Bạn trai nói yêu tôi say đắm nhưng lại lảng tránh chuyện “ra mắt“

Anh lúc nào cũng nói rất yêu tôi, nhưng không hiểu sao lại lảng tránh chuyện đưa tôi về “ra mắt“.

Tính đến nay, tôi với anh yêu nhau đã được hơn 1 năm. Thực sự tôi không chê được anh ở điểm nào, trừ một chuyện làm tôi cứ băn khoăn. Mỗi lần tôi nói chuyện về ra mắt gia đình anh hay về quê tôi, anh đều có lý do để lảng tránh.

Bạn trai nói yêu tôi say đắm nhưng lại lảng tránh chuyện “ra mắt“ - 1

Không biết tôi có nên tiếp tục mối quan hệ với anh khi không nhìn thấy tương lai (ảnh minh hoạ)

Bố mẹ tôi ở quê thì năm lần bảy lượt giục tôi đưa anh về, tôi toàn phải nói dối là anh vừa đi làm vừa theo học khoá Cao học nên khá bận.

Có lần mẹ tôi lên Hà Nội chơi, tôi gọi điện cho anh, anh hứa tối sẽ đến chào hỏi mẹ tôi, nhưng đến gần tối anh lại viện cớ cơ quan cử đi công tác gấp nên không đến được.

Tôi cũng nhiều lần gợi ý về thăm bố mẹ anh, nhưng anh cứ khất hết lần này đến lần khác. Nhiều lần tôi cũng đã dò hỏi đồng nghiệp ở cơ quan anh, thì họ nói anh sống khá chan hoà với mọi người, ngoài ra họ cũng không biết nhiều về gia đình anh.

Yêu anh đã 1 năm nhưng thực tế tôi cũng chỉ biết quê anh và gia đình anh qua lời anh kể. Cũng có lúc tôi nghĩ, hay mình về quê anh tìm hiểu xem có uẩn khúc gì mà anh lại không đưa tôi về ra mắt gia đình anh, nhưng sợ rằng nếu anh biết chuyện thì ảnh hưởng đến tình cảm của chúng tôi.

Anh lúc nào cũng nói rất yêu tôi và tôi cũng cảm nhận được điều đó. Tôi cũng yêu anh và muốn tính chuyện lâu dài với anh, nhưng nếu cứ kéo dài tình trạng này tôi không biết chuyện tình cảm của chúng tôi sẽ đi về đâu.

Con gái có thì, năm nay tôi cũng đã gần 30 tuổi, không biết tôi có nên tiếp tục mối quan hệ với anh khi không nhìn thấy tương lai?

Theo VOV.vn

Đang được quan tâm