Ảnh thiếu nữ tốt nghiệp trên trang web trường gây sốt mạng TQ

(Dân trí) - Vừa qua, hình ảnh một thiếu nữ xinh đẹp trong trang phục tốt nghiệp được làm ảnh bìa cho trang web chính thức của trường ĐH Nhân dân Trung Quốc danh tiếng đã làm cư dân mạng nước này rất phấn khích.

Ngay đầu tuần này, trên trang chủ của trường ĐH Nhân dân Trung Quốc - một trong 10 trường ĐH danh giá nhất TQ – bất ngờ xuất hiện hình ảnh một nữ sinh xinh đẹp trong trang phục tốt nghiệp ở vị trí ảnh bìa trang trọng.

 

Sự kiện tưởng chừng không mấy ồn ào này bỗng nhiên thu hút sự chú ý của cư dân mạng nước này. Hình ảnh cô gái trên trang web được lan truyền mạnh mẽ tại các diễn đàn mạng Trung Quốc với vô số bình luận.
 
Ảnh thiếu nữ tốt nghiệp trên trang web trường gây sốt mạng TQ
Hình ảnh nữ sinh tốt nghiệp chiếm gần hết trang chính của ĐH Nhân dân TQ gây thích thú dân mạng nước này.

 

Theo đánh giá của các thành viên mạng, sở dĩ vụ việc này gây xôn xao trên mạng không chỉ bởi vẻ xinh tươi, đáng yêu của cô gái mà chủ yếu bởi từ trước tới nay, trang web chính thức của các trường ĐH nước này chủ tiếp đăng tải những thông tin, hình ảnh về hoạt động nhà trường và có phần “nhàm chán, khô cứng”.

 

Tuy nhiên việc một trường ĐH “lẫy lừng, mô phạm” như ĐH Nhân dân Trung Hoa đăng tải hình ảnh nữ sinh ở vị trí trang trọng nhất giúp trang mạng trở nên dễ chịu và khiến sinh viên thích thú hơn khi vào trang thông tin nhà trường.

 

Dù vậy cho đến thời điểm này, dù khá nhiều hình ảnh về nữ sinh trong trang phục tốt nghiệp được cư dân mạng lục tìm được thì thông tin về thiếu nữ xinh đẹp vẫn chưa được tiết lộ.

 

Vũ Phong


Vũ Phong


Vũ Phong
 
Vũ Phong


Vũ Phong


Vũ Phong


Vũ Phong

 

 
Vũ Phong

Theo Xinhua

Đang được quan tâm