Bật mí lịch trình của Top 20 Miss Teen xinh đẹp

(Dân trí) - 20 gương mặt xinh đẹp sẽ cùng nhau thi tài tại Tuần Châu và được tham gia những khóa học kỹ năng hấp dẫn như diễn xuất, luyện tập với nhạc và sàn diễn,… từ những chuyên gia hàng đầu.

Ngày 29/10 tới đây, các thí sinh khu vực miền Nam và miền Trung Top 20 Miss Teen 2011 sẽ tụ hội với các thí sinh tới từ khu vực miền Bắc để chuẩn bị bước vào hai tuần lễ Chung kết quốc gia.

20 cô gái sẽ cùng nhau thi tài trên hòn đảo Tuần Châu xinh đẹp và được tham gia vào rất nhiều những hoạt động hấp dẫn, ý nghĩa. Các kĩ năng mà 20 thí sinh sẽ có cơ hội trải nghiệm bao gồm: tạo dáng trước ống kính, nâng cao catwalk, luyện tập với nhạc và sàn diễn, diễn xuất cơ bản… Giáo viên hướng dẫn sẽ là những chuyên gia có kinh nghiệm trong hoạt động nghệ thuật.
 
Bật mí lịch trình của Top 20 Miss Teen xinh đẹp - 1

20 cô gái sẽ có cơ hội trải nghiệm nhiều hoạt động lý thú tại Tuần Châu

Nét mới của cuộc thi năm nay là ngoài đêm Chung kết chính sẽ có ba đêm Chung kết tài năng để tìm ra những gương mặt sáng giá cho showbiz Việt: Chung kết tài năng người mẫu, Chung kết tài năng ca sỹ và Chung kết tài năng diễn xuất – MC.

Tổng đạo diễn đêm Chung kết là đạo diễn Việt Tú (đạo diễn nhiều show âm nhạc có tiếng như Con đường âm nhạc, Không gian âm nhạc, Đẹp Fashion show…). Phụ trách Âm nhạc là nhạc sỹ Huy Tuấn.
 
Bật mí lịch trình của Top 20 Miss Teen xinh đẹp - 2
Nhạc sỹ Huy Tuấn (bên trái) và đạo diễn Việt Tú (bên phải) bất ngờ vì khả năng của các thí sinh năm nay
 
Qua làm việc với BTC Miss Teen 2011, đạo diễn Việt Tú và nhạc sỹ Huy Tuấn tỏ ra khá bất ngờ vì nhiều thí sinh Miss Teen năm nay có khả năng ca hát và vũ đạo khá tốt, đặc biệt là khả năng hát live trong đêm Chung kết được tường thuật trực tiếp. Điều này khá khác biệt so với nhiều cuộc thi sắc đẹp thông thường khác.

Song song với đó, các thí sinh sẽ được thăm mỏ than Quảng Ninh, hiểu hơn về cuộc sống của những người thợ mỏ; đạp xe cổ động bình chọn Hạ Long làm kỳ quan thiên nhiên thế giới mới, tham gia làm sạch môi trường Vịnh Hạ Long; tham gia Gala từ thiện,…

Phương Nhung
(Ảnh BTC cung cấp)