Chàng trai lên sóng ngỏ ý muốn bạn gái phải đạt nhiều tiêu chí, về làm dâu

Dân trí Sau khi nghe loạt yêu cầu tìm bạn gái, tìm vợ của Võ Vũ Khang, MC Cát Tường của "Bạn muốn hẹn hò" đánh giá anh có tính gia trưởng và "Thấy làm vợ em là cũng đã mệt rồi đó".
 >> Gặp cô gái “không quan hệ trước hôn nhân” gây bão Bạn muốn hẹn hò

Chàng trai đưa ra lắm yêu cầu, muốn bạn gái làm dâu

Võ Vũ Khang (27 tuổi) muốn tìm bạn gái về làm dâu
Võ Vũ Khang (27 tuổi) muốn tìm bạn gái về làm dâu

Chương trình "Bạn muốn hẹn hò" số 326 có sự xuất hiện của cặp đôi tiềm năng Võ Vũ Khang (27 tuổi, Vĩnh Long) và Nguyễn Triều Tiên (27 tuổi, Long An).

Cuộc tìm hiểu giữa Khang và Tiên được chú ý vì những yêu cầu dài dằng dặc và mong muốn vợ phải làm dâu. Khi nghe loạt yêu cầu tìm bạn gái, tìm vợ của Võ Vũ Khang, MC Cát Tường đã đánh giá anh có tính gia trưởng và "Thấy làm vợ em là cũng đã mệt rồi đó".

Bản thân Khang giải thích về chuyện muốn vợ làm dâu như sau:

"Việc làm dâu không bắt buộc nhưng em nghĩ vợ em nên làm dâu. Làm dâu không phải để phục vụ cho mẹ em. Làm dâu để biết được cách làm dâu như thế nào để sau này dạy con cái của mình làm dâu và nếu có con trai thì sau này thông cảm cho con dâu nhiều hơn. Cho nên em nghĩ là vợ em nên làm dâu".

Trước đó, anh Khang mong muốn tìm được bạn gái đạt những yêu cầu: Là con gái chính hiệu, lối sống hiếu đạo với gia đình, cao trên 1m6 là ổn, không trang điểm lố, không xăm mình...

MC Cát Tường cho rằng Vũ Khang gia trưởng
MC Cát Tường cho rằng Vũ Khang gia trưởng

Anh Khang khá tự tin nói rằng: "Do đặc thù công việc của em là nhân viên kinh doanh. Cho nên khi em quyết định vấn đề gì là em cân nhắc rất kỹ và một khi em quyết định em cực kỳ dứt khoát. Cho dù cái quyết định đó là sai lầm thì em cũng không quyết định lại. Em sẽ xem đó như là chi phí để trả cho việc quyết định sai lầm của em

Có những cái mình cần tôn trọng ý kiến của mình. Làm như vậy để sau này mình quyết định những cái khác thì mình sẽ rút ngắn được những cái sai lầm của mình. Nếu như hôm nay mình quyết định sai, ngày mai mình quyết định lại. Sai rồi lại quyết định lại nữa thì giống như "bắt cóc bỏ dĩa" như vậy mình không có tư duy nghiêm túc cho lối hành xử của mình".

MC Cát Tường hỏi đã chuẩn bị gì cho hôn nhân, Khang đáp rằng: "Đã chuẩn bị cái đầu".

Sau khi nghe Khang trình bày, Tiên không nói quá nhiều. Cô đồng ý hẹn hò với Vũ Khang. Tuy nhiên, nhiều khán giả bình luận rằng họ lo ngại cho mối quan hệ của hai người vì Vũ Khang quá tự tin, trí trí và có phần "tự cho mình là đúng".

Triều Tiên giữ im lặng khi Vũ Khang đưa ra nhiều yêu cầu. Cô vẫn đồng ý hẹn hò dù Khang đưa ra rất nhiều yêu cầu.
Triều Tiên giữ im lặng khi Vũ Khang đưa ra nhiều yêu cầu. Cô vẫn đồng ý hẹn hò dù Khang đưa ra rất nhiều yêu cầu.

Youtuber Nguyễn Nguyễn cho rằng: "Anh này nói nhiều, nghe mệt, chưa gì đã thấy gia trưởng rồi. Con trai nói nhiều khó ở, khó sống".

Bạn Hào Phạm nói: "Bạn này hơi ra vẻ ta đây, không xứng với bạn nữ".

Bạn Hiền Nguyễn bình luận: "Mới 27 tuổi mà nói chuyện nghe phát ghét, cách nói chuyện giống như là giáo sư tiến sĩ không bằng..."

M.C

Clip: BMHH