Aiden St.319 - Đối diện thử thách để được sống với đam mê

Từng bước đối diện với những rào cản từ gia đình, bản lĩnh vượt qua "vùng an toàn" để được thử thách bản thân và sống với đam mê của mình, thủ lĩnh Aiden của nhóm St.319 đã chứng minh được triết lý “mọi ước mơ đều có thể thành hiện thực, miễn là chúng ta giữ vững niềm tin".

Câu chuyện của cậu "con nhà giàu vượt khó"

Có xuất phát điểm rất thuận lợi nhờ điều kiện tốt của bố mẹ tuy nhiên Aiden đã dũng cảm lựa chọn con đường thử thách nhưng đi theo đam mê riêng mình thay vì bước trên con đường màu hồng vạch sẵn: du học MBA và trở về nối nghiệp kinh doanh của gia đình.

Những ngày đầu khi chia sẻ ý định bước chân vào con đường nghệ thuật, Aiden đã phải nhận sự phản ứng rất mạnh từ gia đình. Thậm chí có lúc Aiden suýt bị đuổi ra khỏi nhà, "sau đó là khoản thời gian bố mẹ gần như không nói chuyện với mình 2 tháng liền", chàng trai chia sẻ. Điều đó đã khiến Aiden dao động rất nhiều khi phải chọn lựa giữa việc theo đuổi đam mê hay cố gắng đi theo con đường "tốt đẹp hơn" dù mình không mong muốn.

Bằng chính những nỗ lực không mệt mỏi, Aiden đã thay đổi định kiến của bố mẹ và thuyết phục được mọi người
Bằng chính những nỗ lực không mệt mỏi, Aiden đã thay đổi định kiến của bố mẹ và thuyết phục được mọi người

"Ước mơ của mình là xây dựng nên một công ty giải trí hàng đầu Việt Nam", với hoài bão này, Aiden quan niệm đây mới chỉ là những khó khăn đầu tiên trên con đường chinh phục giấc mơ. Vì thế cậu đã dành thời gian điềm tĩnh suy nghĩ thông suốt, rồi quyết định dùng hành động cụ thể để thuyết phục mọi người. Thời gian đó chàng thủ lĩnh đã phải cố gắng làm việc gấp đôi gấp ba người bình thường để vừa phải là một du học sinh có thành tích cao, vừa trở thành đầu tàu tận tâm và tin cậy cho một St.319 còn non trẻ. Một thời gian dài chứng kiến nỗ lực không mệt mỏi của con, gia đình Aiden đã thay đổi định kiến, từ từ chối chuyển sang hết lòng ủng hộ, tạo mọi điều kiện để Aiden phát triển sự nghiệp như mơ ước.

Sống hết mình với đam mê cháy bỏng

Bí quyết để vượt qua những thời điểm khó khăn nhất, theo Aiden là luôn trân trọng đam mê của mình, và tự nhủ bản thân cần sống hết mình với niềm đam mê đó. Nhờ vậy anh chàng dường như có một nguồn năng lượng cực lớn không bao giờ cạn. “Dừng lại" và "nghỉ ngơi” là những từ không có trong từ điển. Một minh chứng cụ thể là ngay cả khi đi du học ở nước Anh xa xôi cách Việt Nam hàng chục giờ bay, Aiden vẫn thu xếp điều hành mọi công việc của St.319 ở nhà một cách hoàn hảo. Mới đây, với vai trò là nhà sản xuất âm nhạc cho Min, Aiden đã giúp ca khúc “Yêu” của Min oanh tạc khá nhiều bảng xếp hạng nhạc Việt uy tín.

Bằng bản lĩnh vượt qua mọi khó khăn, thử thách, Aiden đã đạt được những thành quả ban đầu khiến nhiều người nể phục.
Bằng bản lĩnh vượt qua mọi khó khăn, thử thách, Aiden đã đạt được những thành quả ban đầu khiến nhiều người nể phục.

Những khi gặp khó khăn, “việc đầu tiên của tôi là phải bình tĩnh nhìn nhận vấn đề, hiểu được điểm yếu, điểm mạnh của bản thân”, Aiden cho biết. Cậu bạn trẻ tuổi này có một bản lĩnh đối mặt với khó khăn khiến nhiều người phải nể phục. Và chắc hẳn, những thành quả ban đầu mà Aiden sẽ là động lực để anh chàng bước tiếp, chinh phục nhiều "ngọn núi" cao hơn nữa trong tương lai. Aiden khẳng định mình sẽ đi đến cùng trên con đường đã chọn với trái tim không bao giờ hết đam mê!

Cùng St.319 đánh thức bản lĩnh

 

Những câu chuyện vượt rào cản, đánh thức bản lĩnh để sống trọn với niềm đam mê của Min và những bạn trẻ Việt sẽ tiếp tục được Tiger Beer truyền cảm hứng qua chuỗi sự kiện Chinh Phục Bức Tường Tiger Cao Nhất Việt Nam theo lịch trình sau:

- Hải Phòng: Ngày 26 và 27/9/2015 tại Trung Tâm Triển Lãm Mỹ Thuật

- Vinh: Ngày 10 và 11/10/2015 tại Công Viên Trung Tâm

- Đặc biệt, những màn biểu diễn hoành tráng nhất sẽ diễn ra trong 3 ngày 30-31/10 và 1/11/2015 tại Công Viên Thống Nhất (Hà Nội).

Vui lòng truy cập vào https://www.facebook.com/TigerBeerVN để cập nhật những thông tin mới nhất về chương trình.