Bạn gái cũ công khai bằng chứng, tố thủ môn Văn Toản “cắm sừng”

(Dân trí) - Nguyệt Hà (bạn gái cũ của thủ môn U22 Việt Nam - Văn Toản) xác nhận, tất cả những thông tin cô chia sẻ về Văn Toản là sự thật và người khơi mào sự việc này là bạn gái hiện tại của chàng thủ môn mang áo số 30.

Sau SEA Games 30, Văn Toản là cái tên gây được chú ý với khả năng bắt bóng, có nhiều pha cứu thua ấn tượng giúp bảo vệ khung thành của U22 Việt Nam. Bên cạnh đó, chàng thủ thành sinh năm 1999 còn được fan hâm mộ khen ngợi sở hữu ngoại hình điển trai.

Giữa thời điểm đang nổi lên với hình tượng “thủ thành quốc dân”, được nhiều người mến mộ thì Văn Toản bất ngờ vướng phải lùm xùm bị bạn gái cũ tố “cắm sừng” khi cả hai vẫn còn đang hẹn hò.

Bạn gái cũ công khai bằng chứng, tố thủ môn Văn Toản “cắm sừng” - 1
Phạm Nguyệt Hà

Bạn gái cũ của Văn Toản là Phạm Nguyệt Hà (sinh năm 1999) đã công khai tố chàng thủ thành “cắm sừng” mình. Cô còn đưa ra hàng loạt bằng chứng là tin nhắn giữa mình và Văn Toản để khẳng định “nói có sách mách có chứng”.

Sự việc được đẩy lên cao trào khi Thu Uyên - bạn gái hiện tại của Văn Toản đáp trả: “Thật buồn cười! Sao không thấy Nguyệt Hà đăng từ trước vậy nhỉ, giờ thấy nổi rồi mới quay ra phốt hả?”. Thu Uyên còn cho rằng tất cả những gì Nguyệt Hà chia sẻ đều là đặt điều, bất chấp trong thời điểm Văn Toản bắt đầu nổi tiếng.

Liên hệ với Nguyệt Hà, cô đã có những chia sẻ thẳng thắn và xác nhận tất cả những thông tin mình chia sẻ về thủ môn Văn Toản đều là sự thật. Và người khiến cô phải công khai sự việc này vì Thu Uyên có những “bình luận mỉa mai”.

Bạn gái cũ công khai bằng chứng, tố thủ môn Văn Toản “cắm sừng” - 2

Đoạn tin nhắn của Văn Toản và Nguyệt Hà được công khai

Bạn gái cũ công khai bằng chứng, tố thủ môn Văn Toản “cắm sừng” - 3

Nguyệt Hà cho biết cô và Văn Toản quen nhau trong năm 2019 rồi chia tay do Nguyệt Hà muốn công khai chuyện tình cảm nhưng đúng lúc đó, Văn Toản là người thú nhận đã “cắm sừng” nên chuyện bị vỡ lở.

Mình là người làm truyền thông, mình hiểu rõ khi một sự việc được trưng ra cộng đồng mạng sẽ ảnh hưởng lớn đến mức nào. Nếu mình bịa hoặc mình sai, mình sẽ không dám lên tiếng bất cứ một điều gì.

Thêm nữa, nếu bạn người yêu của Toản không mỉa mai mình thì mình đã không cần phải quan tâm đến nữa. Nếu không có những bình luận ấy, mình đã không kể cho em mình. Vì em của mình là người đăng những tin nhắn đó trong nhóm”, Nguyệt Hà cho biết.

Hiện tại, khá nhiều trang mạng đã đưa thông tin về sự việc này, gây nhiễu và đẩy câu chuyện sang một hướng khác. Vì vậy Nguyệt Hà không mong muốn câu chuyện đi quá xa và sớm kết thúc ở đây.

Bạn gái cũ công khai bằng chứng, tố thủ môn Văn Toản “cắm sừng” - 4

Phạm Thị Nguyệt Hà là sinh viên ngành quản trị sự kiện - ĐH Greenwich (Việt Nam)

Nguyệt Hà khẳng định: “Sự thật vẫn sẽ là sự thật, người khác có thể đọc câu chuyện nhưng họ không trải trong câu chuyện đó nên những ý kiến của cộng đồng mạng sẽ không tránh khỏi, chỉ những người trong cuộc mới hiểu.

Mình khẳng định mình không làm trái với lương tâm mà bịa đặt để làm gì cả. Sau chia sẻ này, mình sẽ không nhắc đến câu chuyện này nữa vì bấy nhiêu đó là đủ rồi”.

Được biết Nguyệt Hà tên đầy đủ là Phạm Thị Nguyệt Hà, là sinh viên ngành quản trị sự kiện - ĐH Greenwich (Việt Nam). Hiện tại Nguyệt Hà đang là cộng tác viên của một số tờ báo thể thao trong nước.

Năm 2016, Nguyệt Hà từng tham gia cuộc thi Miss FC Barcelona Vietnam và đạt giải Á khôi chung cuộc. Cô bạn có tình yêu đặc biệt với trái bóng tròn từ năm 2014. Barcelona là câu lạc bộ châu Âu đầu tiên và duy nhất mà Nguyệt Hà yêu thích.

Bạn gái cũ công khai bằng chứng, tố thủ môn Văn Toản “cắm sừng” - 5
Ngoài ra, ở V.League, Nguyệt Hà còn theo dõi rất sát CLB bóng đá Hải Phòng - đội bóng quê hương mình.
Bạn gái cũ công khai bằng chứng, tố thủ môn Văn Toản “cắm sừng” - 6
Bạn gái cũ công khai bằng chứng, tố thủ môn Văn Toản “cắm sừng” - 7

Nguyệt Hà từng tham gia cuộc thi Miss FC Barcelona Vietnam và đạt giải Á khôi chung cuộc

Chi

Ảnh: FBNV