễn Hoài Tâm.
Chàng trai Quảng Bình “gây thương nhớ” vì  giống diễn viên Hàn Quốc Lee Min Ho - 7

Thi Thi

Ảnh: NVCC