Chủ nhật, 26/01/2020 - 10:00

"Cánh én nhỏ" của ĐT bóng đá nữ Việt Nam: “Tết trọn vẹn là sum vầy bên gia đình”

Dân trí

Phạm Hải Yến – “cánh én nhỏ” của đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam chia sẻ rằng, Tết trọn vẹn nhất chính là những khoảnh khắc sum vầy, đoàn tụ bên gia đình.

Cánh én nhỏ của ĐT bóng đá nữ Việt Nam: “Tết trọn vẹn là sum vầy bên gia đình” - 1
Năm 2019 với Phạm Hải Yến là một năm rực rỡ và tự hào.

Phạm Hải Yến chia sẻ: “Theo Yến, Tết trọn vẹn là sum vầy bên gia đình, cùng ăn bữa cơm, trò chuyện tình cảm về những gì đã làm được trong năm và dự định năm mới. Dù sao thì gia đình vẫn luôn là điều quan trọng nhất với Yến”.

Với nữ cầu thủ này, năm 2019 là một năm rực rỡ và đáng tự hào. “Năm 2019 vừa qua mình rất hạnh phúc khi là 1 trong những cầu thủ của đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam giành được HCV Đông Nam Á và HCV SEA Games 30 bóng đá nữ. Hơn thế nữa, Yến lại là người ghi bàn thắng duy nhất trong trận chung kết SEA Games 30.

Cánh én nhỏ của ĐT bóng đá nữ Việt Nam: “Tết trọn vẹn là sum vầy bên gia đình” - 2
Phạm Hải Yến và Hoàng Loan cùng diện áo dài chờ đón mùa Xuân sang.

Khép lại một năm đầy kiêu hãnh, năm mới mong rằng sẽ có thêm nhiều thành tích tốt hơn nữa. Năm 2020, trước tiên Yến cùng đồng đội sẽ cố gắng thi đấu tốt tại vòng loại Olympic và các giải đấu sắp tới trong năm với câu lạc bộ”, Phạm Hải Yến tâm sự.

Hải Yến cũng cho rằng, Tết là quãng thời gian quý giá để mỗi người được ở bên người thân, bạn bè nhiều hơn. Bởi ngày thường ai cũng bận rộn với công việc, guồng quay cuộc sống. Tết đến, mọi người cùng nhau chuyện trò, chia sẻ, tình cảm cũng vì thế trở nên khăng khít hơn.

Cánh én nhỏ của ĐT bóng đá nữ Việt Nam: “Tết trọn vẹn là sum vầy bên gia đình” - 3
Tết năm nay, Hải Yến dành thời gian để vui vầy cùng gia đình và bạn bè.

Phạm Hải Yến từng chia sẻ với PV Dân trí rằng, trong cuộc sống, có 3 điều quan trọng nhất với cô gái này, đó chính là gia đình, bóng đá, bạn bè đồng nghiệp. Gia đình luôn bên cạnh, giúp Yến có được nguồn động viên tinh thần để theo đuổi đam mê.

Còn bóng đá được ví như lẽ sống, là hoài bão Hải Yến hướng tới. Bạn bè đồng nghiệp khiến cuộc sống của Yến trở nên đầy sắc màu, được chia sẻ và yêu thương.

Cánh én nhỏ của ĐT bóng đá nữ Việt Nam: “Tết trọn vẹn là sum vầy bên gia đình” - 4
Hải Yến hy vọng năm 2020 sẽ có nhiều thành công hơn nữa.
Cánh én nhỏ của ĐT bóng đá nữ Việt Nam: “Tết trọn vẹn là sum vầy bên gia đình” - 5
Yến cũng cho rằng, khi nhìn nhận mọi thứ với thái độ lạc quan thì tự khắc cuộc sống cũng nhẹ nhàng hơn.
Cánh én nhỏ của ĐT bóng đá nữ Việt Nam: “Tết trọn vẹn là sum vầy bên gia đình” - 6
Phạm Hải Yến “lột xác” với hình ảnh đầy ấn tượng.

Thi Thi

Ảnh: NVCC