Các tuyển thủ quốc gia cùng bạn gái tới sân Mỹ Đình cổ vũ cho U23 Việt Nam

(Dân trí) - Dù không tham gia thi đấu giải U23 Châu Á năm nay nhưng Duy Mạnh đã cùng bạn gái Quỳnh Anh đến sân để cổ vũ cho đàn em trong trận vòng loại U23 Châu Á 2020. Góp mặt trên khán đài còn có Nhật Lê - bạn gái Quang Hải cùng bạn gái tin đồn của Văn Hậu...

Tối ngày 26/3, tại sân Mỹ Đình đã diễn ra trận đấu vòng loại U23 Châu Á 2020 giữa U23 Việt Nam và U23 Thái Lan.

Bên cạnh sức nóng của khán đài, sự tập trung đổ dồn vào các cầu thủ đang thi đấu, cũng không thể không kể đến sự xuất hiện của thế hệ cầu thủ U23 châu Á 1 năm trước.

Các tuyển thủ quốc gia cùng bạn gái tới sân Mỹ Đình cổ vũ cho U23 Việt Nam - 1
Trong đó nổi bật có sự xuất hiện của trung vệ Duy Mạnh đến cổ vũ cho đàn em, anh chàng đi cùng bạn gái Quỳnh Anh và bố của trung vệ Đình Trọng.

Trên trang cá nhân, sau khi vừa kết thúc trận đấu với chiến thắng đậm 4-0 cho U23 Việt Nam, Duy Mạnh đã nhanh chóng chia sẻ khoảnh khắc ăn mừng cùng bạn gái giữa biển người.

Ngoài Duy Mạnh, trên khán đài còn có sự xuất hiện của tiền đạo Tiến Linh cũng như bố mẹ của tuyển thủ Xuân Trường tới cổ vũ.

Các tuyển thủ quốc gia cùng bạn gái tới sân Mỹ Đình cổ vũ cho U23 Việt Nam - 2
Hình ảnh cầu thủ Tiến Linh và bạn gái tới cổ vũ cho U23 Việt Nam trong trận đấu hôm 22/3 cũng tại sân Mỹ Đình

Có mặt ở sân từ rất sớm, Nhật Lê - bạn gái Quang Hải cũng đã nhanh chóng check-in.

Các tuyển thủ quốc gia cùng bạn gái tới sân Mỹ Đình cổ vũ cho U23 Việt Nam - 3

Nhật Lê cũng không quên thông báo cho fan của mình.

Chiến thắng 4-0 là thắng lợi đậm nhất lịch sử của ĐT Việt Nam trước trước Thái Lan ở mọi cấp độ đội tuyển từ trước tới nay. Với kết quả này, thầy trò HLV Park Hang-seo đã vượt qua vòng loại với vị thế đội đứng đầu bảng K.

Kim Bảo Ngân

Ảnh: IGNV