Thứ tư, 05/08/2020 - 14:30

Chàng kỹ sư quyết "cưu mang" cô kế toán thất nghiệp dù có ăn mì gói

Dân trí

Cát Phượng chân thật chia sẻ là cô đang thất nghiệp, do dịch bệnh ảnh hưởng tới công việc của cô. Anh Hồng hứa rằng có thể "cưu mang" cô dù kinh tế khó khăn vì với anh "mì gói bao la".

Chàng kỹ sư quyết "cưu mang" cô kế toán thất nghiệp dù có ăn mì gói

Trần Thị Cát Phượng (29 tuổi, là thu ngân làm việc ở Quận 1, TP.HCM) gặp gỡ anh Trần Hồ Tân Hồng (30 tuổi, làm nghề kĩ sư xây dựng ở TP.HCM) tại chương trình Bạn muốn hẹn hò số 631.

Cát Phượng chân thật chia sẻ là cô đang trong tình trạng thất nghiệp, do dịch bệnh ảnh hưởng tới công việc của cô. Tuy vậy cô có ưu điểm là sống tình cảm, biết vẽ. Khuyết điểm của cô là ít nói, nấu ăn dở và hay quên.

Nhược điểm của Phượng cũng là nhược điểm của anh Hồng. Anh nói rằng không biết nấu ăn. Do vậy có lẽ hai người nếu ở bên nhau sẽ thường xuyên phải ăn mì gói.

MC cũng trêu đùa rằng: "Nếu hai người lấy nhau thì thành gia đình mì tôm".

Dẫu thế, cả Phượng và Hồng đều tỏ vẻ không đặt nặng chuyện bếp núc. Anh Hồng thích con gái tóc dài, không thích bạn gái xăm hình. Trong khi đó, Phượng thích mẫu đàn ông giống MC Quyền Linh.

Chàng kỹ sư quyết cưu mang cô kế toán thất nghiệp dù có ăn mì gói - 1

Anh Hồng

Chàng kỹ sư quyết cưu mang cô kế toán thất nghiệp dù có ăn mì gói - 2

Chị Phượng.

Gia đình hai bên đều tỏ vẻ ưng ý với đối tượng hẹn hò của con em mình.

Trước khi kéo rèm bí mật để gặp mặt nhau, anh Hồng hứa rằng có thể "cưu mang" nhà gái trong tình hình kinh tế khó khăn vì "mì gói thì bao la".

Ngoài ra, biết được bạn nữ có đam mê thiết kế thời trang, anh Hồng cũng nhận "thầu" luôn gói học phí cho Phượng.

Cặp đôi đã quyết định hẹn hò ngay lập tức, trước cả khi nhấn nút đồng ý của chương trình. Anh Hồng nói: "Vậy thì cuối tuần này mình "triển" luôn (hẹn hò) em nhé".

Cuộc trò chuyện trực tiếp của hai người diễn ra rất suôn sẻ, thậm chí là  cuộc trò chuyện sau đó khiến khán giả vô cùng thích thú.

Chàng kỹ sư quyết cưu mang cô kế toán thất nghiệp dù có ăn mì gói - 3

Cặp đôi Hồng - Phượng quyết định hẹn hò.

Bạn nữ nói: "Em thích ăn uống, đi du lịch. Có anh thì thích đi du lịch với anh". Bạn nam nói: "Anh thích thể thao với một cái nữa bây giờ là thích đi chơi với em".

Kết thúc cuộc gặp gỡ, Phượng và Hồng dành cơ hội hẹn hò cho nhau.

H.K

Ảnh và video: BMHH