Chàng trai cao 1m76 đạt giải Nhất “Nam sinh thanh lịch” THPT Trần Phú

Hồng Minh

(Dân trí) - Vượt qua nhiều thí sinh xuất sắc, Đàm Việt Hoàng với ngoại hình điển trai, học giỏi lại có nhiều tài lẻ đã giành giải Nhất “Nam sinh thanh lịch” trường THPT Trần Phú - Hoàn Kiếm (Hà Nội) 2020.

Mới đây, Chung kết cuộc thi “Học sinh Thanh lịch - Tài năng 2020” của THPT Trần Phú - Hoàn Kiếm (Hà Nội) đã diễn ra với sự góp mặt của 9 cặp đôi xuất sắc nhất. 

Đôi bạn Đàm Việt Hoàng và Nguyễn Thảo Linh đến từ lớp 11A6 với ngoại hình nổi bật cùng những sải bước cuốn hút trên sân khấu đã gây ấn tượng với các màn dự thi tự tin và thanh lịch.

Chàng trai cao 1m76 đạt giải Nhất “Nam sinh thanh lịch” THPT Trần Phú - 1

Đàm Việt Hoàng với ngoại hình điển trai, học giỏi lại có nhiều tài lẻ đã giành giải Nhất “Nam sinh thanh lịch 2020” trường THPT Trần Phú - Hoàn Kiếm (Hà Nội).

Vượt qua nhiều thí sinh xuất sắc, Đàm Việt Hoàng với ngoại hình điển trai, học giỏi lại có nhiều tài lẻ đã giành giải Nhất “Nam sinh thanh lịch” trường THPT Trần Phú - Hoàn Kiếm (Hà Nội) 2020. 

“Cuộc thi không chỉ là cơ hội để em học tập, rèn luyện, khẳng định bản thân, cống hiến cho nhà trường mà còn là cơ hội để em lan toả đến cộng đồng những điều tốt đẹp. Em đã có nhiều bạn bè hơn cũng như biết cách sắp xếp công việc hợp lí và hơn nữa là có trách nhiệm trong mọi việc làm của mình”, Việt Hoàng chia sẻ.

Chàng trai cao 1m76 đạt giải Nhất “Nam sinh thanh lịch” THPT Trần Phú - 2

Phần thi áo dài của Đàm Việt Hoàng và Nguyễn Thảo Linh đã gây ấn tượng đặc biệt với ban giám khảo cuộc thi. Nếu như bộ áo dài mềm mại của Nguyễn Thảo Linh là họa tiết mang hình ảnh hồ Hoàn Kiếm - một biểu tượng đậm chất Hà Nội thì bộ áo dài của thí sinh Đàm Việt Hoàng chính là hình ảnh cổng trường Trần Phú - Hoàn Kiếm được vẽ rất nghệ thuật. 

Chàng trai cao 1m76 đạt giải Nhất “Nam sinh thanh lịch” THPT Trần Phú - 3

Đàm Việt Hoàng cao 1m76, nặng 68kg, có sở thích đánh đàn, chơi cờ, thưởng thức nghệ thuật, chụp ảnh. Hoàng có thành tích 11 năm liền là học sinh giỏi. Đặc biệt, nam sinh đạt giải 3 piano tại Asia Pacific Arts Festival 2017 tại Malaysia. Ước mơ của Việt Hoàng là trở thành một chuyên gia giỏi trong lĩnh vực truyền thông, đồng thời là một nhà hoạt động xã hội tích cực và có những đóng góp cho cộng đồng.

Chàng trai cao 1m76 đạt giải Nhất “Nam sinh thanh lịch” THPT Trần Phú - 4

Tham gia cuộc thi này, Đàm Việt Hoàng luôn ấp ủ niềm mong ước được cống hiến cho nhà trường một tiết mục xuất sắc cũng như lan toả đến các bạn trong trường nói riêng và các bạn ở độ tuổi học sinh nói chung về việc tôn trọng các bạn nữ. Nam sinh đã truyền tải những suy tư, thông điệp của mình vào phần thi tài năng được đầu tư kĩ lưỡng.

Chàng trai cao 1m76 đạt giải Nhất “Nam sinh thanh lịch” THPT Trần Phú - 5

“Em muốn đưa đến bạn bè xung quanh hình ảnh học sinh của trường Trần Phú – Hoàn Kiếm là những nam sinh, nữ sinh không chỉ đẹp về vẻ ngoài mà còn cả bên trong tâm hồn. Em muốn mọi người thấy được lối sống thanh lịch, cách ứng xử văn minh của các nam thanh nữ tú đã và đang theo học ngôi trường có truyền thống 60 năm lịch sử này”, Việt Hoàng khẳng định.

Chàng trai cao 1m76 đạt giải Nhất “Nam sinh thanh lịch” THPT Trần Phú - 6

Ở cương vị mới, là người đại diện cho nét đẹp, trí tuệ của học sinh THPT Trần Phú – Hoàn Kiếm, Việt Hoàng cho biết sẽ cố gắng trong cuộc sống và học tập để xứng đáng với cương vị này bằng cách chăm chỉ hơn và có những hành động tích cực cho cộng đồng.

Chàng trai cao 1m76 đạt giải Nhất “Nam sinh thanh lịch” THPT Trần Phú - 7

“Hiện tại, một ngày của em bao gồm việc học tập và giải trí cũng như bao bạn khác. Sáng đi học đến 12h trưa về, em cũng đi học thêm các môn Toán, tiếng Anh, Vật lí. Khi có thời gian em sẽ đi chơi với các bạn để có thêm những trải nghiệm cho cuộc sống. Em luôn tự tin 100% vào bản thân mình. Để cân đối thời gian sao cho hợp lí và khoa học nhất, em luôn cố gắng hoàn thành việc học tập của mình một cách sớm nhất, không để “nước đến chân mới nhảy”. Ở tuổi này, em luôn đặt việc học lên hàng đầu sau đó mới tính đến những việc khác”, nam sinh chia sẻ.

Chàng trai cao 1m76 đạt giải Nhất “Nam sinh thanh lịch” THPT Trần Phú - 8

Sở hữu chiều cao 1m76, Việt Hoàng luôn nổi bật và tự tin trên sân khấu cũng như khi chụp những bức ảnh đời thường

Chàng trai cao 1m76 đạt giải Nhất “Nam sinh thanh lịch” THPT Trần Phú - 9

Trên trang mạng xã hội cũng như ở đời thường, nam sinh luôn là người mang đến nguồn năng lượng tích cực đến với bạn bè, người thân xung quanh

Chàng trai cao 1m76 đạt giải Nhất “Nam sinh thanh lịch” THPT Trần Phú - 10

Hiện nay, Việt Hoàng đang tập trung vào việc học và trau dồi kĩ năng sống. Nam sinh dự định thi vào ĐH Kinh tế quốc dân, và từng bước theo đuổi ước mơ trong ngành truyền thông của mình.