Biết rõ người yêu có tính trăng hoa, nhưng tôi vẫn bị hấp dẫn

Không hiểu sao dù biết rõ anh ta không tốt, nhưng em vẫn bị hấp dẫn trong khi xung quanh có bao chàng trai tốt đang theo đuổi.

Năm nay em 20 tuổi, hiện đang là sinh viên năm 3 một trường đại học tại Hà Nội.

Em có quen và đang yêu một anh khóa trên. Anh ấy cao ráo, đẹp trai, học giỏi và... chơi cũng rất giỏi. Anh ấy rất nổi tiếng trong trường, khiến không biết bao nữ sinh trong trường thổn thức.

Còn em cũng không hề kém cạnh, dù không xinh như hotgirl, nhưng em cũng được nhận xét là ngoại hình ưa nhìn, xinh xắn, bảng thành tích học tập luôn đứng đầu khoa.

Biết rõ người yêu có tính trăng hoa, nhưng tôi vẫn bị hấp dẫn - 1

Biết rõ người yêu có tính trăng hoa nhưng em vẫn thích. (Ảnh minh họa)

Ban đầu em nghĩ em và anh rất hợp nhau, thế nhưng khi yêu rồi, em mới dần phát hiện tính cách thật của bạn trai. Anh ấy đúng chất "bad boy" chính hiệu.

Em biết được trước khi quen em, anh ấy cũng có rất nhiều mối tình, nhưng đều theo kiểu chơi bời, vài tháng, thậm chí vài tuần lại có người yêu mới.

Thời gian quen em, nhưng anh ta vẫn "thả thính", đi chơi cùng người con gái khác. Em có nói nhiều lần thì anh nói đó chỉ là vui thoáng qua, anh không có ý gì hết.

Em không biết rằng liệu với em, anh có phải là vui thoáng qua hay không nữa.

Đôi khi em nghĩ mình nên dừng lại mối quan hệ này, việc học của em cũng bị ảnh hưởng rất nhiều.

Vì mải chuyện yêu đương, mà kỳ học vừa rồi điểm xếp hạng của em đã bị tụt lại phía sau. Thế nhưng cuối cùng em vẫn bị những lời mật ngọt của anh ấy làm mềm lòng.

Xung quanh em có rất nhiều người tốt bụng theo đuổi, nhưng không hiểu sao em lại mãi đắm chìm một 'bad boy".

Xin mọi người cho em xin lời khuyên.

Theo VOV