Bảo Bình bảo thủ, Nhân Mã tự tin trong công việc ngày cuối tháng 9

Dân trí

Hôm nay (30/9), Bảo Bình có thể sẽ trở nên hơi bảo thủ trong công việc, còn Nhân Mã sẽ vô cùng tự tin thể hiện khả năng của mình ở nơi làm việc.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bảo Bình bảo thủ, Nhân Mã tự tin trong công việc ngày cuối tháng 9 - 1

Hôm nay Bạch Dương sẽ trút được một gánh nặng trong công việc. Những khó khăn trong thời gian đã được tháo gỡ và áp lực công việc của bạn sẽ được giảm bớt rất nhiều. Hãy nhân cơ hội này thể hiện sự tôn trọng và lòng biết ơn đối với những đồng nghiệp và đối tác đã giúp đỡ bạn nhé.

Tâm trạng: 4/5

Tài chính: 3/5

Sự nghiệp: 4/5

Đối tác hoàn hảo: Xử Nữ

Kim Ngưu (21/4 - 20/5)

Bảo Bình bảo thủ, Nhân Mã tự tin trong công việc ngày cuối tháng 9 - 2

Hôm nay Kim Ngưu sẽ có thể gặp phải rất nhiều khó khăn trong công việc. Những xung đột gần đây giữa bạn và mọi người xung quanh giờ đang cản trở bạn đến gần với mục tiêu của mình. Tuy nhiên đừng trầm trọng hóa vấn đề và cảm thấy áp lực. Hãy nhìn nhận mọi việc một cách sáng suốt và sắp xếp lại kế hoạch nhé.

Tâm trạng: 2/5

Tài chính: 2/5

Sự nghiệp: 3/5

Đối tác hoàn hảo: Bọ Cạp

Song Tử (21/5 - 21/6)

Bảo Bình bảo thủ, Nhân Mã tự tin trong công việc ngày cuối tháng 9 - 3

Hôm nay Song Tử có thể sẽ phải đối mặt với một vài mâu thuẫn trong công việc. Nguyên nhân chính là do cách giao tiếp thiếu cẩn trọng của bạn đấy. Chính vì vậy bạn nên hạn chế giao tiếp hay tranh luận trong ngày. Mọi người xung quanh cũng trở nên nhạy cảm hơn thường lệ nên tốt nhất hãy để những cuộc thảo luận sang ngày mai nhé.

Tâm trạng: 4/5

Tài chính: 2/5

Sự nghiệp: 2/5

Đối tác hoàn hảo: Ma Kết

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Bảo Bình bảo thủ, Nhân Mã tự tin trong công việc ngày cuối tháng 9 - 4

Hôm nay Cự Giải sẽ cảm thấy rất khó để tập trung làm việc. Dù bạn có cố gắng thế nào thì một người nào đó vẫn muốn “sinh sự” với bạn. Điều này làm ảnh hưởng rất nhiều đến tiến độ công việc của bạn. Vậy nên hãy bình tĩnh và “làm rõ trắng đen” với người đó nhé, nếu không bạn cũng sẽ không được yên đâu.

Tâm trạng: 4/5

Tài chính: 3/5

Sự nghiệp: 2/5

Đối tác hoàn hảo: Nhân Mã

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Bảo Bình bảo thủ, Nhân Mã tự tin trong công việc ngày cuối tháng 9 - 5

Hôm nay là một ngày cực kì tốt lành đối với bạn đấy, Sư Tử. Hãy thử bắt đầu một dự án hoặc hiện thực hóa một ý tưởng mà bạn đã ấp ủ bấy lâu. Cơ hội sẽ đến với bạn, mọi người xung quanh cũng rất sẵn lòng để giúp đỡ bạn một cách nhiệt tình đấy. Hãy tự tin lên nhé.

Tâm trạng: 2/5

Tài chính: 4/5

Sự nghiệp: 3/5

Đối tác hoàn hảo: Bảo Bình

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Bảo Bình bảo thủ, Nhân Mã tự tin trong công việc ngày cuối tháng 9 - 6

Hôm nay Xử Nữ có thể sẽ cảm thấy hơi thất vọng và hối hận. Dường như một quyết định của bạn trong thời gian đã cho kết quả ngược lại với những gì bạn mong muốn. Thay vì chìm trong trạng thái chán nản và than vãn thì hãy nhìn nhận lại vấn đề và tìm cách cải thiện tình hình nhé. Mọi chuyện không quá tồi tệ như bạn nghĩ đâu.

Tâm trạng: 2/5

Tài chính: 4/5

Sự nghiệp: 3/5

Đối tác hoàn hảo: Bảo Bình

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Bảo Bình bảo thủ, Nhân Mã tự tin trong công việc ngày cuối tháng 9 - 7

Hôm nay Thiên Bình có thể sẽ trở nên đầy tham vọng. Bạn sẽ lập ra kế hoạch để có thể đạt được những mục tiêu lớn hơn nữa trong thời gian tới. Tuy điều này có thể sẽ khiến bạn cảm thấy hơi áp lực và căng thẳng nhưng những gì bạn gặt hái được trên hành trình chinh phục mục tiêu sẽ khiến bạn trưởng thành hơn rất nhiều đấy. Hãy tự tin lên nhé.

Tâm trạng: 3/5

Tài chính: 2/5

Sự nghiệp: 4/5

Đối tác hoàn hảo: Kim Ngưu

Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Bảo Bình bảo thủ, Nhân Mã tự tin trong công việc ngày cuối tháng 9 - 8

Hôm nay Bọ Cạp sẽ cảm thấy bế tắc khi công việc không có dấu hiệu tiến triển. Mọi việc không hề diễn ra suôn sẻ như bạn mong đợi, tuy nhiên bạn lại không có cách nào để cải thiện tình hình. Hãy bình tĩnh nhé, bạn cần thư giãn đầu óc và vận dụng óc sáng tạo của mình một chút đấy. Câu trả lời sẽ đến với bạn ngay thôi.

Tâm trạng: 3/5

Tài chính: 3/5

Sự nghiệp: 4/5

Đối tác hoàn hảo: Kim Ngưu

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Bảo Bình bảo thủ, Nhân Mã tự tin trong công việc ngày cuối tháng 9 - 9

Hôm nay Nhân Mã sẽ trở nên vô cùng tự tin ở nơi làm việc. Không những thể hiện được năng lực của bản thân mình mà bạn còn giúp đỡ được những người khác đấy. Họ sẽ vô cùng biết ơn bạn. Ngoài ra hãy mạnh dạn thể hiện chính kiến của mình một cách lịch sự để có được sự tôn trọng từ mọi người nhé.

Tâm trạng: 4/5

Tài chính: 3/5

Sự nghiệp: 4/5

Đối tác hoàn hảo: Cự Giải

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Bảo Bình bảo thủ, Nhân Mã tự tin trong công việc ngày cuối tháng 9 - 10

Hôm nay Ma Kết sẽ cảm thấy rất căng thẳng và áp lực. Tuy nhiên vấn đề không nằm ở hoàn cảnh mà nằm ở chính bạn đấy. Bạn đang có xu hướng tự làm trầm trọng hóa mọi thứ và lo lắng vì những chuyện không đâu. Hãy nhìn nhận vấn đề một cách sáng suốt và đưa ra hướng giải quyết phù hợp nhé.

Tâm trạng: 4/5

Tài chính: 3/5

Sự nghiệp: 4/5

Đối tác hoàn hảo: Sư Tử

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình bảo thủ, Nhân Mã tự tin trong công việc ngày cuối tháng 9 - 11

Hôm nay Bảo Bình có thể sẽ trở nên hơi bảo thủ trong công việc. Bạn không muốn tiếp nhận bất kì ý kiến nào của mọi người xung quanh. Đây là điều không nên chút nào bởi nó sẽ làm xấu đi hình ảnh của bạn cũng như ảnh hưởng đến công việc chung đấy. Hãy cố gắng lắng nghe và tiếp thu những quan điểm tích cực nhé.

Tâm trạng: 4/5

Tài chính: 2/5

Sự nghiệp: 3/5

Đối tác hoàn hảo: Sư Tử

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Bảo Bình bảo thủ, Nhân Mã tự tin trong công việc ngày cuối tháng 9 - 12

Hôm nay Song Ngư có thể sẽ trở nên hơi ảo tưởng. Dường như bạn đang kịch tính hóa mọi thứ lên hơn thường lệ. Đây có thể là hệ quả của một bộ phim hay cuốn sách nào đó mà bạn xem gần đây đấy. Hãy nhìn nhận mọi việc một cách thực tế để có cách ứng xử phù hợp nhé.

Tâm trạng: 4/5

Tài chính: 3/5

Sự nghiệp: 2/5

Đối tác hoàn hảo: Sư Tử

Phạm Hương Ly