Bạn gái cầu thủ CLB Hà Nội "mắng" Văn Thanh và tranh cãi với fans bóng đá

(Dân trí) - Đỗ Thị Vóc - bạn gái cầu thủ Văn Dũng (CLB Hà Nội) lên mạng chê trách Văn Thanh (CLB Hoàng Anh Gia Lai) vì có pha vào bóng ác ý trong trận đấu tối 17/7. Tuy nhiên lời lẽ khá thô của cô gái xinh đẹp này khiến fans của Văn Thanh bức xúc, gây nên một cuộc khẩu chiến nho nhỏ trên mạng.

Bạn gái cầu thủ CLB Hà Nội mắng Văn Thanh và tranh cãi với fans bóng đá - 1

Bạn gái cầu thủ Văn Dũng trách móc Văn Thanh vì pha vào bóng ác ý

Tối 17/7, CLB Hà Nội gặp HAGL tại vòng 16 V.League, Văn Thanh đã có pha vào bóng nguy hiểm với Nguyễn Văn Dũng nhưng không phải nhận thẻ phạt.

Sau trận đấu, Đỗ Thị Vóc - bạn gái của cầu thủ Văn Dũng đã chỉ trích hành động của Văn Thanh với lời lẽ khá thô.

Cô chia sẻ bình luận này trên trang mạng xã hội của mình nhưng nó nhanh chóng bị fans của Văn Thanh biết được. Đây là cái cớ mở màn cho một cuộc khẩu chiến giữa người đẹp này và các fans của Văn Thanh.

Bạn gái cầu thủ CLB Hà Nội mắng Văn Thanh và tranh cãi với fans bóng đá - 2

Cầu thủ Văn Dũng và bạn gái Đỗ Thị Vóc

Một fan gửi tin nhắn cho Đỗ Thị Vóc nói: "Vô học vừa thôi chị ơi. Chị không có quyền lên tiếng. Chị có là người yêu đi chẳng nữa cũng không có quyền chửi người khác như vậy chị nhé. Chị đi du học mà làm xấu hình ảnh bạn trai thế này à?

Chị có thể chửi anh Thanh nhưng nên nhờ là chửi xong thì anh Thanh vẫn sống tốt, vẫn là tuyển thủ quốc gia được trọng dụng... Chị nhìn lại anh nhà chị đã được thầy Park gọi lên tuyển chưa...".

Đỗ Thị Vóc đáp lại: "Tuyển thủ nổi tiếng và đá như đốn chân triệt hạ đối phương thì tất nhiên dù gọi lên tuyển cả 1000 lần thì với chị vẫn có sự khinh thường thôi".

Bạn gái cầu thủ CLB Hà Nội mắng Văn Thanh và tranh cãi với fans bóng đá - 3

Fan gửi tin nhắn cho Đỗ Thị Vóc

Bạn gái cầu thủ CLB Hà Nội mắng Văn Thanh và tranh cãi với fans bóng đá - 4

Đỗ Thị Vóc đáp trả

Qua cuộc đối đáp giữa bạn gái của Văn Dũng với fans của Văn Thanh có thể thấy được một số thông tin là Vóc có trình độ học vấn khá tốt.

Bên cạnh đó, cô cũng là người hay đi đây đi đó. Lịch sử "check-in" của Vóc toàn những nơi nổi tiếng trên thế giới như Paris (Pháp), London (Anh), Pisa (Ý)... Và cô cũng sở hữu nhiều hàng hiệu.

Bạn gái cầu thủ CLB Hà Nội mắng Văn Thanh và tranh cãi với fans bóng đá - 5

Bạn gái Văn Dũng - Đỗ Thị Vóc

Bạn gái cầu thủ CLB Hà Nội mắng Văn Thanh và tranh cãi với fans bóng đá - 6
Bạn gái cầu thủ CLB Hà Nội mắng Văn Thanh và tranh cãi với fans bóng đá - 7

Cô có bằng thạc sĩ, là người hay đi đây đi đó, và thích dùng hàng hiệu.

Với profile khá nổi trội này nhưng Đỗ Thị Vóc lại chưa từng được biết tới trong số các chân dài là bạn gái, vợ cầu thủ Việt Nam. Có lẽ bởi Văn Dũng chưa có cơ hội nổi tiếng như Văn Thanh.

Dù sao đi chăng nữa, cuộc khẩu chiến giữa một bên là bạn gái cầu thủ với bên còn lại là fans của cầu thủ khác cũng không phải là chuyện hay ho gì. Bởi rất có thể "cuộc chiến" bên ngoài sân cỏ này sẽ ảnh hưởng tới tinh thần thi đấu cũng như tình đoàn kết giữa các cầu thủ.

Chốt lại câu chuyện lùm xùm này, Đỗ Thị Vóc chia sẻ tin nhắn với bạn trai Văn Dũng, khẳng định Văn Thanh "chẳng liên quan gì tới đời cô".

Bạn gái cầu thủ CLB Hà Nội mắng Văn Thanh và tranh cãi với fans bóng đá - 8

Đỗ Thị Vóc chia sẻ tin nhắn với bạn trai Văn Dũng. Nói rằng Văn Thanh chẳng là gì trong cuộc đời cô.

H.K

Ảnh: IGNV

Đọc thêm
Đang được quan tâm