Bộ ảnh "mở màn" mùa Trung thu của thiếu nữ Hà Nội

(Dân trí) - Diệp Lân có gương mặt xinh xắn, đôi mắt to tròn cùng nụ cười răng khểnh “đốn tim” người nhìn. Hiện tại, cô bạn đang là học sinh lớp 11 tại Hà Nội.

Bộ ảnh mở màn mùa Trung thu của thiếu nữ Hà Nội - 1
Nữ sinh Diệp Lân (sinh năm 2003, Hà Nội) được nhiều người yêu mến không chỉ bởi gương mặt xinh xắn mà còn ở tính cách thân thiện, cá tính của một cô nàng có sở trường về các môn học tự nhiên.
Bộ ảnh mở màn mùa Trung thu của thiếu nữ Hà Nội - 2
Trên trang cá nhân, Diệp Lân thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc tươi tắn trong vài trò là một mẫu ảnh. Cô bạn rất đa dạng trong phong cách thời trang từ cá tính, năng động cho đến phong cách trong trẻo tựa nàng thơ.
Bộ ảnh mở màn mùa Trung thu của thiếu nữ Hà Nội - 3
Trong bộ ảnh đón Trung thu sớm mới đây, Diệp Lân diện trang phục áo dài trắng, tạo dáng ấn tượng. Gương mặt xinh xắn, nụ cười răng khểnh của cô bạn được nhiều người ví đẹp tựa “thiên thần áo dài trắng”.
Bộ ảnh mở màn mùa Trung thu của thiếu nữ Hà Nội - 4
“Bộ ảnh được em chụp mới đây, trong buổi giao lưu cùng các anh chị yêu thích chụp ảnh. Có rất nhiều người chụp nên khi nhận được tin nhắn và biết ảnh của em được mọi người yêu mến như vậy em rất vui”, Diệp Lân chia sẻ.
Bộ ảnh mở màn mùa Trung thu của thiếu nữ Hà Nội - 5
Được biết, cô bạn bắt đầu thử sức với vai trò mẫu ảnh từ tháng 7 vừa qua, nhờ tranh thủ khoảng thời gian nghỉ hè để có thêm trải nghiệm.
Bộ ảnh mở màn mùa Trung thu của thiếu nữ Hà Nội - 6
Trong 5 bộ ảnh gần đây, Diệp Lân cho biết có tới 2 bộ ảnh cô bạn chụp với áo dài. Bản thân Lân rất yêu thích tà áo dài vì không chỉ giản dị mà còn tạo cho người mặc cảm giác duyên dáng, dịu dàng hơn.
Bộ ảnh mở màn mùa Trung thu của thiếu nữ Hà Nội - 7
Vì còn là học sinh nên phần lớn thời gian Diệp Lân dành cho việc học tập. Sở trường của cô bạn là về các môn khoa học tự nhiên, trong đó có môn Toán.
Bộ ảnh mở màn mùa Trung thu của thiếu nữ Hà Nội - 8
“Em luôn cân bằng giữa việc học và các hoạt động ngoài lề khác. Em cũng có dự định cách đây vài tuần, khi chụp xong bộ ảnh áo dài em cũng sẽ ít chụp hơn vì bắt đầu vào năm học mới rồi”, Lân nói.
Bộ ảnh mở màn mùa Trung thu của thiếu nữ Hà Nội - 9
Ngoài việc tham gia các hoạt động trên lớp, 10x cũng tích cực tham gia các hoạt động văn nghệ tại trường, địa phương như múa, hát...

Cùng ngắm nhìn hình ảnh đời thường khác của cô bạn Diệp Lân.

Bộ ảnh mở màn mùa Trung thu của thiếu nữ Hà Nội - 10
Bộ ảnh mở màn mùa Trung thu của thiếu nữ Hà Nội - 11

Kim Bảo Ngân

Ảnh: Pờm Minh