Bộ ảnh: Thiếu nữ 9X Nga xinh tựa nàng "công chúa tóc mây"

(Dân trí) - Sở hữu mái tóc vàng dài “bất tận” và khuôn mặt vô cùng xinh xắn, thiếu nữ 9x Nga Tatyana Kulikova được ví như phiên bản người thực của nàng công chúa tóc mây Rapunzel trong phim hoạt hình.

Tatyana Kulikova 

Tatyana Kulikova 

Tatyana Kulikova sinh năm 1995, hiện tại cô đang theo học năm 3 tại một trường Nghệ thuật chuyên ngành Hội họa, thành phố Astrakhan, Nga. Ngoài tiếng mẹ đẻ, Tatyana Kulikova còn sử dụng thành thạo tiếng Anh và tiếng Pháp.

Cô sở hữu nét đẹp điển hình của những cô gái xứ sở bạch dương như làn da trắng, mũi cao, số đo hình thể đáng mơ ước. Tatyana Kulikova còn gây ấn tượng bởi mái tóc dài, vàng óng dài đến tận gót chân.
 
Cô cho biết vì đam mê hoạt hình và đặc biệt yêu thích công chúa tóc mây Rapunzel nên đã nuôi tóc từ bé để có thể làm một cô công chúa ở ngoài đời thực.

Cô gái 20 tuổi Tatyana Kulikova yêu thích hội họa và mong muốn trở thành một họa sĩ nổi tiếng trong tương lai. Hiện tại cô đang tập trung theo đuổi đam mê vẽ của mình, bên cạnh sở thích nhảy múa, đặc biệt là múa ba lê.

Mái tóc đẹp như dệt từ những sợi tơ của cô gái Nga

Mái tóc đẹp như dệt từ những sợi tơ của cô gái Nga

Tatyana Kulikova chia sẻ: “Sở hữu mái tóc dài nhiều khi khá bất lợi cho mình trong việc chăm sóc, nhưng đó là một trong những điểm khác biệt của mình so với các cô gái cùng trang lứa.
 
Mình có một điểm chung giống công chúa tóc mây Rapunzel là luôn khao khát được đặt chân đến những vùng đất mới, những thế giới mới mà mình chưa từng được trải nghiệm”.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh “phiên bản đời thực công chúa tóc mây Rapunzel” dưới ống kính một du học sinh Việt tại Nga:

T.Q


T.Q


T.Q


T.Q


T.Q


T.Q


T.Q


T.Q


T.Q

 
T.Q
Ảnh: Nguyễn Hà Duy