Cặp đôi Nghệ An chụp ảnh cưới kết hợp... kỷ yếu

(Dân trí) - Hình ảnh đôi bạn trẻ chụp ảnh cưới, phía sau là nhóm bạn mặc áo cử nhân với chú thích: “Đang chụp kỉ yếu thì được chồng gọi về chụp ảnh cưới, nguyên đám bạn đi theo luôn” đang xôn xao cộng đồng mạng.

Được đăng tải trên một diễn đàn mạng, hình ảnh về cặp đôi trẻ chụp ảnh cưới theo phong cách đặc biệt này đang nhận được sự quan tâm của nhiều người.

Được biết bức ảnh do thành viên một trường THPT ở Diễn Châu (Nghệ An) đăng tải. Chỉ sau một ngày bức ảnh đã thu hút hơn 53.000 lượt cảm xúc, hàng nghìn bình luận.

Cặp đôi Nghệ An chụp ảnh cưới kết hợp... kỷ yếu  - 1
Bức ảnh gây bão mạng

Thông tin về cặp đôi trẻ cũng nhanh chóng được dân mạng tìm ra đó là cô dâu Cao Thị Như Phương và chú rể Trần Thanh Tuấn Anh, cùng sinh năm 2001.

Liên hệ với Như Phương, cô bạn xác nhận đây là ảnh cưới của vợ chồng Phương được chụp theo ý tưởng chụp kỷ yếu.

“Trong ảnh, nửa bên mình là bạn của mình, nửa bên chú rể là bạn chú rể. Mình rất muốn gửi lời cảm ơn đến anh chụp ảnh đã lên ý tưởng giúp chúng mình thực hiện bộ ảnh này”, Phương chia sẻ.

Liên hệ với anh Sơn, người trực tiếp thực hiện bộ ảnh cưới cho biết: “Bộ ảnh cưới này giống như bao cặp đôi khác, xong vì hai bạn ấy mới học xong lớp 12, đúng vào dịp chụp kỷ yếu nên ê-kíp mình có ý tưởng sẽ chụp chung bạn bè thân thiết của cô dâu, chú rể với áo cử nhân để sau này có kỷ niệm, ngày xưa cưới nhau vào dịp tốt nghiệp.

Mình nghĩ bộ ảnh được nhiều người quan tâm vì có tính giáo dục cao, thanh niên dám chịu trách nhiệm”.

Cặp đôi Nghệ An chụp ảnh cưới kết hợp... kỷ yếu  - 2
Như Phương và Tuấn Anh

Trước ý kiến cho rằng bức ảnh đang cổ xúy cho việc kết hôn sớm, nam nhiếp ảnh thẳng thắn: “Thay vì suy nghĩ ấy thì ta nên suy nghĩ theo hướng tích cực.

Thực tế hiện nay, giới trẻ giờ trót dại nhiều lắm nhưng lại không chịu trách nhiệm, hãy sống nhân văn hơn”.

Kim Bảo Ngân

Ảnh: AocuoiHongkong DC