Bất ngờ với kế hoạch 5 năm độc đáo của giới trẻ

Kéo dài gần 2 tuần, cuộc đua lên kế hoạch 5 năm cầm lái cuộc đời sáng tạo và cá tính đang đến hồi gây cấn nhất. Không khí đang nóng lên và ngày càng có nhiều tay đua tham gia gửi kế hoạch độc đáo để giành 1 trong 20 xe máy cá tính.

Lộ diện các bản kế hoạch 5 năm độc đáo

Cuộc đua sáng tạo kế hoạch cầm lái cuộc đời để săn xe máy giá 0 đồng đang nóng hơn bao giờ hết khi ngày lộ diện chủ nhân của 20 xe máy cá tính Yamaha Sirius Fi 2014 đang gần kề. Để về đích với phần thưởng hấp dẫn, các bạn đã lập rất nhiều kế hoạch 5 năm tương lai độc nhất vô nhị để tranh tài cùng nhau.

Một trong những “tay đua” trên đường đua là bạn Nguyễn Cao Tâm (sinh viên ĐH FPT – ARENA) với phim ngắn My life. Trong 2 phút ngắn ngủi, bằng kiểu làm hoạt hình sinh động, Tâm kể lại quá trình từ lúc làm công nhân ở nhà máy giày và bảo vệ, đến khi trở lại trường học với bao hoài bão và ước mơ.

Câu chuyện vượt khó và kế hoạch của Tâm đã tạo cảm hứng
Câu chuyện vượt khó và kế hoạch của Tâm đã tạo cảm hứng
cho nhiều bạn trẻ (hình chụp từ clip)

 
 
Tham khảo ngay kế hoạch của bạn Cao Tâm và lên ý tưởng cho bài dự thi của mình nhé

Cũng lập kế hoạch 5 năm sắp tới để săn xe máy, nhưng bạn Lê Gia Toàn phát huy khả năng đồ họa bằng cách làm infographic. Mục tiêu của anh chàng vô cùng thiết thực và gần gũi, ví dụ như biết nấu ăn, tìm bạn gái, đi phượt… Tất cả được Toàn minh họa với những hình vẽ hết sức ngộ nghĩnh, đáng yêu.

Những mục tiêu rất “sinh viên” của Gia Toàn trong infographic
Những mục tiêu rất “sinh viên” của Gia Toàn trong infographic
về kế hoạch 5 năm đầy màu sắc.

Dù khác nhau về ý tưởng, mục tiêu và cách thể hiện, nhưng điểm chung là tất cả những bản kế hoạch trong cuộc thi đều thể hiện rõ quyết tâm cầm lái cuộc đời, cùng với óc sáng tạo độc đáo của các bạn trẻ.

Tăng nhiệt ở chặng đua cuối

Tất cả các bản kế hoạch độc đáo kể trên đều xuất phát từ cuộc thi Yamaha - Cầm lái cuộc đời - một sân chơi sáng tạo, gây cấn, hấp dẫn dành cho sinh viên. Chỉ còn hơn 2 tuần nữa là cuộc đua lập kế hoạch 5 năm sẽ kết thúc. Vào thời điểm này, cuộc thi vốn đã nóng, nay lại càng tăng nhiệt hơn. Đây là lúc các bạn đã tham gia tích cực kêu gọi bạn bè bình chọn cho bài dự thi của mình để tăng xác suất rinh phần thưởng cao nhất: chiếc xe máy Yamaha Sirius Fi 2014 trị giá gần 20 triệu đồng.

Bạn Gia Toàn đã nhanh tay gửi bài dự thi để rinh xe cá tính “phượt”

Bạn Gia Toàn đã nhanh tay gửi bài dự thi để rinh xe cá tính “phượt”
cùng bạn bè, bạn còn chần chờ gì nữa?

Còn đối với những bạn chưa xuất phát, còn chần chờ gì nữa mà không lập kế hoạch 5 năm cho bản thân “ngay và luôn”. Chắc chắn bạn không muốn mình chậm chân và vụt mất cơ hội quý báu này đâu, đúng không?

Yamaha – Cầm lái cuộc đời là cuộc thi do công ty Yamaha Motor Việt Nam thực hiện dành cho sinh viên từ 18 đến 30 tuổi, đang học tại trường đại học, cao đẳng, trung cấp nghề trên toàn quốc. Cuộc thi diễn ra từ 10/11 đến hết 10/12/2014.

Để dự thi, các bạn sáng tạo kế hoạch 5 năm và gửi dự thi tại http://zing.vn/yamahacamlaicuocdoi. Tham gia cuộc thi, bạn có cơ hội rinh 1 trong 20 xe Yamaha Sirius Fi 2014 và nhiều quà tặng giá trị khác. Đặc biệt, các bạn đạt giải chung cuộc ở tỉnh thành khác sẽ nhận được gói tài trợ tham gia Gala trao giải tại Tp. Hồ Chí Minh.

 Ngọc Anh

Đang được quan tâm