Cách giữ thân hình quyến rũ hơn người của "nữ thần học đường Sài thành"

Võ Ngọc Trân giữ body đẹp nhờ những bí quyết riêng.

Cách giữ thân hình quyến rũ hơn người của nữ thần học đường Sài thành - 1

Ngọc Trân xinh đẹp, gợi cảm tuổi dậy thì.

Võ Ngọc Trân sinh năm 2001, đang theo học tại trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học TP. HCM. Từng được tung hô là ngoan hiền, học giỏi, cô nàng lập tức gây mất điểm khi một mực khẳng định mình đẹp tự nhiên, không nhờ can thiệp của công nghệ thẩm mỹ nào hết, mặc cho cư dân mạng khui ra một đống bằng chứng so sánh ngoại hình trước và sau khi "trùng tu" khác nhau một trời một vực.

Ngoài gương mặt xinh đẹp, Ngọc Trân còn sở hữu hình thể ấn tượng, được ví như thần Vệ nữ dù tuổi còn khá nhỏ.

Vì có ngoại hình bắt mắt nên hình ảnh của "nữ thần học đường" bị nhiều người xấu lợi dụng cho việc bất chính. Gần đây nhất, cô nữ sinh xinh đẹp bức xúc về việc hình ảnh bị người khác mang đi môi giới "tour 7.000 USD".

Cách giữ thân hình quyến rũ hơn người của nữ thần học đường Sài thành - 2

Vì sự việc bị lấy hình ảnh làm mục đích xấu mà Ngọc Trân không dám mặc đồ bơi sau này.

Cách giữ thân hình quyến rũ hơn người của nữ thần học đường Sài thành - 3

Cô sở hữu thân hình cân đối nhờ tập luyện thường xuyên, eo thon và vòng 3 nở nang được Ngọc Trân phô trọn qua đồ bơi.

"Ủa gì vậy ta? Chắc từ nay không dám mặc bikini chụp ảnh nữa quá, mình biết người ta lấy hình ảnh của mình up lâu rồi, mình có nhắn tin thì phát hiện ra ảnh mình bị fake, mà không nghĩ mọi chuyện đi xa như vậy. Nhà mình cũng đâu thiếu thốn để mình làm điều này đâu? Từ nhỏ tới lớn chưa bao giờ nghĩ tới việc này vì mình tự kiếm tiền được mà? Oan ức ghê! Nghiệp quá nghiệp, ai mở miệng nói người khác hay dùng hình ảnh của người khác với mục đích xấu xa như vậy là nghiệp trả không bao giờ hết đâu!" - Ngọc Trân bức xúc viết trên trang cá nhân.

Trên trang cá nhân, Ngọc Trân thường xuyên chia sẻ nhiều hình ảnh khoe dáng ngọc ngà, nuột nà, Dù còn nhỏ tuổi nhưng cô rất chú trọng tới việc tập luyện duy trì hình thể. Một trong những phương pháp tập luyện được Ngọc Trân duy trì chính là yoga.

So với nhiều bộ môn thể thao, yoga có thể tập luyện ở bất kỳ độ tuổi nào. Trong yoga có rất nhiều bài tập chuyên sâu, phù hợp với mục đích của từng người. Vì vậy, khi mới bắt đầu học yoga, bạn cần có người hướng dẫn cụ thể. 

Với yoga, khi tập luyện bạn cần có sự tập trung cao độ. Cơ bụng giúp vai trò quan trọng trong việc chúng ta giữ thăng bằng. Hãy siết cơ bụng khi tập, bạn sẽ luôn làm chủ được các tư thế khó. Vậy nên, Ngọc Trân luôn duy trì được thân hình chuẩn đẹp đồng hồ cát. Cô thường phô diễn hình thể qua trang phục đời thường hay những lần mặc áo tắm, hút hồn người nhìn.

Cách giữ thân hình quyến rũ hơn người của nữ thần học đường Sài thành - 4

Ngọc Trân thường xuyên kết hợp chèo thuyền với tập yoga.

Cách giữ thân hình quyến rũ hơn người của nữ thần học đường Sài thành - 5

Với Võ Ngọc Trân, việc giữ thăng bằng trên ván bồng bềnh giữa biển là động tác rất khó. Để thực hiện được, cô phải có thời gian theo học yoga trước đó với các bài tập giữ thăng bằng. Yoga giúp chúng ta tập trung cả ở phần cơ thể và tâm trí, kết hợp giữa 3 yếu tố: sức khỏe, độ dẻo dai và sự cân bằng.