Thứ tư, 10/07/2019 - 08:48

Cầu thủ Hà Đức Chinh và bạn gái: Từ "úp mở" tới công khai tỏ tình

Dân trí

Hơn nửa năm từ lần đầu tiên bị bắt gặp bên nhau cho tới nay, tiền đạo Hà Đức Chinh và bạn gái cuối cùng cũng đã công khai bày tỏ tình cảm với nhau thay vì úp mở, khiến fans phải đoán mò.

Đầu tháng 9/2018, Hà Đức Chinh vướng tin đồn đã có bạn gái. Tuy nhiên, tin đồn đó nhanh chóng dập tắt khi chính Đức Chinh tự chứng minh mình còn độc thân.

Cho đến tháng 11/2018, Hà Đức Chinh bị fans bắt gặp mặc áo đôi, nắm tay thân mật một cô gái trên đường phố. Lúc này, chàng tiền đạo CLB SHB Đà Nẵng đã không còn có thể phủ nhận chuyện tình cảm.

Cầu thủ Hà Đức Chinh và bạn gái: Từ úp mở tới công khai tỏ tình - 1

Hình ảnh đầu tiên của cặp đôi Hà Đức Chinh - Mai Hà Trang được fan chụp tháng 11/2018.

Hà Đức Chinh vốn đã có rất nhiều fans sau giải U23 Châu Á năm 2018 nên bạn gái của anh cũng được quan tâm khá nhiều.

Fans nhanh chóng tìm ra danh tính cô gái ở bên Hà Đức Chinh là Mai Hà Trang (sinh năm 1998), quê ở Bắc Giang, là sinh viên Đại học Mỹ thuật Việt Nam.

Hà Trang sở hữu gương mặt bầu bĩnh, đôi mắt to tròn và làn da trắng. Cô cũng có phong cách thời trang bắt kịp xu hướng, có hơn 47.000 tài khoản theo dõi Instagram của cô.

Cầu thủ Hà Đức Chinh và bạn gái: Từ úp mở tới công khai tỏ tình - 2

Mai Hà Trang - bạn gái Hà Đức Chinh

Cầu thủ Hà Đức Chinh và bạn gái: Từ úp mở tới công khai tỏ tình - 3

Cuối tháng 4/2019, Hà Đức Chinh và bạn gái có chuyến du lịch ở Đà Nẵng - Hội An. Cặp đôi vai kề vai đi thả đèn hoa đăng, thăm cầu tình yêu... cho thấy tình cảm tiến triển rất tốt.

Tuy vậy thời điểm này, cặp đôi Chinh - Trang vẫn chưa từng lên tiếng công khai hẹn hò.

Những bức ảnh, lời ngọt ngào họ dành cho nhau vẫn còn mập mờ, khiến fans phải đoán già đoán non. Mặc dù một số trận đấu bóng đá có Hà Đức Chinh thi đấu, khán giả đã bắt gặp hình bóng của Mai Hà Trang ngồi trên khán đài cổ vũ.

Cầu thủ Hà Đức Chinh và bạn gái: Từ úp mở tới công khai tỏ tình - 4

Bức ảnh Hà Đức Chinh và Hà Trang cùng nhau du lịch Hội An tháng 4/2019.

Ngày 20/5 và 20/6/2019, Mai Hà Trang chia sẻ hai bức ảnh cùng một người con trai lên Instagram của cô nhưng chỉ chụp từ sau lưng. Fans đều đã đoán rằng người trong ảnh là Hà Đức Chinh nhưng hai người vẫn giữ im lặng.

Cầu thủ Hà Đức Chinh và bạn gái: Từ úp mở tới công khai tỏ tình - 5

Những bức ảnh úp mở hiếm hoi được Hà Trang đăng tải. Fans đã nhiều lần hỏi người con trai trong ảnh có phải là Hà Đức Chinh nhưng cả hai người đều không đáp lời.

Cầu thủ Hà Đức Chinh và bạn gái: Từ úp mở tới công khai tỏ tình - 6

Phải tới ngày 7/7 vừa qua, fans cuối cùng mới nhận được một sự khẳng định đến từ hai nhân vật chính trong câu chuyện tình khiến người ta phải tò mò.

Cụ thể, tiền đạo CLB Đà Nẵng đăng tải lên Instagram của ảnh bức ảnh anh ngồi tựa đầu bên bạn gái kèm biểu tượng trái tim và tag Mai Hà Trang.

Động thái này như một lời thừa nhận lời đồn đoán của dư luận bấy lâu này đúng là sự thật. Đức Chinh cùng Mai Hà Trang đang có quan hệ yêu đương.

Cầu thủ Hà Đức Chinh và bạn gái: Từ úp mở tới công khai tỏ tình - 7

Động thái mới nhất của Hà Đức Chinh trên Instagram như một lời khẳng định mối quan hệ tình cảm của anh và Hà Trang

Thời gian qua, tiền đạo Hà Đức Chinh đang trải qua những ngày tháng khó khăn khi không có được phong độ tốt nhất trên sân cỏ. Anh cũng vừa hoàn thành quá trình điều trị chấn thương. Hiện tại, Đức Chinh đã quay về câu lạc bộ để tập luyện, quay trở lại thi đấu.

Cầu thủ Hà Đức Chinh và bạn gái: Từ úp mở tới công khai tỏ tình - 8

Một vài hình ảnh của Mai Hà Trang

Cầu thủ Hà Đức Chinh và bạn gái: Từ úp mở tới công khai tỏ tình - 9
Cầu thủ Hà Đức Chinh và bạn gái: Từ úp mở tới công khai tỏ tình - 10
Cầu thủ Hà Đức Chinh và bạn gái: Từ úp mở tới công khai tỏ tình - 11

H.K

Ảnh: IGNV