Bạn trai bỗng dưng mất tích dù đang yêu đương say đắm

Dù cả hai đang yêu nhau say đắm và đã về ra mắt gia đình, thế nhưng anh lại đột nhiên mất tăm không một tin nhắn, không một cuộc gọi khiến em rất buồn.

Em năm nay 26 tuổi. Mặc dù ở độ tuổi đó nhưng tới giờ em mới chỉ có một mối tình. Đó là mối tình đầu của em, chỉ khoảng 6 tháng. Anh ấy năm nay cũng 31 tuổi rồi.

Cách đây 2 năm anh ấy cũng có ý định với em nhưng do em chưa sẵn sàng nên không đến được với nhau. Sau đó, anh có tán tỉnh và yêu đương với một cô bạn thân của em nhưng được một thời gian rồi họ chia tay.

Gần đây do tình cờ gặp lại và anh tiếp tục ngỏ lời với em. Chúng em yêu nhau cũng được mấy tháng thì anh đòi về nhà em chơi vì hai đứa cũng có nói đến chuyện đám cưới. Em cũng đưa anh ấy về.

Bạn trai bỗng dưng mất tích dù đang yêu đương say đắm - 1

Đột nhiên người yêu mất tích khiến em hụt hẫng. (Ảnh minh họa, nguồn: KT)

Nhưng thời gian cách đây 1 tháng, tự nhiên anh ấy mất liên lạc với em. Em có gặng hỏi, nhắn tin nhưng không thấy trả lời, em rất buồn.

Em cứ nghĩ là có thể anh bận quá, khi hoàn thành dự án đang dang dở, anh sẽ quay lại tìm em. Nhưng không, đến gần ngày sinh nhật em là 13/9, em mới nhận được những tin nhắn hỏi thăm của anh, anh nói muốn gặp em.

Lúc này em thật sự rất tức giận và không muốn nói chuyện với anh ấy nữa. Em cảm thấy như bị xúc phạm ghê gớm.

Bây giờ thực sự em rất nhớ anh và bối rối. Em không biết phải làm sao trong chuyện tình cảm này khi mà rất khó để em yêu một ai đó khác nữa.

Nhưng có thể em cũng có một sai lầm đó là nhiều lần anh rủ em về nhà anh chơi nhưng em không đồng ý vì nghĩ rằng con gái không nên như vậy. Nhưng điều đó không có nghĩa là em không yêu anh thật lòng.

Nhiều lần đi chơi anh đã đòi hỏi, nếu em không biết kiềm chế thì đã đi quá giới hạn rồi. Vậy mà anh vẫn không tin em yêu anh. Liệu có phải vì như vậy mà anh chán và rời xa em như thế không?

Xin mọi người tư vấn giúp em ạ.

Theo VOV.vn