Bộ ảnh đu dây đầy cá tính của Thủy Top

(Dân trí) - Những hình ảnh thả mình trên không của nữ ca sĩ xinh đẹp này mang đến hình ảnh tràn đầy năng lượng của một cô gái thể thao, mạnh mẽ và đầy cá tính.

Nữ ca sĩ Để dành cho anh luôn là một nhân tố bí ẩn mang đến những điều bất ngờ cho công chúng trên từng bước đường cũng như những thử thách mà cô trải nghiệm. Đó là màn đu dây với những khoảnh khắc thót tim.

Đằng sau khoảnh khắc thót tim ấy là một quyết định vô cùng táo bạo, thử thách bản thân cùng sự khổ luyện không ngừng của cô để đạt được mong muốn. Những hình ảnh thả mình trên không của nữ ca sĩ xinh đẹp này mang đến hình ảnh tràn đầy năng lượng của một cô gái thể thao, mạnh mẽ và đầy cá tính. Thủy Top cũng luôn ý thức và thường xuyên tập luyện để giữ gìn vóc dáng hiện tại.

Đáng chú ý và khen ngợi dành cho cô chính là dù trên không rất nguy hiểm nhưng cô đã phiêu, giấu hết cảm xúc sợ sệt của mình mà chỉ thăng hoa, tỏa sáng bằng những biểu cảm xuất thần. Trong thời gian gần đây, Thủy Top đang im hơi lặng tiếng, dường như mất tích trong những hoạt động của mình.

Được biết là cô đang tập trung cho những dự án điện ảnh cũng như hoạt động công ty riêng. Với lối diễn xuất tự nhiên cùng nhiều lợi thế, Thủy Top đang là cái tên được nhiều khán giả mong đợi trong vai trò lạ mà quen này.

Bộ ảnh đu dây đầy cá tính của Thủy Top

Bộ ảnh đu dây đầy cá tính của Thủy Top - 1

Bộ ảnh đu dây đầy cá tính của Thủy Top - 2

Bộ ảnh đu dây đầy cá tính của Thủy Top - 3

Bộ ảnh đu dây đầy cá tính của Thủy Top - 4

Bộ ảnh đu dây đầy cá tính của Thủy Top - 5

Bộ ảnh đu dây đầy cá tính của Thủy Top - 6

Bộ ảnh đu dây đầy cá tính của Thủy Top - 7

Bộ ảnh đu dây đầy cá tính của Thủy Top - 8

Phương Nhung
Ảnh: Milor Trần