Cặp trai xinh gái đẹp trường Báo khoe ảnh tình yêu ngọt lịm

(Dân trí) - Phạm Hiếu Trung và Ngô Mai Linh - cặp đôi trường Báo nhận được sự ngưỡng mộ từ phía mọi người không chỉ bởi chuyện tình ngọt ngào mà còn nhờ những hình ảnh "tình bể bình".

Phạm Hiếu Trung và Ngô Mai Linh cùng đến từ Quảng Ninh nhưng cả hai quen biết nhau khi học đại học.

Hiếu Trung kể: "Mình và em quen nhau vì làm chung một sự kiện, tụi mình cũng học cùng khoa. Ấn tượng đầu của mình về em là một cô gái nhỏ nhắn, xinh xắn, nhìn chỉ muốn che chở và bảo vệ thôi. Lúc đầu chỉ nghĩ làm bạn thôi, tụi mình rất thân thiết, chuyện gì cũng tâm sự với nhau".

Cặp trai xinh gái đẹp trường Báo khoe ảnh tình yêu ngọt lịm - 1
Cặp đôi quen biết nhau vì cùng tham gia tổ chức sự kiện tại trường.
Cặp trai xinh gái đẹp trường Báo khoe ảnh tình yêu ngọt lịm - 2
Cả hai đều được nhận xét là "đẹp trai, xinh gái" và có lượt tương tác trên mạng xã hội khá ổn.

Nói chuyện qua lại một thời gian, dần dần cả hai cảm thấy có rất nhiều điểm tương đồng với nhau. Họ cảm thấy hợp nhau từ cách nói chuyện cho đến sở thích, từ những niềm vui, hứng thú cũng cùng nhau xây dựng. Lúc ấy, Hiếu Trung mới bắt đầu mạnh dạn theo đuổi cô gái mà anh "trót nhớ lỡ thương".

"Khoảng thời gian ấy, Linh vẫn cứ luôn cho rằng tụi mình chỉ là anh em chung trường thân thiết, cảm mến chứ không hề nghĩ sẽ yêu nhau. Cho đến khi, sau lần tổ chức sự kiện, anh ngỏ lời nói yêu.

Mình khá bối rối, nhưng rồi nhận ra bản thân cũng rung động với anh. Tình yêu của tụi mình bắt đầu nhẹ nhàng như vậy", Mai Linh nhớ lại.

Cặp trai xinh gái đẹp trường Báo khoe ảnh tình yêu ngọt lịm - 3
Hiếu Trung cao 1m74, còn Mai Linh vỏn vẹn 1m52.
Cặp trai xinh gái đẹp trường Báo khoe ảnh tình yêu ngọt lịm - 4
Với cặp đôi trẻ, tình yêu luôn xuất phát và gìn giữ từ những điều chân thành, giản dị nhất.

Bởi vì mối quan hệ của cặp đôi này xuất phát trên nền tảng tình bạn nên họ khá hiểu nhau, hiếm khi xảy ra những hờn ghen, cãi vã không đáng có. Hiếu Trung là chàng trai khá trưởng thành, biết cách quan tâm, tinh tế lắng nghe để người yêu của mình luôn có cảm giác che chở và an toàn. Còn Mai Linh lại biết cách động viên, an ủi và thấu hiểu.

Quan điểm yêu của cặp đôi này là yêu để hạnh phúc. Những khi có khúc mắc, cả hai cùng ngồi lại để nhìn nhận, giải quyết vấn đề chứ không im lặng để mọi chuyện trở nên phức tạp hơn.

Cặp trai xinh gái đẹp trường Báo khoe ảnh tình yêu ngọt lịm - 5
Cả hai cũng chia sẻ rằng họ khá giống nhau bởi tính cách năng động, hài hước và hoạt ngôn.
Cặp trai xinh gái đẹp trường Báo khoe ảnh tình yêu ngọt lịm - 6
Mỗi khoảnh khắc bên nhau đều là những giây phút thật sự vui vẻ.
Cặp trai xinh gái đẹp trường Báo khoe ảnh tình yêu ngọt lịm - 7
Yêu là có thể thoải mái thể hiện con người bên trong bản thân mình trước mặt người ấy như thế này!

Cũng theo chia sẻ của cặp trai xinh gái đẹp trường Báo, mỗi người đều có cách nhìn nhận khác nhau về việc yêu khi đang đi học, không ai khẳng định được đó là tốt hay không tốt.

Miễn sao bản thân người trong cuộc cảm thấy, tình yêu chính là động lực để cố gắng đạt kết quả tốt và là niềm an ủi để vượt qua những khó khăn, thực hiện được ước mơ, mục tiêu đã đề ra.

Hiếu Trung và Mai Linh luôn động viên nhau phải học hành tốt, cùng nhau trau dồi kiến thức, cùng nhau trưởng thành và ghi dấu ấn sâu sắc ở quãng thời gian đẹp nhất đời người.

Cặp trai xinh gái đẹp trường Báo khoe ảnh tình yêu ngọt lịm - 8
Bài liên quan
Đang được quan tâm