BTV Anh Thư: Từ MC song ngữ cá tính đến mẫu ảnh đa tài

Lê Lan

(Dân trí) - Không chỉ là gương mặt MC quen thuộc trong các chương trình về văn hóa, y tế hay các sự kiện kích cầu thương mại, gần đây, BTV Anh Thư của Đài PT&TH Hà Nội còn được biết đến với vai trò người mẫu ảnh.

BTV Anh Thư: Từ MC song ngữ cá tính đến mẫu ảnh đa tài - 1

Người mẫu ảnh, MC Anh Thư.

Nhiếp ảnh gia Đỗ Thanh Sơn - người luôn đồng hành trong các dự án mẫu của BTV, MC Anh Thư cho biết, cô được đánh giá thể hiện tốt từ hình ảnh cổ điển, quý phái đến năng động, trẻ trung… lợi thế của Anh Thư đến từ làn da mịn màng, dáng người cân đối, đặc biệt là đôi mắt biết nói và nụ cười rạng rỡ.

Anh Thư chia sẻ: "Tôi có duyên với nghề mẫu ảnh khá sớm. Chính xác là từ hồi 3 tuổi, khi bố tôi, một nhà báo, nhiếp ảnh gia thường xuyên chụp ảnh con gửi đăng báo. Sau này, khi đi học đại học, có cơ hội cộng tác với các hội nhiếp ảnh, tôi đều nắm bắt vì nghĩ đó vừa là cơ hội cọ xát, vừa có thêm thu nhập để tự mình đóng học phí".

Do vậy, Anh Thư không quá bất ngờ khi được chú ý và mời vào các dự án đóng quảng cáo, người mẫu ảnh, người mẫu áo dài…

BTV Anh Thư: Từ MC song ngữ cá tính đến mẫu ảnh đa tài - 2

MC Anh Thư được cho thể hiện tốt từ hình ảnh cổ điển, quý phái đến năng động, trẻ trung…

"Tôi nghĩ thành quả và cơ hội luôn đến sau một quá trình nỗ lực, phấn đấu. Đây là thời điểm tôi thấy tự tin nhất vào bản thân. Có lẽ vì vậy mà tôi thể hiện qua các mẫu hình ngày càng tốt hơn. Giữa một dàn mẫu trẻ trung, xinh đẹp, chênh lệch về chiều cao (Anh Thư chỉ cao 1,62m), làm thế nào để các nhiếp ảnh gia lưu tâm, thích chụp cho mình không phải điều đơn giản!" - MC Anh Thư cho biết.

BTV này cho biết hiện tại, cô vẫn tập trung vào công việc chính là một BTV, MC của Đài PT&TH Hà Nội và nhận thêm các chương trình bên ngoài khi sắp xếp được thời gian.

BTV Anh Thư: Từ MC song ngữ cá tính đến mẫu ảnh đa tài - 3

Anh Thư đang được chú ý và mời vào các dự án đóng quảng cáo, người mẫu ảnh, người mẫu áo dài…

Đặt biệt, vài năm trở lại đây, Anh Thư nổi bật trong các sự kiện kích cầu thương mại do ngành công thương tổ chức. Khán giả không chỉ ấn tượng với một MC có ngoại hình sáng, giọng nói bắt mic mà còn với khả năng nói ngoại ngữ tốt, khá linh hoạt của cô.

Luôn tràn đầy năng lượng, sức sống và đặc biệt chăm chỉ, cầu thị, hiện BTV Anh Thư đang tiếp tục học tập nâng cao văn bằng của mình.

BTV Anh Thư: Từ MC song ngữ cá tính đến mẫu ảnh đa tài - 4

"Sẽ đến một ngày tôi không còn phù hợp để tỏa sáng trên sân khấu nữa. Và khi ấy tôi mong sẽ có cơ hội trở thành một giảng viên trong lĩnh vực báo chí, truyền hình… học tập không bao giờ thừa", Anh Thư chia sẻ.