Chàng trai cắt tóc tạo hình Tổng thống Trump lên truyền hình ABC của Mỹ

(Dân trí) - Quá trình cắt tỉa tóc thành chân dung Tổng thống Mỹ Donald Trump do chàng trai Trương Xuân Tuấn thực hiện được kênh truyền hình ABC News thực hiện ngay tại tiệm của anh Tuấn ở Hà Nội.

Thợ cắt tóc Trương Xuân Tuấn (SN 1990) đã được công chúng Việt biết tới với nhiều tác phẩm cắt tóc các nhân vật nổi tiếng như Người phán xử Phan Dũng, huấn luyện viên Park Hang Seo, cầu thủ Công Phượng... Anh từng nhiều lần được báo chí, truyền hình phỏng vấn về tài năng đặc biệt của mình.

Dẫu vậy, chưa bao giờ anh Tuấn ngờ rằng mình có cơ hội được thế giới biết tới, cho tới khi kênh truyền hình uy tín nước Mỹ là ABC News liên hệ với anh để quay chương trình đặc biệt về kiểu tóc khắc hoạ chân dung Tổng thống Mỹ Donald Trump.

Chàng trai cắt tóc tạo hình Tổng thống Trump lên truyền hình ABC của Mỹ - 1

Anh Trương Xuân Tuấn khắc hoạ chân dung Tổng thống Donald Trump - Ảnh chụp màn hình chương trình của ABC News

Chàng trai cắt tóc tạo hình Tổng thống Trump lên truyền hình ABC của Mỹ - 2

Anh Tuấn đã dành 2 giờ đồng hồ để thực hiện tác phẩm này ngay tại cửa tiệm cắt tóc của anh ở Hà Nội.

Người dẫn chương trình của ABC News chứng kiến toàn bộ quá trình khắc hoạ chân dung Tổng thống Trump trên mái tóc của một người đàn ông. Nữ MC này bị ấn tượng bởi tác phẩm rất giống Tổng thống Trump do bàn tay thợ cắt tóc Trương Minh Tuấn thực hiện.

Câu chuyện về người thợ cắt tóc lưu dấu ấn về Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều Tiên theo một cách thức độc đáo đã được ABC News phát sóng. Kênh truyền hình này cho rằng Hội nghị thượng đỉnh đã truyền cảm hứng cho nghệ thuật cắt tóc.

Thợ cắt tóc Trương Xuân Tuấn khá vui khi chia sẻ video chương trình của ABC News thực hiện. Mặc dù thời lượng chương trình dành cho anh chỉ hơn 1 phút, nhưng đằng sau đó có những kỉ niệm mà anh Tuấn muốn ghi nhớ.

Chàng trai cắt tóc tạo hình Tổng thống Trump lên truyền hình ABC của Mỹ - 3

Chân dung Tổng thống Donald Trump trên tóc

Chàng trai cắt tóc tạo hình Tổng thống Trump lên truyền hình ABC của Mỹ - 4

Chia sẻ với PV Dân trí, anh Tuấn cho hay: "Người thực hiện chương trình nói với tôi rằng phản ứng của khán giả khi xem chương trình là khá tốt nên ê-kíp muốn thực hiện thêm tiết mục cắt tóc theo chân dung lãnh đạo Kim Jong Un".

Anh Trương Xuân Tuấn được biết tới là chàng trai Việt Nam đầu tiên khắc họa chân dung người nổi tiếng trên tóc. Anh truyền cảm hứng cho nhiều bạn trẻ yêu thích môn nghệ thuật mới lạ này. Nhiều nghệ sĩ được anh khắc hoạ trên tóc cũng bày tỏ lời cảm ơn và yêu thích dành cho tác phẩm của anh Tuấn.

Chàng trai cắt tóc tạo hình Tổng thống Trump lên truyền hình ABC của Mỹ - 5

Anh Trương Xuân Tuấn nổi tiếng với các tác phẩm cắt tóc theo chân dung của những người nổi tiếng. Trong ảnh là tác phẩm tóc theo chân dung các nhân vật trong phim "Người phán xử"

Mai Châm