"Bản sao" Tăng Thanh Hà hẹn hò trên truyền hình khiến khán giả phấn khích

(Dân trí) - Ngay khi vừa xuất hiện tại buổi hẹn hò, Thanh Vân đã khiến khán giả ấn tượng bởi diện mạo xinh đẹp, còn 2 MC thì khẳng định cô có nét khá giống "ngọc nữ màn ảnh" Tăng Thanh Hà.

Tập 606 "Bạn muốn hẹn hò" mới đây đã se duyên cho cặp đôi "trai xinh gái đẹp", đàng trai Dương Phước Đại (30 tuổi, Hậu Giang) là chủ tiệm sơn, hiện sinh sống, làm việc ở TP.HCM và đàng gái Nguyễn Thị Thanh Vân (28 tuổi, TP.HCM) hiện đang là nhân viên tư vấn.

Xuất hiện tại chương trình với diện mạo xinh đẹp, ngay lập tức ông mai bà mối đã thể hiện sự phấn khích khi đàng gái có nét hao hao giống "ngọc nữ màn ảnh" Tăng Thanh Hà, đàng trai thì trẻ hơn tuổi rất nhiều nên được nhận xét rất đẹp đôi, mang một làn gió mới tới buổi hẹn hò.

Bản sao Tăng Thanh Hà hẹn hò trên truyền hình khiến khán giả phấn khích - 1
Ngay khi vừa xuất hiện, Thanh Vân đã được nhận xét có nét giống Tăng Thanh Hà

Giới thiệu về bản thân, Thanh Vân cho biết mình là một cô gái độc lập, có khả năng truyền năng lượng đến cho mọi người. Tuy nhiên, cô tự nhận mình là một người "mù đường" dù là người Sài Gòn chính hiệu. Phía bên kia hàng rào, Phước Đại cũng chia sẻ mình là một người hòa đồng, vui vẻ nhưng lại có một tật xấu là hay quên.

Về tình trường, Thanh Vân kể cô từng trải qua 1 mối tình kéo dài suốt 7 năm thanh xuân. Yêu lâu nhưng cuối cùng cặp đôi vẫn phải chia sẻ tay vì Vân cảm nhận đàng trai chưa chững chạc so với mong muốn của cô, về một người bạn đời nghiêm túc.

Bản sao Tăng Thanh Hà hẹn hò trên truyền hình khiến khán giả phấn khích - 2
Đàng trai Dương Phước Đại

Còn Phước Đại, anh thú nhận từng có 2 mối tình nhưng vì yêu xa nên cả hai không thể đến được với nhau. Trước diện mạo có phần trắng trẻo cùng thái độ ngượng ngùng của đàng trai, MC Quyền Linh tỏ ra nghi ngờ Đại thuộc giới tính thứ 3. Tuy nhiên, đàng trai đã khẳng định mình hoàn toàn là "trai thẳng" dù thường xuyên bị con trai ngỏ ý làm quen.

Hàng rào hoa được kéo vào, cặp đôi "trai xinh gái đẹp" lần đầu tiên gặp nhau đã thể hiện sự ngỡ ngàng, nhưng nhanh chóng tỏ ra khá hợp ý khi có nhiều sở thích chung như thể thao, tập yoga. Phước Đại còn đặc biệt thể hiện màn vũ đạo tặng đàng gái và được Thanh Vân đánh giá cao.

Bản sao Tăng Thanh Hà hẹn hò trên truyền hình khiến khán giả phấn khích - 3
Cặp đôi bấm nút hẹn hò, cho nhau cơ hội tìm hiểu kỹ hơn

Tìm hiểu sâu về quan điểm yêu đương, hôn nhân, Phước Đại đã mạnh dạn hỏi nếu cả hai bấm nút hẹn hò, cho nhau cơ hội thì bao lâu cặp đôi sẽ tiến tới hôn nhân được.

Trước câu hỏi của đàng trai, Thanh Vân phân tích để đi đến hôn nhân cần phải có sự nghiêm túc, gắn bó lâu dài cùng sự tôn trọng gia đình hai bên.

Trong khi Thanh Vân nhận định chàng trai được mai mối đúng gu của mình thì Phước Đại cũng mạnh dạn tuyên bố đàng gái cứ yên tâm và đặt niềm tin ở anh.

Cuối cùng, cặp đôi đã bấm nút hẹn hò trong sự chúc mừng của hai bên gia đình, khán giả và MC.

Chi